0905 619 168

02462 935 989

4 bước cơ bản trong quy trình in card visit tại Nhóm In

Card visit luôn được xem như một công cụ hữu ích trong việc kết nối giữa các cá nhân hay các doanh nghiệp trong hợp tác kinh tế. Để có những tấm card visit đẹp mang đậm phong cách của người sử dụng cũng như tạo ấn tượng với người đọc thì phải qua quá trình thiết kế và in card visit một cách chuyên nghiệp và chất lượng như tại Nhóm In . Dưới đây là 4 bước căn bẳn trong quá trình in card visit tại Nhóm In :
 
co-so-in-to-roi

Bước 1: Tư vấn nhu cầu in card visit

Bạn hãy nói rõ về nhu cầu thiết kế in card visit của mình cũng như lẫn chất liệu, số lượng in, quy cách và phương pháp in, có thể chọn in offset hoặc in phun.Đây là bước mà các công ty in ấn thu thập thông tin, nội dung, yêu cầu của khách hàng cần in card visit bằng phương tiện gặp trực tiếp, qua điện thoại hay quan mạng internet. 

Bước 2: Báo giá in card visit chi tiết.

Sau khi đã tiếp nhận yêu cầu và thống nhất về cách thiết kế và in ấn, chúng tôi gửi cho bạn báo giá in card visit hay báo giá in brochure đẹp. Báo giá in phải chính xác về số lượng, đơn hàng, quy cách, mẫu mã, thời gian hoàn thành, điều kiện giao hàng, thanh toán….

Quý khách hàng hãy lựa chọn cho mình hình thức in card visit như in offset, in nhanh hay in phun kỹ thuật số. So với việc in offset thì in nhanh, in phun kỹ thuật số nhiều lợi thế về tốc độ nhưng giá thành cao hơn.

Bước 3: Thiết kế & kiếm tra file in card visit.

Sau khi đã thống nhất về cách thiết kế và giá cả, thì đơn vị nhận thiết kế của Nhóm In sẽ in kiểm tra file rồi gửi cho khách hàng duyệt lại.

Trước khi ghép file chúng tôi sẽ tính toán thật kỹ lưỡng làm sao để khi ra fiml ta ghép vào khổ in nào để tiết kiệm chi phí nhất có thể, nhằm giảm thiểu chi phí khi ra sản phẩm, điều này có tính quyết định về chiến lược lâu dài, cũng như để cạnh tranh giá trên thị trường hiện nay. Ngoài ra việc này cũng nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm bởi vì khi ta ghép fiml vào khổ nào cũng đồng nghĩa với việc chúng ta đã chon loại máy in nào để in sản phẩm.

Bước 4: Thông báo khách hàng & kiểm tra

Đây là bước mà hai bên kiểm tra sản phẩm in test, và ký duyệt nội dung in test. In test là quá trình in thử mẫu cho khách hàng, in test card visit hay in catalogue test có thể in bằng phương pháp in nhanh kỹ thuật số. Việc in test mẫu card visit nhằm kiểm tra màu sắc, nội dung thể hiện trên chất liệu mà trước đây chỉ thể hiện trên thiết kế. Chúng tôi sẽ điều chỉnh công đoạn này sao cho phù hợp nhất.

co-so-in-to-roi

Bước 5. Giao hàng & thanh toán.

Đây là công đoạn rất quan trọng khi cho ra sản phẩm, công đoạn chụp kẽm và in, công đoạn này đòi hỏi phải làm tỷ mỉ thật cẩn thận, vì chỉ cần chủ quan hay làm ẩu của người thợ sẽ khiến cho toàn bộ công sức từ những công đoạn trước trở nên vô nghĩa. Tuy nhiên để làm tốt điều này thì cũng tùy thuộc vào tay nghề của những người thợ.Hoàn thành đơn hàng in ấn. Sau đó thông báo cho khách hàng đến lấy hoặc giao hàng tận nơi cho khách hàng và thanh toán đơn hàng

Nếu có nhu cầu in card visit và cần được tư vấn báo giá chi tiết hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Xin mời đánh giá

Về Nhóm In

Tại NHÓM IN chúng tôi cung cấp các thông tin hữu ích cũng như chính xác nhất về lĩnh vực in ấn

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Ms. Quỳnh
Ms. Mai
Ms. Vân
Mr. Tuấn
Mr. Cường
Tin tức khác
Đăng ký nhận bản tin
Theo dõi bản tin cập nhật của chúng tôi