0905 619 168

02462 935 989

Báo giá in túi giấy

Chúng tôi cung cấp dịch vụ in túi xách giấy, thiết kế túi giấy với mẫu mã đa dạng trên nhiều loại giấy nhập ngoại khác nhau như giấy couches, giấy offset, giấy briston, giấy ivory, giấy duplex, giấy kraft,.v..

NHÓM IN là đơn vị chuyên sản xuất và in túi giấy với đội ngũ thiết kế hoạt động nhiều năm và thực hiện nhiều dự án lớn trong và ngoài nước trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo và truyền thông thương hiệu.

Túi giấy được sản xuất tại công ty chúng tôi có chất lượng siêu cao với quy trình khép kín, từ khâu thiết kế chế bản đến khâu in ấn và gia công sau in với các thiết bị máy móc hàng đầu nhập nguyên chiếc từ Nhật Bản.

Chúng tôi xây dựng báo giá in túi giấy căn cứ theo từng yêu cầu rất cụ thể của từng khách hàng một cách hoàn toàn tự động. Với công cụ tính giá túi giấy trực tuyến khách hàng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm túi giấy chất lượng cao nhất theo đúng yêu cầu của mình với mức giá hợp lý nhất.

Xem thêm: In túi giấy, túi xách đẹp giá rẻ, nhanh, uy tín

Căn cứ theo số lượng túi giấy đặt in và yêu cầu gia công khác nhau và từ 5-7 hôm chúng tôi có thể hoàn thiện sản phẩm theo đúng yêu cầu đặt hàng của các bạn.

Đến với chúng tôi quý khách chắc chắn sẽ có được những chiếc túi giấy như  ý, hợp túi tiền với chất lượng vượt hơn cả mong đợi.

Xem thêm: Tự lên báo giá in túi giấy 

Bài viết liên quan: Những công dụng không ngờ túi xách giấy Kraft
Xin mời đánh giá

Về Nhóm In

Tại NHÓM IN chúng tôi cung cấp các thông tin hữu ích cũng như chính xác nhất về lĩnh vực in ấn

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Ms. Quỳnh
Ms. Mai
Ms. Vân
Mr. Tuấn
Mr. Cường
Tin tức khác
Đăng ký nhận bản tin
Theo dõi bản tin cập nhật của chúng tôi