fbpx

TIN TỨC IN ẤN

Công nghệ in bandroll in banner như thế nào?

In bandroll giá rẻ được thực hiện trên máy in mực dầu khổ lớn, cùng với mực dầu kết hợp chất liệu hiflex kháng nước, Bandroll là vật phẩm quảng cáo ngoài trời hiệu quả cho bất kỳ một chương trình khuyến mãi hay ưu đãi nào của cửa hàng. NHÓM IN cung cấp dịch vụ in bandroll giá rẻ từ bạt hiflex khổ lớn, giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí quảng cáo, lại vừa đạt được hiệu quả thông tin đến khách hàng cao nhất.

Chất liệu hiflex không còn xa lạ với những người có nhu cầu in ấn quảng cáo ngoài trời, hiflex được cấu tạo bởi nhựa PVC kéo mỏng, kết hợp cùng với lớp sợi đan làm nền, mang đến cho hiflex độ dẻo dai và bền trong thời gian sử dụng dài, đặc biệt là cho sử dụng ngoài trời.

In bandroll, in banner giá rẻ – hình thức quảng cáo ngoài trời phổ biến

In bandroll, in banner giá rẻ – hình thức quảng cáo ngoài trời phổ biến

Xem thêm: Tìm hiểu dịch vụ in bạt Hiflex

Bandroll dành cho quảng cáo có đặc điểm là độ dài cao và thường được sử dụng để treo phía trước hay treo ngang mặt tiền cửa hàng, quán ăn,…nhằm quảng bá chương trình ưu đãi của cửa hàng và được treo trong suốt thời gian ưu đãi diễn ra.

Từ những  yêu cầu sử dụng này, chất liệu để in ấn cần đảm bảo các yếu tố: bền màu, bền chất liệu và hiển thị thông tin hình ảnh rõ ràng để đảm bảo cho thông điệp quảng cáo luôn thu hút được người đi đường cũng chính là các khách hàng tiềm năng của cửa hàng.

Bạt hiflex có khả năng in ấn khổ lớn, in ấn hiệu quả cho những thông điệp dạng chữ, ví dụ như các thông điệp: “Chào Xuân mừng khuyến mãi” hay “Khuyến mãi lớn, giảm giá các sản phẩm …%”  Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những băng rôn này khi đến mùa mua sắm cuối năm.

Nếu cửa hàng của bạn đang thực hiện chương trình ưu đãi thì hãy nhanh chóng đặt in bandroll, in banner giá rẻ tại NHÓM IN để được thiết kế các mẫu băng rôn theo thông tin bạn yêu cầu.

Công nghệ in phun kỹ thuật số giúp việc in băng rôn giá rẻ được thực hiện nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

In băng rôn được thực hiện nhanh chóng

In băng rôn được thực hiện nhanh chóng

Xem thêm: Tìm hiểu khái niệm và mục đích của việc in standee

In bandroll giá rẻ từ chất liệu in hiflex được thực hiện in ấn nhanh trên công nghệ in phun kỹ thuật số, khi đó mực in được phun trực tiếp lên bề mặt chất liệu hiflex, và quá trình in ấn diễn ra nhanh chóng, nếu chỉ tính thời gian in thì chỉ tốn một khoảng thời gian ngắn.

Khổ in của bạt hiflex cũng như của máy in phun kỹ thuật số lớn, chiều dài của bạt in là 3.2m tương ứng với khổ rộng của máy in, việc in bandroll giá rẻ với chiều rộng khoảng 3m là việc dễ dàng thực hiện.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *