0905 619 168

02462 935 989

Cần phải tuân thử những tiêu chí nào khi in card visit

Card visit không còn là vật xa lạ với chúng ta, thậm chí càng ngày tầm quan trọng của card visit càng được các cá nhân, doanh nghiệp đánh giá cao. Vậy dựa vào những tiêu chí nào để in được những sản phẩm card visit vô cùng chất lượng? Hãy tham khảo qua những tiêu chí Nhóm In đã đưa ra trong bài viết này nhé !

Lựa chọn chất liệu giấy in card visit theo sở thích riêng

co-so-in-to-roi

Về mặt chất liệu, card visit thường được in ấn trên giấy có định lượng từ 220 gram đến 300 gram. Nhưng với công nghệ ngày càng hiện đại, cho phép in ấn card visit trên cả nhựa mỏng hay ghi lên đĩa miniCD. Bạn cũng có thể lựa chọn chất liệu giấy, điều này phụ thuộc bởi ngân sách của bạn, thông thường là card in giấy couché cán bóng hoặc mờ. Bạn có thể yêu cầu nhà in cung cấp mẫu giấy cho bạn, giúp bạn đưa ra quyết định đúng. Ngoài ra bạn có thể chọn phương thức in như in card visit dập nổi hay in brochure quảng cáo

Kích thước, hình dáng của card visit cũng là tiêu chí quan trọng

 

Kích thước của card visit có thể tùy biến, tùy theo lựa chọn. Cơ bản là card visit có thể làm theo bất cứ kích thước và hình dáng nào bạn muốn, nhưng phần lớn là hình chữ nhật và theo một số kích thước tiêu chuẩn. 

Card visit có thể làm theo bất cứ kích thước và hình dáng nào bạn muốn, nhưng phần lớn là hình chữ nhật và theo một số kích thước tiêu chuẩn. Nếu bạn không làm theo chuẩn có cái dở là hộp đựng card của đối tác có thể không đựng vừa chiếc card của bạn – và phải để ở ngoài dẫn đến khả năng thất lạc chiếc card liên lạc của bạn.

Kích thước tiêu chuẩn là 90x55mm. Đây thường là lựa chọn tốt nhất, cũng như phù hợp với các hộp đựng card visit tiêu chuẩn, và làm cho giá thảnh sản xuất hạ. Có lẽ bạn luôn nghĩ trong đầu rằng hình vuông hay hình tròn thì phù hợp nhất cho công việc.

Phần lớn máy in cung cấp rất nhiều khổ kích thước khác nhau cũng như các khuôn cắt khác nhau. Nhưng nên nhớ rằng bạn nên tạo ra những tấm in card visit với kích thước thuận lợi không chỉ cho mình mà còn cho người khác cũng mong muốn giữ chúng. Đừng tạo ra những kích thước không hợp tiêu chuẩn. Hãy tạo ra những kích thước chuẩn với góc tròn hoặc vuông, có thể in 4 màu hoặc 2 mặt theo ý thích.

Ở Việt nam thông thường mẫu thiết kế card visit có kích thước 90 x 55mm hoặc 89 x 54mm còn theo tiêu chuẩn Mỹ kích thước là 3.5 x 2 inch ngang hoặc dọc. Hay sử dụng tiêu chuẩn ISO kích thước A8 74 x 52mm hoặc ID-1 85.6 x 53.98mm.

Hãy lựa chọn màu sắc phù hợp cho card visit phù hợpco-so-in-to-roi

 

Card visit màu trắng là sự lựa chọn tốt nhất, tuy nhiên một số trường hợp màu sắc sẽ giúp In name card của bạn nổi bật hơn. Có thể sử dụng bất kỳ màu nào nhưng bắt buộc phải có sự tương phản giữa chữ và nền như khi in catalogue.

Và cuối cùng card visit phải đầy đủ những thông tin cần thiết

co-so-in-to-roi

Phần lớn card visit có những thông tin sau:

  • Tên công ty
  • Biểu tượng
  • Câu khẩu hiệu
  • Họ tên (hoặc tên công ty)
  • Chức danh công việc
  • Số Phone
  • Số Fax
  • Email Address
  • Website
  • Mailing Address

Có lẽ không địa chỉ nào uy tín bằng công ty in ấn thương mại Nhóm In. Bằng kinh nghiệm vốn có cộng thêm sự chuyên nghiệp trong tác phong làm việc, nhất định sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Hãy đến với Nhóm In công ty in ấn catalogue Hà Nội chúng tôi ngay khi có nhu cầu để nhận được mức giá ưu đãi nhất.

Xin mời đánh giá

Về Nhóm In

Tại NHÓM IN chúng tôi cung cấp các thông tin hữu ích cũng như chính xác nhất về lĩnh vực in ấn

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Ms. Quỳnh
Ms. Mai
Ms. Vân
Mr. Tuấn
Mr. Cường
Tin tức khác
Đăng ký nhận bản tin
Theo dõi bản tin cập nhật của chúng tôi