fbpx

TIN TỨC IN ẤN

13 thiết kế túi giấy thời trang cho bạn

các loại túi giấy thủ công

Những năm gần đây, túi giấy ngày càng được sử dụng phổ biến bởi nhiều đặc tính ưu việt của nó: Thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khoẻ và đặc biệt góp phần quảng bá sản phẩm dịch vụ. Khi bạn thêm một nội dung hấp dẫn và hình ảnh bắt mắt phù hợp vào chiếc túi giấy của bạn, nó làm cho thương hiệu của bạn nổi bật, nâng tầm giá trị và tạo khác biệt độc đáo. Một chiếc túi trông hấp dẫn sẽ được coi là một lựa chọn hữu ích để mua sắm, mang theo các mặt hàng và nhiều hơn nữa. Có nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau để bạn có thể lựa chọn cho chiếc túi giấy của mình phụ thuộc vào sản phẩm và định vị thương hiệu của bạn.

Cùng Nhóm In khám phá 13 mẫu túi giấy phổ biến nhất hiện hay để lựa chọn cho mình chiếc túi phù hợp.

1. Túi giấy kraft nâu đơn giản

Túi giấy kraft nâu đơn giản

Loại túi giấy này được làm từ bột giấy hóa học được sản xuất trong sản xuất giấy kraft và tạo thành giấy bìa. Do độ bền cao, nó được sử dụng làm túi đựng hàng tạp hóa, nó cũng có độ bền cao giúp bạn có thể đựng được vật phẩm có trọng lượng trung bình.

2. Túi giấy màu nâu có tay cầm

Túi giấy màu nâu có tay cầm

Đây là loại túi mua sắm khác có tay cầm gắn vào túi, tay cầm cũng được làm bằng giấy màu nâu có khả năng chống rách cao. Nó thường được sử dụng như một túi hàng tạp hóa có thể mang trọng lượng trung bình.

3. Túi giấy in logo

Túi giấy có logo

Loại túi giấy này thường được thiết kế bởi các cửa hàng với tên được in logo trên giấy đại diện cho tên công ty của họ. Ngày nay các cửa hàng trang sức hoặc các cửa hàng tư nhân nào cung cấp sản phẩm đều sử dụng loại túi giấy thân thiện với môi trường này. Đây cũng được coi là một trong những chiến lược tiếp thị cho thương hiệu của họ.

Tham khảo thêm dịch vụ in túi giấy giá rẻ

4. Túi quà tặng cho đám cưới hoặc sinh nhật

Túi quà tặng giấy cho đám cưới hoặc sinh nhật

Hiện nay các túi quà được gói bằng túi nhựa đã được thay đổi thành túi quà bằng giấy, loại túi này có thể sẽ dễ chịu và hấp dẫn hơn túi nhựa. Lời chúc kèm theo có thể được viết vào thẻ đính kèm trên túi, những món quà này hầu hết đều được giữ lại thay vì ném chúng đi do chất lượng và thiết kế của nó.

5. Túi quà đặc biệt có tay cầm

Túi quà đặc biệt có tay cầm

Túi xách quà tặng có thể có hoặc không có tay cầm, với những túi xách có tay cầm sẽ dễ dàng hơn trong việc mang nó theo bên mình. Tay cầm có thể có cùng màu với túi giấy hoặc ruy băng Saturn có thể được sử dụng một tay cầm được gắn ở cả hai mặt của túi.

6. Túi giấy thủ công

Túi giấy thủ công

Đây có thể là một loại túi giấy màu nâu bình thường có tay cầm bằng giấy dày hoặc giấy màu được làm từ các sản phẩm phụ của giấy, điều đặc biệt là loại túi giấy này được chế tác với các thiết kế bằng tay như phác họa trên giấy hoặc ruy bằng dán trên giấy.

7. Túi giấy trang trí

Túi giấy trang trí

Túi giấy trơn có thể được tùy chỉnh bằng cách sử dụng hình ảnh tự nhiên hoặc hình ảnh sáng tạo của riêng mình, túi giấy này rất được giới trẻ sử dụng. Loại túi này thường được sử dụng làm túi mua sắm hoặc là túi đựng thức ăn cho học sinh.

8. Túi giấy in tên

Tên túi giấy

Đó là một trong những thiết kế phổ biến trong thế hệ trẻ, điều này có thể được sử dụng như một túi quà tặng hoặc sử dụng hàng ngày. Bạn có thể chọn thiết kế màu sắc của giấy và in tên của mình lên trên túi.

9. Túi giấy quảng cáo giảm giá

Túi giấy quảng cáo giảm giá

Loại túi giấy này được sử dụng trong các cửa hàng bán lẻ quảng cáo giảm giá được in trên thân túi, loại quảng cáo này được xem là hiệu quả nhất so với các loại quảng cáo khác như tờ rơi giảm giá.

10. Túi giấy thiết kế để mua sắm

Túi giấy thiết kế để mua sắm

Nguyên liệu chính để làm túi này là khăn giấy, ý tưởng đằng sau loại túi giấy này là bằng cách sáng tạo thành một origami bằng cách gói khăn giấy lên nhau và tạo thành một khối giấy cứng mà không cần bất kỳ sự giúp đỡ nào của của keo để dán nó lại. Sau đó, bức tranh được thực hiện trên nó để cung cấp cho nó một cái nhìn bắt mắt hơn và một tay cầm gắn liền với nó.

11. Túi xách bằng giấy

Giấy bằng túi xách

Đây là loại túi làm bằng giấy tương tự giúp mang các vật phẩm nhẹ. Sự khác biệt so với những loại túi giấy khác là tay cầm được thiết kế gắn liền với túi giúp bạn thoải mái hơn khi mang theo. Loại túi này được sử dụng bình thường để mang theo tài liệu.

12. Túi đựng thức ăn

Túi đựng thức ăn

Thay vì mang theo hộp nhựa, túi giấy này được sử dụng đặc biệt để đựng thức ăn. Ưu điểm của túi giấy này là có thể mang theo các loại thực phẩm khô như bánh mỳ, trứng nhưng nhược điểm thì lại là không thể mang theo các thực phẩm lỏng nếu không đóng trong hộp nhựa.

13. Túi báo handmade

Túi báo handmade

Túi giấy handmade là loại túi giấy rẻ và dễ làm nhất. Những vật liệu cần thiết là báo, keo dán và một sợi dây hoặc Sao Thổ để làm tay cầm. Túi giấy do chúng ta tự làm khiến cho chúng ta cảm thấy mình là một người sáng tạo và tự tin hơn.

Xem thêm: Mẫu lịch treo tường ấn tượng 2020

Túi giấy được sử dụng phổ biến nhất trong những năm gần đây do chính sách cắt giảm việc sử dụng túi nhựa gây ô nhiễm môi trường. Các cửa hàng mua sắm hiện nay đang dần thay thế túi nhựa bằng túi giấy để giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

 

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *