TIN TỨC IN ẤN

Công nghệ in tờ rơi catalogue offset tại Hà Nội

Việc sử dụng kỹ thuật in tờ rơi catalogue bằng công nghệ in offset góp phần tiết kiệm thời gian in ấn mà lại đem tới những cuốn sách với chất lượng thành phẩm tốt nhất. Vậy nếu bạn đang quan tâm đến kỹ thuật in catalogue, in tờ rơi offset này thì hãy đến với NHÓM IN chúng tôi để tìm hiểu và nhận được sự phục ,tư vấn chu đáo chất lượng tốt nhất nhé.

in tờ rơi catalogue

Dưới đây là một vài lưu ý Nhóm In đưa ra khi quý khách hàng in ấn tờ rơi, catalogue :

– Bạn có thể sử dụng những mẫu thiết kế tờ rơi, catalogue có sẵn và miễn phí nếu như bạn không có kỹ năng thiết kế cũng như không muốn mất chi phí cho khâu này. Những mẫu tờ rơi, catalogue có sẵn trên mạng đa dạng về kiểu dáng và hoàn toàn có thể chỉnh sửa thay thế hình ảnh trước khi in tờ rơi ( nguồn từ các trang diễn đàn đồ họa và blog thiết kế hoặc các file có sẵn của các công ty in ấn).

in tờ rơi số lượng lớn

– Lựa chọn in một mặt nếu số lượng in tờ rơi của bạn ít. Điều này sẽ giúp làm giảm chi phí khi in tờ rơi quảng cáo, sắp xếp nội dung hợp lý trên một mặt từ thông tin đến hình ảnh có tính tập chung cao hơn, không có lý do gì chúng ta phải in tờ rơi 2 mặt trong trường hợp không cần thiết. Bạn nên lưu ý hiệu quả của việc quảng cáo không nằm ở số lương mà đến từ chất lượng.

Xem thêm: Lợi ích khi đặt in catalogue tại NHÓM IN

– Lựa chọn kích thước và độ dày của giấy in sao cho phù hợp để có giá thành in tờ rơi rẻ, tùy thuộc vào nội dung và hình ảnh mà bạn cảm thấy cần thiết trên bản thiết kế vì kích thước tờ rơi lớn sẽ tăng chi phí in ấn và nó sẽ là một sự lãng phí  không cần thiết.

– Lập kế hoạch đặt in tờ rơi với số lượng lớn, đây là lựa chọn sẽ giúp cho chi phí in tờ rơi có giá thành rẻ nhất. Quy trình in tờ rơi offset sẽ như nhau cho mọi số lượng vì vậy đầu tư in với số lượng lớn sẽ có chi phí in ấn thấp hơn nhiều so với số lượng ít do chỉ phát sinh thêm số lượng giấy in.

in tờ rơi chất lượng cao– Bạn hãy tìm những dịch vụ in tờ rơi chất lượng cao kèm vận chuyển miễn phí sẽ giúp bạn tránh được chi phí phát sinh sau khi in tờ rơi quảng cáo. Các Công ty in ấn tờ rơi Hà Nội như NHÓM IN chúng tôi thường cung cấp các chương trình khuyên mại hay miễn phí công vận chuyển cho khách hàng.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu in tờ rơi cực rẻ, catalogue thì hãy tham khảo báo giá của Nhóm in chúng tôi để lựa chọn được dịch vụ thích hợp.

Xem thêm: In Catalogue, báo giá in Catalogue chất lượng tại NHÓM IN

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Yêu cầu tư vấn

Yêu cầu tư vấn về sản phẩm và dịch vụ in ấn, đặt in nhanh

Tin tức phổ biến

Xin mời ghé thăm fanpage