fbpx

TIN TỨC IN ẤN

5 chất liệu giấy in tag treo phổ biến và thông dụng nhất

Một sản phẩm không thể thiếu trong sản xuất kinh doanh nhất là kinh doanh thời trang đó là tag treo. Đây là tên gọi chung cho tất cả các sản phẩm như tag treo hàng hóa, nhãn mác áo, giá một sản phẩm nào đó hay còn gọi là price tag. In tag treo sẽ giúp thể hiện một số thông tin giúp khách hàng liên hệ với shop như: logo shop, tên shop, địa chỉ shop, hotline, fanpage… .

5 chất liệu giấy in tag treo phổ biến và thông dụng nhất

5 chất liệu giấy in tag treo phổ biến và thông dụng nhất

  • Giấy Ivory: Đây là loại giấy dày không tráng phủ, chất lượng rất cao, cứng và đàn hồi tốt, độ mịn và độ bóng cao. Không những có thể in mác treo quần áo, giấy Ivory còn là lựa chọn tốt cho in túi giấy.
  • Giấy Couche: được phủ một lớp cao lanh nên bề mặt luôn mượt, sáng và rất bám mực . Có 2 loại giấy couche là loại sáng bóng và một loại sáng mờ hơn. Mác treo quần áo làm bằng chất liệu Couche là một lựa chọn không tồi với ưu điểm về chất lượng  và giá thành không quá cao.
  • Giấy Birstol: Cũng tương tự như chất liệu giấy Couche nhưng giấy Birstol cứng hơn nếu cùng định lượng giấy. Chất liệu Birstol cũng đang ngày càng được ưa chuộng khi làm mác treo quần áo, hay thiệp, card, tờ rơi…
  • Giấy Duplex: là loại giấy dày được tạo ra bởi việc ép 2 lớp giấy lại với nhau. Giấy Duplex có thể có 2 mặt với kết cấu và độ sáng mờ khác nhau. Khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn in mác treo quần áo với loại giấy này.
  • Giấy Kraft: là loại giấy được sản xuất tái sinh từ bột giấy hóa học của gỗ mềm, giấy thường có màu nâu. Giấy Kraft có đặc điểm là chất giấy đanh, dẻo dai và bám mực tốt. Đặc biệt phù hợp và phổ biến với những mác treo quần áo Jean.

Một số kiểu dáng in tag treo quần áo phổ biến nhất

In tag treo quần áo ép kim – dập chìm – dập nổi

Cũng như in card visit, in tag treo bạn cũng có thể chọn in tag treo ép kim, kéo nhũ, dập chìm, dập nổi như thường. Như mẫu thẻ treo  vừa ép kim trên giấy kraft bồi 2 lớp và sử dụng dạng tag treo hình que, đều có một hiệu ứng rất bắt mắt.

In tag treo quần áo với những hình dạng đặc biệt

Các loại tag treo bế hình đặc biệt luôn là sản phẩm ưa thích của các shop thời trang trẻ trung, thời trang trẻ em. Việc cách điệu hình dạng của tag treo quần áo giúp chúng trong sinh động hơn, đáng yêu hơn, dễ tạo thiện cảm với khách hàng. Bạn có thể thiết kế tag treo quần áo theo hình logo, hình thú, hình hoa… hoặc đáng yêu như mẫu thẻ treo bế hình đám mây dưới đây.

In tag treo quần áo theo hình dạng cơ bản thông thường

Thông thường thì những gì cơ bản nhất giá thành luôn luôn thấp nhất. Tuy nó tag treo quần áo theo hình dạng thông thường không đẹp xuất sắc nhưng trong trường hợp chi phí làm thẻ treo có hạn. Bạn cũng đừng ngần ngại sử dụng loại tag giá cơ bản này.

Quy cách in thẻ treo chuẩn thông thường hay in tag treo giá rẻ : In giấy c300gsm cán màng mờ 2 mặt, kích thước nhỏ hơn hoặc bằng 8.8×5.3cm, đục lỗ 3 li, hình vuông – hình chữ nhật.

Tag treo dạng đôi cao cấp

Hiện nay việc chọn in tag quần áo treo dạng đôi là sự lựa chọn của rất nhiều shop thời trang kinh doanh các sản phẩm thời trang cao cấp hàng hiệu. Những shop thời trang văn phòng, thanh lịch hiện đại cũng rất hay sử dụng loại thẻ treo dạng cặp đặc biệt như thế này.

Bạn phải căn cứ vào điều kiện thực tế & mặt hàng chủ đạo của shop mà quyết định chọn in loại tag treo quần áo nào. Nếu bạn cần tư vấn kỹ hơn hoặc báo giá in thẻ treo hãy liên hệ với công ty in ấn thương mại Nhóm In chúng tôi ngay. Với kinh nghiệm làm tag giá lâu năm Nhóm In chúng tôi tự tin sẽ tư vấn thành công cho bạn loại tag treo quần áo hay in tag treo bông tai ưng ý nhất.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest