TIN TỨC IN ẤN

7 yếu tố quyết định đến chất lượng in tem nhãn mác đẹp

BV - tem
  1. Màu sắc:

Trong in tem nhãn nói riêng hay in ấn nói chung thì màu sắc là một yếu tố vô cùng quan trọng. Ngoài chức năng thông tin thì nhãn hàng hóa còn là công cụ quảng bá thương hiệu, chính vì vậy màu sắc có ảnh hưởng tới giá trị và khả năng tiêu thụ của sản phẩm. Cho nên cần lựa chọn màu sắc của tem nhãn phù hợp với sản phẩm và có sự riêng biệt đễ tránh nhầm lẫn với các sản phẩm khác

  1. Hình ảnh:

Một hình ảnh đẹp giúp mô tả sản phẩm hay những lợi ích người tiêu dùng nhận được từ sản phẩm sẽ góp phần quảng báo hình ảnh của sản phẩm tốt hơn. Hình ảnh cũng sẽ thay doanh nghiệp truyển tải những điểu tốt đệp tới người tiêu dùng.

nhom-in-tem-nhan-label-roll-flexo-1

  1. Font chữ:

Một font chữ dễ nhìn sẽ khiến khách hàng dễ dàng đọc được những thông tin và tính năng của sản phẩm hơn. Vì khách hàng dành rất ít thời gian tìm những thông tin cần thiết của sản phẩm mà họ quan tâm.

  1. Chất liệu:

Tùy vào sản phẩm mà bạn chọn chất liệu in tem nhãn phù hợp nhất. Chất liệu ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng in tem nhãn của bạn.

  1. Thành phẩm:

Phụ thuộc chất sản phẩm và thông điệp cần truyền tải mà bạn có thể tem nhãn chọn kiểu thành phẩm là cán bóng hoặc cán mờ cho tem nhãn. Cán bóng giúp tem nhãn bóng và sáng hơn. Cán màng mờ lại khiến tem nhãn thể hiện sự sang trọng hơn.

  1. Vị trí in nhãn hiệu:

Các vị trí có thể để nhãn hiệu trên bao bì sản phẩm phía sau, phía trước, bên trái, bên phải hoặc ở giữa.

nhom-in-mau-tem-tron-doc-dao-1

  1. Thông tin liên hệ:

Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng giúp khách hàng tin tưởng sản phẩm. những thông tin cần ngắn và không thể thiếu như tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, website, các đại lý, chi nhánh phân phối.

NHÓM IN là đơn vị chuyên cung cấp tem nhãn mác chất lượng cao tại Hà Nội. Bạn đang có nhu cầu in tem nhãn mác hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Yêu cầu tư vấn

Yêu cầu tư vấn về sản phẩm và dịch vụ in ấn, đặt in nhanh

Tin tức phổ biến

Xin mời ghé thăm fanpage