0905 619 168

02462 935 989

5 bước trong quy trình sản xuất sổ tay da của Nhóm In

Trên thị trường Việt Nam ngày nay đã và đang ngập tràn các loại sổ da, sổ bìa da, với những mẫu mã, màu sắc vô cùng phong phú và đa dạng. Tuy nhiên về quy cách làm sổ da như thế nào thì không phải ai cũng biết. Ngày hôm nay nhằm để quý khách hàng hiểu rõ hơn Nhóm In sẽ giới thiệu 5 bước trong quy trình sản xuất in sổ da của chúng tôi.

Xem thêm: Nhận báo giá in sổ tay nhanh nhất

5 bước trong quy trình sản xuất sổ tay da của Nhóm In

5 bước trong quy trình sản xuất sổ tay da của Nhóm In

  • Làm rập, tạo khuôn mẫu cho sổ tay da

Ở công đoạn in sổ bìa da này, dựa trên các yêu cầu của khách hàng như ép nhũ vàng hay ép nhiệt,  kích thước và vị trí của từng logo , công ty in ấn thương mại Nhóm In chúng tôi sẽ tiến hành tạo những khuôn mẫu cho sổ bằng các phần mềm thiết kế chuyên dụng như: photoshop, Coreldraw, AI,…

Ở công đoạn này mất ít hay nhiều thời gian đều phụ thuộc vào từng xưởng sản xuất nhưng thông thường theo như các khách hàng cũ thì Nhóm In chỉ mất từ 1-3 ngày để hoàn thiện sổ tay cho khách hàng.

  • Sản xuất mẫu sổ theo yêu cầu của khách hàng

Sau khi đã lên được mẫu thiết kế in ấn sổ da và làm khuôn mẫu đúng theo yêu cầu mà quý khách hàng đã đưa ra, công ty in ấn thương mại Nhóm In cơ sở sản xuất sổ da sẽ tiến hành sản xuất một mẫu sổ theo đúng theo yêu cầu của quý khách hàng.

  • Sửa đổi và bổ sung sau khi sản xuất mẫu sổ tay da

Ở giai đoạn này, chúng tôi khuyên quý khách hàng cần kiểm tra lại sản phẩm sổ da tay của mình một lần nữa mẫu sổ tay đã đặt của mình có đúng theo những thỏa thuận giữa hai bên  về mẫu mã, chất liệu, kích thước hay không. Hoặc nếu khách hàng muốn thay đổi một vài thông số của sản phẩm thì hãy phản hồi trực tiếp để  hai bên sẽ làm việc để thống nhất.

Tham khảo thêm: Một số điều bạn cần biết khi đặt in sổ da

  • Giai đoạn sản xuất hàng loạt mẫu sổ tay da

Sau khi 2 bên đã tiến hành các bước kiểm duyệt kỹ lưỡng, Nhóm In chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất sổ tay da hàng loạt theo đúng những thỏa thuận với khách hàng trước đó. Ở bước này, Nhóm In sẽ thực hiện cắt da, in thông tin, may bìa sổ hay ép logo… Sau cùng khi đã lắp ráp sản phẩm sổ tay da hoàn chỉnh, quý khách hàng cần kiểm tra lại chất lượng của sổ để tránh các lỗi về in ấn, may, dập… rồi chúng ta mới chuyển qua bước cuối.

  • Cuối cùng Nhóm In sẽ chuyển giao sản phẩm tận tay quý khách hàng

Cuối cùng trong quy trình sản xuất sổ tay da là bước tiến hành giao hàng cho khách hàng theo đúng số lượng, chất lượng và thời gian mà khách đã đặt. Khi khách hàng đã nhận đủ số lượng và kiểm tra đầy đủ về mẫu mã thì quy trình sản xuất sổ tay da của Nhóm In sẽ kết thúc.

Công ty in ấn thương mại Nhóm In chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp sổ bìa da, sổ tay, sổ còng, sổ da dán gáy, sổ da quà tặng đa dạng và phong phú trên thị trường. Quý khách có nhu cầu in sổ da tại hà nội  sổ tay, sổ quà tặng vui lòng liên hệ với Công ty in ấn thương mại Nhóm In để được tư vấn dịch vụ in sổ bìa da tại Hà Nội và báo giá tốt nhất

Xem thêm:  Kiểu dáng và chất liệu phổ biến cho sổ tay da

5 bước trong quy trình sản xuất sổ tay da của Nhóm In
5 (100%) 3 vote[s]

Về Nhóm In

Tại NHÓM IN chúng tôi cung cấp các thông tin hữu ích cũng như chính xác nhất về lĩnh vực in ấn

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Ms. Quỳnh Nguyễn
Ms. Mai Nguyễn
Ms. Hồng Ngát
Ms. Thủy Lê
Ms. Quý Hồ
PHẢN ÁNH DỊCH VỤ
Mr. Võ Nguyễn
Tin tức khác
Đăng ký nhận bản tin
Theo dõi bản tin cập nhật của chúng tôi