fbpx

TIN TỨC IN ẤN

6 điểm cần lưu ý trước khi tiến hành in kẹp file

In kẹp file đang được sử dụng rất phổ biến trong văn phòng hiện nay.Ngoài tác dung để kẹp tài liệu và bảo vệ tài liệu , công văn để chuyển tới khách hàng, kẹp file còn có tác dụng giới thiệu khái quát về hình ảnh và lĩnh vực của khách hàng

Xem thêm: Lý do chọn kẹp file (folders)

Công dụng chính của việc đầu tư in kẹp file

Kẹp file hay còn gọi là Folder về cơ bản chính là 1 loại tờ gấp được gia công thêm phần đáy bên dưới dùng để đựng tài liệu như : Hợp đồng, báo giá, văn bản trình ký…phần đáy này thông thường cũng được cắt thêm một số mép cắt dùng để gài thêm card visit của người sử dụng.

Với chức năng chính là dùng để đựng các tài liệu sao cho gọn gàng, lịch sự trước khi gửi cho khách hàng. Thì việc được đầu tư cho việc thiết kế in ấn kẹp file, kẹp tài liệu hay in brochure sao cho thật đẹp mắt nhất sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của công ty bạn.

in-brochure
6 điểm cần lưu ý trước khi tiến hành in kẹp file

6 yếu tố cần phải lưu ý khi in kẹp file

Có nhiều yếu tố cần lưu ý khi in kẹp file

  • Nên lựa chọn in kẹp file in 1 mặt hay 2 mặt ?
  • Nên in kẹp file có cán màng nilon sau khi in hay không ?
  • Phải xác định rõ ràng số lượng cần in kẹp file của bạn là bao nhiêu 
  • Lựa chọn inẹp file có 1 vai kẹp card hay 2 vai kẹp card ở dưới đáy ?
  • Lựa chọn in kẹp file gáy gấp hay gáy dựng hộp ?
  •  Hãy nên nhớ rằng số màu in càng ít giá in kẹp file sẽ càng rẻ.

Hãy in bìa kẹp file tài liệu đầy đủ thông tin và thật sáng tạo

in-an-catalogue
Hãy thiết kế kẹp file tài liệu thật ấn tượng

Bìa sau in kẹp file tài liệu cần thể hiện được danh sách logo khách hàng, đối tác, dự án đã triển khai, logo bên dưới và thông tin liên hệ. Không nên để hình ảnh to ở bìa sau vì làm thể dễ nhầm lẫn với bìa trước. Hãy chọn màu nền đậm để tạo sự cứng cáp cho bìa của profile.Thông thường kẹp file được in trên chất liệu giấy có độ dày từ 250-300g. Tương tự như in in vỏ hộp giấy hay in ấn catalogue thì các loại giấy sử dụng để in kẹp file cũng thường là : Couches, Ivory.. đảm bảo độ cứng của kẹp file.

Với chức năng chính là dùng để đựng các tài liệu sao cho gọn gàng, lịch sự trước khi gửi cho khách hàng, ngoài ra in kẹp file công ty độc đáo sẽ tạo ấn tượng với đối tác hơn. Việc được đầu tư cho việc thiết kế kẹp file, kẹp tài liệu sao cho cách đẹp mắt sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của công ty bạn hơn. Nếu có nhu cầu in kẹp file tài liệu, hãy nhấc máy và liên hệ với Nhóm In địa chỉ in tờ rơi  in kẹp file hàng đầu khu vực miền Bắc để có được báo giá in kẹp file tài liệu chi tiết

Xem thêm: In kẹp file công ty độc đáo tạo ấn tượng với đối tác

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest