0905 619 168

02462 935 989

6 chất liệu giấy in card visit phổ biến

Với những quý khách hàng đã có kinh nghiệm trong in ấn thì việc chọn in card visit bằng loại giấy nào? Nó không quá khó khăn nhưng đối với những quý khách hàng chưa có kinh nghiệm thì đây quả là việc không dễ dàng. Chọn loại giấy nào phù hợp với card visit cũng như mẫu thiết kế card visit lại càng khó hơn. 
co-so-in-to-roi
 
Trong bài viết này Nhóm In sẽ giới thiệu tới quý bạn đọc 6 loại giấy thường được sử dụng để in card visit. Mời quý bạn đọc cùng tham khảo :
 

6 loại giấy phổ biến để in card visit

co-so-in-to-roi

  • Giấy Crystal: Đây là một loại giấy đặt biệt có một mặt rất láng bóng giống như phủ lớp keo bóng, còn mặt kia lại nhám, thường xài trung gian giữa giấy Bristol và giấy Couche tùy theo mục đích yêu cầu của sản phẩm…
  • Giấy mỹ thuật: Khi nhìn vào chất liệu giấy này bạn sẽ dễ dàng nhận thấy lớp gân theo thớ giấy ta thấy loại giấy này thường có nhiều màu và nhiều loại gân, đựơc sử dụng trong in thiệp mời, thiệp cưới, in brochure ,lịch, card visit cao cấp…Loại giấy này khi đem in phun màu (inject) sẽ cho chất lượng màu sắc rất tốt. tuy nhiên chúng có giá thành cao hơn các loại giấy khác rất nhiều.
  • Giấy Couches: Giấy couches hay còn chữ tiết tắt là C, có định lượng vào khoảng 90-210g/m2. Giấy couches có trọng lượng khá phong phú từ: 150gsm, 200gsm, 230gsm, 250gs, được sản xuất với hai loại bề mặt bóng (glossy) và mờ (matte). Bề mặt bóng tất nhiên sẽ cho màu sắc chân thật hơn và rực rõ hơn, còn loại mờ lại giúp người xem có cảm giác dịu mắt hơn.
  • Giấy Ford: Là loại giấy trắng phổ biến và thông dụng hàng ngày, đây là loại giấy phổ biến và thông dụng thường thấy nhất là giấy A4 trong các tiệm Photo in ấn, định lượng thường là 70-80-90g/m2… Loại giấy này có bề mặt nhám, có độ bám mực tốt, thường được dùng làm bao thư lớn và nhỏ, các loại giấy Note, letter head, hóa đơn (giấy in vi tính liên tục), vở học sinh ngoài ra loại giấy này cũng đc Nhóm in sử dụng làm giấy báo giá in catalogue.
  • Giấy Bristol: là loại giấy dày và xốp, bề mặt hơi bóng mịn có đọ bám mực tốt nên in offset card visit sẽ rất đẹp. Ngoài ra loại giấy này còn thường được ứng dụng để in hộp sản phẩm mỹ phẩm, tờ rơi, in menu tphcm, in thiệp cưới, in bìa sơ mi, in bia catalog….. định lượng giấy thường thấy ở mức 230 – 350g/m2.
  • Giấy Conqueror: Đây là một trong những loại giấy cao cấp, được làm từ loại bột giấy đẹp nhất, đảm bảo tất cả các tờ giấy đều đáp ứng được tính lưu trữ về vững của ngành truyền thông và in ấn. Giấy có sự đa dạng về màu sắc, cấu trúc và kích cỡ khác nhau, thường được sử dụng cho các dòng sản phẩm card visit cao cấp.

Định lượng chuẩn của giấy in card visit

co-so-in-to-roi

Giấy in card visit name card thông thường có những định lượng như sau : 160g, 230g, 260g và 300g, tùy theo nhu cầu muốn in dày hay in mỏng mà bạn có thể chọn định lượng giấy phù hợp. Đối với những danh thiếp thông dụng giá rẻ thường có kích thước là 90 x 55m , sử dụng giấy couche  có định lượng 300gms, cán mờ 2 mặt.Việc hiểu rõ đặc tính của từng loại giấy sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được những mẫu mã sản phẩm như ý. 

Quý khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ in card visit một trong các mẫu có sẵn tại Nhóm In hoặc quý khách cung cấp mọi thông tin trên tấm card visit  ,Nhóm In công ty in tờ rơi chúng tôi sẽ thiết kế sao cho phù hợp để tạo ra được sản phẩm là những tấm card visit đẹp sang trọng. Hãy liên hệ với Nhóm In để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Xin mời đánh giá

Về Nhóm In

Tại NHÓM IN chúng tôi cung cấp các thông tin hữu ích cũng như chính xác nhất về lĩnh vực in ấn

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Ms. Quỳnh
Ms. Mai
Ms. Vân
Mr. Tuấn
Mr. Cường
Tin tức khác
Đăng ký nhận bản tin
Theo dõi bản tin cập nhật của chúng tôi