0905 619 168

02462 935 989

3 tiêu chí đánh giá được một chiếc túi giấy chất lượng.

Túi giấy ngày nay đã trở nên thân quen với cuộc sống bởi những tiện ích và giá trị mà nó mang lại. Rất nhiều các doanh nghiệp, công ty cũng như các cửa hàng kinh doanh bán lẻ quyết định sử dụng túi giấy để phục vụ khách hàng và được ủng hộ nhiều. Túi giấy cũng làm tăng giá trị sản phẩm và giúp cho hàng hóa bán được nhiều hơn.Rất nhiều khách hàng ghi nhớ và quay lại với cửa hàng của bạn chỉ vì ấn tượng bởi những thiết kế và in túi giấy thân thiện với môi trường của bạn. Hay sự đa dạng mẫu mã, kích thước, màu sắc và độ bền ở những sản phẩm in túi xách giấy cao cấp khiến cho khách hàng thích thú. Vậy những tiêu chí nào có thể đánh giá được một chiếc túi giấy chất lượng.

in-tui-xach-giay

Dây túi

Cũng được xem là phần không thể thiếu khi lựa chọn việc sản xuất in túi giấy, hiện tại khách hàng có thể sử dụng nhiều loại dây túi khác nhau nhằm tạo nét phá cách cho sản phẩm túi giấy.

Các loại dây có thể lựa chọn bằng cotton, sợi PE cho giãn hoặc không giãn, dây rubang bóng, dây bằng giấy dây dù. . . với công nghệ nhuộm như hiện nay, khách hàng có thể lựa chọn nhiều màu sắc dây phù hợp.

Xem thêm:  In túi giấy ép kim cần lưu ý những gì ?

Chất liệu in túi giấy

Chất liệu của in túi giấy căn cứ vào độ dày mỏng của giấy, khách hàng còn phải xem tính chất của từng loại giấy sao cho phù hợp, có thể sử dụng giấy tái sinh hay giấy Kraft, loại giấy fort và giấy mỹ thuật có gân….Chất liệu giấy còn phụ thuộc vào kích thước của từng loại túi giấy, thông thường kích thước tỷ lệ thuật với định lượng của giấy, để đảm bảo in túi giấy kraft đựng chắc chắn và bảo vệ không bị rách, hoặc rách khi đựng sản phẩm.

in-tui-giay-kraft

Về thẩm mỹ

Mỗi một ngành nghề khác nhau thì tiêu chí về thẩm mỹ sẽ khác nhau, do vậy tùy thuộc bạn kinh doanh vào ngành nghề nào để thiết kế sáng tạo ra một thiết kế sao cho phù hợp ví dụ ngành thời trang cần phải đơn giản, đường nét và màu sắc thể hiện đặc tính của nhãn hiệu.

Như vậy mỗi thương hiệu khác nhau khi in túi giấy sẽ có màu sắc họa tiết khác nhau. Cần có sự thiết kế sao cho phù hợp với màu sắc cũng như logo của công ty.

Khi quyết định quảng bá thương hiệu bằng những chiếc túi giấy bạn nên có một sự đầu tư bài bản cho túi giấy, và hãy tin tưởng lựa chọn công ty in ấn thương mại Nhóm In . Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in túi giấy, cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất, chúng tôi sẽ cho ra đời những sản phẩm in túi giấy giá rẻ chất lượng hoàn hảo nhất.

Tham khảo thêm : In hộp giấy, túi giấy làm quà tặng Giáng Sinh

Xin mời đánh giá

Về Nhóm In

Tại NHÓM IN chúng tôi cung cấp các thông tin hữu ích cũng như chính xác nhất về lĩnh vực in ấn

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Ms. Quỳnh
Ms. Mai
Ms. Vân
Mr. Tuấn
Mr. Cường
Tin tức khác
Đăng ký nhận bản tin
Theo dõi bản tin cập nhật của chúng tôi