TIN TỨC IN ẤN

Báo giá in tờ rơi quảng cáo khổ A4 A5 tại Hồ Chí Minh

  • Quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế các loại giấy in tờ rơi giá rẻ và cầnbáo giá in tờ rơi cho chiến dịch quảng bá sản phẩm?
  • Quý khách hàng đang tìm công ty in giấy in tờ rơi quảng cáo có chất lượng tốt?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế – in ấn tờ rơi giá rẻ  cùng với đội ngũ nhân viên giàu năng lực tại Tp.HCM và trên toàn quốc NHÓM IN đã giúp hàng ngàn công ty, doanh nghiệp quảng bá thành công sản phẩm, dịch vụ của mình đến khách hàng với chất lượng tốt nhất với  giá in tờ rơi màu.. hấp dẫn nhất.

LỰA CHỌN ĐƠN VỊ THIẾT KẾ TỜ RƠI CHẤT LƯỢNG, IN TỜ RƠI GIÁ RẺ:

Hãy nhìn nhận một cách khách quan rằng trước khi sử dụng dịch vụ thiết kế và in tờ rơi. Hãy so sánh ít nhất từ 3 đến 4 website có dịch vụ về in các loại giấy in tờ rơi mà bạn tìm thấy và phải thỏa mãn được các tiêu chí bạn cần:

Tiêu chí để lựa chọn đơn vị thiết kế tờ rơi đẹp:

Trước hết đơn vị đó họ phải làm ĐẸP được cho họ – có nghĩa là website của công ty đó phải đẹp, nội dung rõ ràng, hình ảnh trên web đúng là sản phẩm mà họ đã thực hiện cho các doanh nghiệp khác, nếu là sản phẩm đã làm cho các thương hiệu lớn thì độ uy tín càng cao đồng thời đơn vị đó đưa ra được rõ ràng những quy trình in ấn tạo ra thành phẩm của họ để từ đó khách hàng có thể tin tưởng và quyết định có nên tin tưởng giao ý tưởng của mình vào đơn vị đó hay không.

bao-gia-in-to-roi

Tiêu chí để in tờ rơi giá rẻ:

Trước hết báo giá in tờ rơi của họ phải bằng hoặc RẺ hơn giá của các website của các đơn vị in tờ rơi khác mà bạn đang tham khảo trên internet. Sau đó đơn vị đó sẽ cam kết là thực hiện đúng với báo giá đã niêm yết mà không phát sinh thêm các chi phí khác thì đó sẽ là đơn vị sản xuất được cho bạn sản  phẩm với giá thành hợp lý.

Xem thêm: Liên hệ đặt in tờ rơi quảng cáo

Lý do bạn nên chọn thiết kế và in tờ rơi tại NHÓM IN chúng tôi

NHÓM IN chúng tôi có đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm đã và đang thực hiện thành công rất nhiều dự án thiết kế tờ rơi quảng bá sản phẩm cho các thương hiệu lớn với giá tiền in tờ rơi hợp lý.

Dây chuyền in ấn và gia công sau in khép kín với hệ thống máy in và gia công sau in hiện đại nhập từ nước ngoài.

Có thể chúng tôi không thiết kế đẹp nhất, in rẻ nhất nhưng chúng tôi giúp bạn có những mẫu thiết kế phù hợp nhất, đáp ứng yêu cầu tốt nhất của mọi đối tượng khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

 Thiết kế tờ rơi của NHÓM IN chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao

Những sản phẩm thiết kế in tờ rơi a4,>in tờ rơi a5, in tờ rơi a6… Của chúng tôi luôn được khách hàng hài lòng bởi trước khi thỏa mãn yêu cầu của khách hàng thì phải thỏa mãn được tiêu chí khắt khe chúng tôi bởi với chúng tôi mẫu thiết kế đẹp là phải phù hợp với nội dung quảng cáo và đối tượng cần nhắm đến trong chiến dịch quảng bá sản phẩm mang lại hiệu quả chất lượng tốt nhất trong công việc kinh doanh của quý khách hàng.

bao-gia-in-to-roi

Mỗi mẫu thiết kế đều được tương tác trao đổi kỹ lưỡng qua lại giữa người chịu trách nhiệm thiết kế và quý khách hàng nhằm đạt được chất lượng cao nhất về mặt hình ảnh, rõ ràng nhất về ngôn ngữ thể hiện trên những  loại giấy in tờ rơi có chất liệu tốt nhất. Chỉ đến khi khách hàng thực sự hài lòng chúng tôi mới chuyển sang công đoạn in ấn.

Bên cạnh đó, những mẫu tờ rơi đẹp có sẵn của chúng tôi rất phong phú đa dạng với nhiều lĩnh vực được sưu tầm đúc kết trong nhiều năm hoạt động, đi cùng với kho tư liệu mẫu thiết kế chúng tôi tạo nên trong nhiều năm qua giúp khách hàng chưa có ý tưởng cho mẫu tờ rơi của mình có thể tham khảo và lựa chọn được một mẫu tờ rơi ưng ý phục vụ cho công việc kinh doanh của mình.

Nếu quý khách đang có nhu cầu đặt in tờ rơi ,in tờ rơi giá rẻ ở Hà Nội hoặc đang tìm nơi in tờ rơi có giá cả hợp lý với túi tiền thì hãy tham khảo bảng báo giá in tờ rơi khổ a4, a5..)của chúng tôi để tìm được sự lựa chọn phù hợp nhất.  Đặc biệt với những khách hàng in tờ rơi 1000 tờ chúng tôi sẽ có những chương trình khuyến mãi ưu đãi riêng với những khách hàng có như cầu in ấn số lượng nhiều.

Xem thêm: Dịch vu in tờ rơi quảng cáo lấy ngay giá rẻ tại Hà Nội

 

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Yêu cầu tư vấn

Yêu cầu tư vấn về sản phẩm và dịch vụ in ấn, đặt in nhanh

Tin tức phổ biến

Xin mời ghé thăm fanpage