0905 619 168

02462 935 989

Báo giá in lịch tết

NHÓM IN là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và in ấn lịch độc quyền, lịch xuân chất lượng cao tại Hà Nội. Chúng tôi đã thiết kế thành công sản phẩm lịch độc quyền cho rất nhiều khách hàng với nhiều ngành nghề, lĩnh vực hoạt động khác nhau. Sản phẩm lịch tết của chúng tôi với đa dạng chủ đề, hoàn toàn phù hợp với yêu cầu khắt khe của khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế lịch dung hòa giữa họa tiết truyền thống và nội dung hình ảnh gần gũi với khách hàng. Các loại lịch độc quyền hiện nay chúng tôi cung cấp gồm: lịch treo tường, lịch để bàn, lịch bock với đa dạng kiểu dáng, quy cách. Sản phẩm lịch tết của chúng tôi hỗ trợ khách hàng quảng bá thương hiệu và marketing tối đa.

Chúng tôi sử dụng hệ thống thiết kế, in ấn, gia công hoàn thiện là những con người với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, sản xuất lịch độc quyền, chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn. Hệ thống máy móc sử dụng in ấn, gia công lịch là hệ thống máy in offset 5 màu hiện đại của Nhật Bản, hệ thống gia công cắt xén, dập lò xo, đục lỗ, bế gập liên hoàn khép kín, sẽ tối ưu thời gian và chi phí cho quý khách.

Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ khách hàng các thủ tục pháp lý đăng ký in ấn, chế bản lịch độc quyền. Đến với NHÓM IN các bạn được tư vẫn miễn phí, cung cấp dịch vụ tổng thể, trọn gói về sản phẩm lịch độc quyền.

Chúng tôi xây dựng báo giá in lịch độc quyền dựa trên các tiêu chí linh hoạt và  các bạn có thể tự động lên đơn giá dựa trên những hiểu biết cơ bản về bộ lịch độc quyền. Chỉ với thao tác click chuột đơn giản, quý khách hoàn toàn có thể lên ngân sách tiết kiệm nhất cho nhu cầu đặt in lịch độc quyền. Ngoài ra công cụ tính giá chúng tôi hỗ trợ tiết kiệm chi phí cho khách hàng dựa trên thời gian sản xuất, khách hàng chủ động về thời gian triển khai chương trình in lịch tết có thể hoàn toàn lựa chọn khoảng thời gian hợp lý để tối ưu chi phí và tối ưu hiệu quả chương trình.

Hiện nay chúng tôi hỗ trợ khách hàng một cách tối đa bằng cách đưa ra mức ưu đãi chưa từng có dựa trên quy cách, số lượng và thời gian trả hàng. Đây là điểm khác biệt lớn nhất, ưu việt nhất so với các nhà cung cấp khác trên thị trường.

Xem thêm:
Tự lên báo giá in lịch tết 

Báo giá in lịch tết
5 (100%) 1 vote[s]

Về Nhóm In

Tại NHÓM IN chúng tôi cung cấp các thông tin hữu ích cũng như chính xác nhất về lĩnh vực in ấn

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Ms. Quỳnh
Ms. Mai
Ms. Vân
Mr. Tuấn
Mr. Cường
Tin tức khác
Đăng ký nhận bản tin
Theo dõi bản tin cập nhật của chúng tôi