Apple đang có những sáng chế trong cách mạng túi giấy

Apple đang có những sáng chế trong cách mạng túi giấy

Túi giấy là một công cụ marketing thân thiện với khách hàng. Các thương hiệu lớn trong các ngành thời trang, mỹ phẩm, hay điện tử cũng in túi giấy để quảng báo thương hiệu của mình đến khách hàng ngày càng rộng rãi. Apple cũng vậy, Apple đang có những sáng chế để có một cuộc cách mạng đột phá về túi giấy.

Gần đây, Apple đã giới thiệu iPhone 7 mới, loại bỏ các jack cắm tai nghe – đây có thể là cuộc cách mạng hóa cho những người nghe nhạc. Tiếp theo có thể Apple hy vọng sẽ mang lại cuộc cách mạng về túi giấy nữa? Theo The Next Web, đó là những gì mà công ty gần đây đã ra bằng sáng chế.

Đầu năm nay, Apple chuyển từ túi nhựa sang túi giấy, nhưng có lẽ công ty nhận ra rằng có đủ chỗ để tiến triển. Bằng sáng chế túi giấy gần đây cho thấy một vài đổi mới.
“Một túi giấy được tiết lộ,” ứng dụng bằng sáng chế nêu rõ. “Túi giấy có thể bao gồm hộp đựng túi hình thành từ giấy sulphat tẩy trắng trắng, rắn với ít nhất 60%  được tái chế.”

Nếu bạn đã bao giờ xử lý túi tái chế, bạn biết rằng họ không phải là bền như vật liệu thay thế. Tuy nhiên, có vẻ như Apple đã nghĩ đến một giải pháp. Túi giấy đang chờ được cấp bằng sáng chế sẽ bao gồm một hộp chứa có một thanh đỡ gia cố, nó có thể kéo dài qua nếp gấp của túi chứa.
https://i2.wp.com/nhomin.com.vn/wp-content/uploads/2017/03/tui-giay-apple.png?resize=400%2C335&ssl=1
Apple đã gửi một thiết kế túi giấy mới cho bằng sáng chế. (Hình ảnh qua Cơ quan Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ)
Các túi xử lý sẽ bao gồm các sợi giấy dệt kim trong một tám-khâu, mô hình đan tròn để tạo ra cảm giác của một dây giày.
Trong khi túi tái chế không có gì mới, Apple có thể là người đầu tiên tạo ra một chiếc túi vừa tái chế vừa nặng.

Nhóm In cơ sở in túi giấy giá rẻ tại Hà Nội, hãy liên hệ với chúng tôi để tạo ra những chiếc túi giấy mang thương hiệu riêng.

 

Apple đang có những sáng chế trong cách mạng túi giấy

Tin liên quan