0905 619 168

02462 935 989

In card visit dập nổi chất lượng cao tại Nhóm In

Hiện nay phương pháp in ấn mới và dần được áp dụng là kỹ thuật in dập nổi (letterpress). Kỹ thuật dập nổi đã được áp dụng trên card visit, catalogue.. chắc là đã không còn xa lạ và quen thuộc trong ngành in ấn trong vài năm gần đây . Với kỹ thuật này tấm name card của bạn sẽ rất ấn tượng và sẽ có rất ít người “đụng hàng” được với name card của bạn. 

Phương pháp in card visit dập nổi đang ngày càng phổ biến

Chắc hẳn quý bạn đọc đều đã biết rằng các kỹ thuật in ấn thương mại luôn biến đổi theo thời gian, luôn luôn được cải tiến với các công nghệ in ấn càng ngày càng hiện đại hơn. Nhưng đối với hình thức in dập nổi trong vài năm gần đây đã trở thành trào lưu xu hướng cụ thể , sẽ là xu hướng tồn tại trong một thời gian lâu dài và vô cùng nổi bật trong ngành in card visit hay in catalogue giá rẻ tại Hà Nội

in-bia-catalog

Nhưng giai đoạn gia công sau in này không phải công ty nào cũng có thể làm được vì chi phí đầu tư máy móc cho giai đoạn này khá là tốn kém và nhất là phải có những người thợ lành nghề như tại đơn vị in ấn Nhóm In mới có thể đảm đương được giai đoạn này.

Định nghĩa phương pháp in card visit dập nổi

  • Hình thức in card visit dập nổi là loại card visit được dập nổi một mặt, phần được dập nổi sẽ nhô lên khỏi mặt phẳng card visit, người dùng hoặc người được nhận card visit có thể dùng tay cảm nhận được phần nhô lên đó.
  • Card visit hay in bia catalog dập nổi sẽ tạo hiệu ứng chân thực và góp phần đem lại sự bắt mắt, phần dập nổi có thể là hình ảnh hoặc phần chữ mà bạn muốn làm nổi bật khiến đối tác của bạn nhớ tới.
  • Card visit dập nổi là loại card visit được dập nổi một mặt, phần được dập nổi sẽ nhô lên khỏi mặt phẳng card visit, người dùng hoặc người được nhận card visit có thể dùng tay cảm nhận được phần nhô lên đó.
  • Card visit dập nổi tạo hiệu ứng đồ họa rất chân thực và rất bắt mắt người xem, phần dập nổi có thể là hình ảnh hoặc phần chữ mà bạn muốn làm nổi bật khiến đối tác của bạn nhớ tới. 

Hãy đến Nhóm In để in card visit dập nổi chất lượng

in-bia-catalog

Khi có nhu cầu về phương pháp in dập nổi này này thì các quý bạn đọc cần tìm hiểu kỹ về hình thức in card visit dập nổi này rồi đưa ra cho mình một quyết định sáng suốt nhất/ Nếu khi bạn có nhu cầu in card visit dập nổi hãy đến Nhóm In xưởng in phong bì  ,card visit, catalouge , liên hệ với chúng tôi  để có những sản phẩm card visit dập nổi ấn tượng và chất lượng nhất. 

Xin mời đánh giá

Về Nhóm In

Tại NHÓM IN chúng tôi cung cấp các thông tin hữu ích cũng như chính xác nhất về lĩnh vực in ấn

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Ms. Quỳnh
Ms. Mai
Ms. Vân
Mr. Tuấn
Mr. Cường
Tin tức khác
Đăng ký nhận bản tin
Theo dõi bản tin cập nhật của chúng tôi