fbpx

TIN TỨC IN ẤN

Tiêu chí khi in kẹp file tài liệu

In Kẹp file tài liệu là dạng ấn phẩm quan trọng giúp nhận dạng thương hiệu của doanh nghiệp. Việc In kẹp file bìa còng tài liệu là một giải pháp tốt giúp doanh nghiệp bạn đưa sản phẩm, dịch vụ của mình tới khách hàng bằng những thông tin được trình bày khá chi tiết và súc tích.

Vai trò quan trọng của việc in kẹp file

Tiêu chí khi in kẹp file tài liệu

In kẹp file tài liệu hay in bìa kẹp tài liệu dày chính là một trong những công cụ cần thiết cho mỗi một công ty, doanh nghiệp. Kẹp file chính là một chiếc bìa sơ mi cho những thư báo giá, thư ngỏ hay một tài liệu in đơn lẻ nào đó. Kẹp file là một phần không thể thiếu của một công ty thành công.

Xem thêm: Bảng báo giá in kẹp file


Kẹp file tài liệu hay in Folder đều là những ấn phẩm in ấn cần thiết đối với mỗi công ty, doanh nghiệp lớn và nhỏ. Kẹp file chính là chiếc bìa sơ mi cho những thư báo giá, thư ngỏ hay một tài liệu in đơn lẻ nào đó. Kẹp file in bìa hồ sơ còn là một phần không thể thiếu của một công ty thành công, nó luôn là thế mạnh cũng giống như một cuốn catalog hay profile vậy nó giúp cho công ty và doanh nghiệp giới thiệu hay quảng bá những sản phẩm của mình đến tay khách hàng chuyên nghiệp nhất.

Tiêu chí khi in kẹp file tài liệu

 • Cách sử dụng màu sắc in ấn kẹp file cũng giống như khi in bìa kẹp hồ sơ cũng có thể tạo nên lợi thế cho riêng bạn, nhưng bạn nên nhớ là chỉ dùng ở mức vừa phải. Bạn hãy cân nhắc việc sử dụng màu cho các yếu tố như: tiêu đề, các từ quan trọng hay tựa đề của từng phần.
 • Bạn nên in poster giới thiệu cùng với sơ đồ chỉ dẫn lên kẹp file để giúp khách hàng dễ dàng có thêm thông tin và là cơ hội để họ đánh giá cao tính chuyên nghiệp của công ty. 
 • Việc lựa chọn phông chữ cho cũng quan trọng không kém khi in bìa còng đựng tài liệu. Bạn nên chọn kiểu chữ vừa thu hút, vừa dễ đọc, tuy nhiên nếu bạn dự định dùng nhiều phông chữ thì không nên sử dụng quá 3 phông trên cùng một trang.

Lý do tại sao lại chọn in kẹp file tại Nhóm In?

Tất cả các sản phẩm in ấn của công ty in ấn thương mại Nhóm In đều tạo nên sự khác biệt, chúng tôi luôn cam kết giá rẻ nhất tại Hà Nội. Nếu sản phẩm in kẹp file hay in bìa còng của chúng tôi làm lỗi, chúng tôi cam kết sẽ làm lại hoàn toàn miễn phí cho bạn.Khi bạn in kẹp file  tại công ty in ấn thương mại Nhóm In chúng tôi tất cả các sản phẩm của bạn luôn được đảm bảo về kỹ thuật, chất lượng nhanh chóng, đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

 • Nhóm In giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội
 • Nhóm In giảm giá cho khách hàng khi in các lần tiếp theo
 • Nhóm In cung cấp giá ưu đãi đặc biệt cho khách hàng số lượng lớn
 • Dịch vụ hậu mãi chu đáo sẽ làm hài lòng khách hàng khi đến với công ty in
 • Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp miễn phí chuyên nghiệp
 • Miễn phí dịch vụ thiết kế ấn phẩm in kẹp file hay in file bìa hồ sơ
 • Miễn phí in test sản phẩm
 • Miễn phí in lại những sản phẩm lỗi không đạt yêu cầu
 • In ấn đa màu sắc siêu nét phối màu theo yêu cầu của khách
 • Nhóm In cung cấp dịch vụ in kẹp file giá rẻ tốt nhất tại Hà nội
 • In nhanh kẹp file, in kẹp file tài liệu lấy ngay sau 1 ngày khi đặt.

Hiện nay công ty in ấn thương mại Nhóm In chúng tôi đã và đang sử dụng công nghệ in OFFSET công nghiệp đảm bảo cho chất lượng in kẹp file của quý khách hàng sắc nét và mịn màng cùng hệ thống máy gia công tốc độ cao và độ chuẩn xác cao. Khách hàng đặt in kẹp file tại công ty in ấn thương mại Nhóm In sẽ cảm nhận được chất lượng trong từng sản phẩm kẹp file. Nếu quý khách có nhu cầu in kẹp file hay in bìa còng A4 hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với Nhóm In nhé ! 

Xem thêm: 6 điểm cần lưu ý trước khi tiến hành in kẹp file

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest