TIN TỨC IN ẤN

Cách làm hộp đựng đồ lót bằng giấy cực xinh cho các nàng

Hộp đựng đồ lót Bora

Hộp đựng đồ lót là vật dụng không thể thiếu trong tủ quần áo của bất kỳ gia đình nào, nhất là tủ quần áo của các nàng bởi những lợi ích cực kỳ tuyệt vời. Cùng tham khảo cách làm hộp đựng đồ lót bằng giấy đơn giản, xinh xắn và tiện dụng trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm: Chia sẻ cách làm túi giấy đựng quà handmade dễ thương

Cách làm hộp đựng đồ lót bằng giấy đơn giản

Thay vì tốn một khoản chi phí để mua những chiếc hộp đựng đồ lót trên thị trường thì bạn hoàn toàn có thể làm cho mình chiếc hộp đựng đồ lót bằng giấy cực kỳ đơn giản, tiết kiệm và thân thiện khi sử dụng. Cùng tham khảo cách làm hộp đựng đồ lót bằng giấy cực xinh dưới đây nhé!

Chuẩn bị nguyên liệu

  • Thùng Carton
  • Vải, giấy gói quà hoạt tiết yêu thích
  • Keo dán
  • Dao, kéo
  • Thước, bút chì
  • Băng keo cỡ lớn

Cách làm chi tiết

Bước 1: Dùng băng keo cỡ lớn dính 2 thùng carton lại với nhau để đảm bảo độ chắc chắn nhất (nếu 2 thùng nhỏ). Nếu bạn sử dụng thùng to vừa với nhu cầu sử dụng thì có thể bỏ qua bước này.

Cách làm hộp đựng đồ lót bằng giấy 1

Sau đó bạn đo kích thước bên trong thùng rồi cắt giấy gói quà bằng với kích thước đó. Cắt giấy gói quà sau đó dán vào bên trong thùng. Bạn có thể dùng vải mềm và dùng keo sữa để dán chúng.

Bước 2: Bọc giấy gói quà bên ngoài thùng carton

Cách làm hộp đựng đồ lót bằng giấy 2

Ở bước này bạn cần bôi keo đầu khắp các mặt giấy để đảm bảo giấy không bị bong tróc khi sử dụng gây mất thẩm mỹ cho hộp đựng.

Bước 3: Đo kích thước trong hộp và cắt vách ngăn tương ứng

Cách làm hộp đựng đồ lót bằng giấy 3

Sau khi cắt được các vách ngăn bạn có thể dán giấy vào bên trong vách ngăn để tăng tính thẩm mỹ và tạo ra sự đồng bộ đẹp mắt cho chiếc hộp.

Bước 4: Sắp xếp đồ lót vào bên trong hộp ngăn nắp là xong. Tủ đồ của bạn sẽ gọn gàng và dễ lấy đồ hơn với những chiếc hộp xinh xắn như thế này đấy!

Cách làm hộp đựng đồ lót bằng giấy 4

Một số hộp đựng đồ lót đẹp mắt, tinh tế

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu hộp đựng đồ lót đẹp mắt, tinh tế được ưa chuộng nhất hiện nay dưới đây:

Hộp đựng đồ lót Mora

Hộp đựng đồ lót Mora

Đây là loại hộp đựng đồ lót có nhiều màu sắc trẻ trung, đa dạng được các nàng vô cùng yêu thích. Hộp được chia làm nhiều ngăn tiện dụng và làm từ chất liệu cao cấp có độ bền và tính thẩm mỹ cao.

Hộp đựng đồ lót Bora

Hộp đựng đồ lót Bora

Hộp đựng đồ lót bora sẽ giúp tủ quần áo của bạn ngăn nắp, gọn gàng hơn rất nhiều. Hộp có kích thước nhỏ gọn dễ dàng xếp quần áo và đặt ngay ngắn trong tủ của bạn.

Hộp đựng đồ lót Ara

Hộp đựng đồ lót Ara

Hộp đựng đồ lót Ara là loại hộp cực kỳ tiện lợi. Không chỉ giúp bạn sắp xếp, cần giữ đồ lót gọn gàng mà khi không dùng tới bạn có thể gấp gọn hộp tiết kiệm được nhiều diện tích trong tủ đồ.

Hộp đựng đồ lót bằng giấy cao cấp

Hộp đựng đồ lót bằng giấy cao cấp

Trên đây là hướng dẫn cách làm hộp đựng đồ lót bằng giấy và những mẫu hộp đựng tinh tế, đẹp mắt và tiện dụng nhất. Hy vọng bạn đã tự làm được cho mình chiếc hộp đựng quần áo lót xinh xắn này nhé. Chúc bạn thành công!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *