fbpx

TIN TỨC IN ẤN

Chuyên nhận in hộp rượu bằng giấy cứng cao cấp

1.Sự quan trọng của hộp đựng rượu

Việc chú trọng in hộp rượu giấy cứng không những chỉ có tác dụng làm tăng tính thẩm mỹ và giá trị của món quà tặng mà còn thể hiện hình ảnh thương hiệu của chai rượu một cách đặc sắc và gây ấn tượng mới người sử dụng qua cái nhìn đầu tiên. Với các sản phẩm phụ thuộc nhiều vào mẫu mã, giá cả và chủ yếu làm quà tặng như rượu, bia hay hộp giấy quà tết … những sản phẩm này đòi hỏi tính thẩm mỹ cao và giá trị cao.

Hop-giay-cao-cap-dung-ruou

Hộp đựng rượu được xem là phần quan trọng thể hiện tính trang trọng với người sử dụng, tạo nên sự bất ngờ cho chủ nhân của món quà đồng thời thể hiện được tấm lòng của người tặng món quà đó.

NHOM-IN-Hop-giay-cao-cap-dung-ruou-giay-c-boi-carton-lanh

NHÓM IN chúng tôi chuyên in hộp giấy cùng với công nghệ in ấn nhanh chóng và hiện đại, chất liệu giấy sử dụng đa dạng, cao cấp sẽ tạo ra nhiều mẫu mã hộp giấy theo ý muốn khác biệt, đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của khách hàng.

NHOM-IN-Hop-giay-cao-cap-dung-ruou-blue-label

2.In hộp đựng rượu chuyên nghiệp tại NHÓM IN

Công ty NHÓM IN chúng tôi tự tin là đơn vị thiết kế, in hộp rượu chuyên nghiệp tại toàn quốc, chúng tôi nhận hoàn thành đơn hàng trọn gói và đảm bảo chất lượng từ khâu thiết kế đến in ấn, hoàn thành thành phẩm trong thời gian ngắn và giao hàng tận đến tận tay từng khách hàng. Cùng đội ngũ nhân viên thiết kế của NHÓM IN được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm và đầy sự sáng tạo, NHÓM IN tự tin tạo ra nhiều mẫu mã ấn tượng làm hài lòng nhiều đối tượng khách hàng trên từng lĩnh vực kinh doanh.

Xem thêm: Bảng báo giá in hộp giấy

NHOM-IN-Hop-giay-cao-cap-dung-ruou

3. Thiết kế hộp đựng rượu

Thiết kế in hộp đựng rượu nhất định phải đáp ứng được sự sang trọng, tông màu cũng như hình ảnh in trên vỏ phải thể hiện được đúng thương hiệu của công ty, doanh nghiệp sản xuất rượu cũng như thể hiện được sự trân trọng của người tặng quà đến người sử dụng.

NHOM-IN-Hop-giay-cao-cap-dung-ruou-vang-mo-canh-min

Thông thường hộp giấy được in trên chất liệu giấy Ivory, tuy nhiên trong một số trường hợp món quà có trọng lượng cao để đảm bảo tính an toàn và tạo tính sang trọng thì phải sử dụng những loại chất liệu giấy cao cấp hơn, cứng hơn như bồi carton lên trên giấy Duplex sau đó sẽ in lên những đường nét hoa văn hay nội dung theo ý muốn.

NHOM-IN-Hop-giay-cao-cap-dung-ruou-mo-canh

Về vấn đề in ấn, chúng tôi sử dụng công nghệ in offset hiện đại với chất lượng in đảm bảo trong thời gian ngắn nhất, đặc biệt là tiết kiệm chi phí khi in với số lượng càng lớn.

NHOM-IN-Mau-hop-giay-dung-cavat-cao-cap

Quý khách hàng có nhu cầu và quan tâm đến dịch vụ in hộp giấy  tại NHÓM IN của chúng tôi thì hãy tham khảo bảng báo giá qua đường link sau

4. Báo giá in hộp rượu

Quý khách hàng đang có nhu cầu in hộp rượu và quan tâm đến báo giá in hộp rượu vui lòng click vào biểu tượng bên dưới để xem chi tiết :

in hộp đựng rượu

Liên hệ theo hotline: 02462.935.9890905.619.618 để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Quy trình in ấn trên vỏ hộp giấy

 

 

 

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest