fbpx

TIN TỨC IN ẤN

Công nghệ in tờ rơi hiện đại chất lượng tại NHÓM IN

Nhóm in chuyên dịch vụ In tờ rơi giá rẻ với công nghệ in tờ rơi hiện đại nhất Việt Nam áp dụng công nghệ in offset cho sản phẩm hoàn thành đặc biệt đẹp bền tinh tế bắt mắt.

Tờ rơi là cách truyền tải thông tin ngắn gọn nhanh nhất tới khách hàng đã được nhiều doanh nghiệp công ty lớn nhỏ áp dụng quảng bá thương hiệu thành công.

Tờ rơi có nhiều loại in tờ rơi a5 , 2 mặt , tờ rơi gấp 2,3,4,5.. với chi phí tiết kiệm lại mang lại hiệu quả cao tờ rơi đang được nhiều doanh nghiệp tin dùng hỗ trợ thành công kinh doanh bán hàng.

Xem thêm: Các dự án in tờ rơi NHÓM IN đã thực hiện

Vì các lý do trên, việc thiết kế tờ rơi phải đảm bảo các yếu tố như: hình ảnh secured.onlinegambling2014.com phải bắt mắt sắc nét tinh tế hài hòa gợi sự tưởng tượng, bố cục thông tin sản phẩm phải khoa học, dễ hiểu, cô đọng tránh nhiều chữ gây buồn ngủ, màu sắc in cần đẹp mắt ấn tượng kết hợp hài hòa giữa các màu sao cho làm nổi bật nội dung cần truyền đạt tới khách hàng.

Công nghệ in tờ rơi hiện đại chất lượng tại NHÓM IN2

Công nghệ in tờ rơi hiện đại chất lượng tại NHÓM IN (Nhomin.com.vn)

Về hình thức Tờ rơi chỉ là một tờ giấy trơn – tờ rời, kích thước có thể là A3, A4, A5, A6… Tờ rơi gấp thì có thể là gấp 2, gấp 3, gấp 4 …

Công nghệ In Tờ rơi  thường dùng giấy Couché với độ dày vừa phải dao động từ 120 – 200 Gsm, ít khi dùng giấy dày lý do bởi ứng dụng ngắn hạn và đại trà của nó. Hoặc các loại giấy thông thường hoặc cao cấp khác tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Công nghệ In Tờ rơi chất lượng cao tại NHÓM IN

Một tờ rơi tờ thành công là khi được tung ra thị trường nó phải được truyền tải một cách trọn vẹn thông điệp  tới khách hàng, để hiệu quả quảng cáo, tiếp thị sản phẩm đạt hiệu quả cao nhất.

Muốn vậy khi in tờ rơi có yếu tố sau đây:

* Đẹp, đặc trưng, riêng biệt và giàu cảm xúc, độc lạ.

* Ngắn gọn, dễ hiểu, súc tích nêu được thông điệp hay chiến dịch quảng cáo mang lại gì cho người dùng.

* Phù hợp với từng đối tượng khách hàng mục tiêu khác nhau (ví dụ: Khách hàng đồ họa, phải có thiết kế  ấn tượng độc đáo, khách hàng trí thức: màu sắc và phong cách phải chững chạc; Khách hàng là nội trợ, thì các yêu cầu về hình thức, nội dung cũng phải phù hợp,…).

* Mang lại đúng thứ khách hàng cần, đến tay khách hàng mục tiêu đúng thời điểm.

CÁCH IN TỜ RƠI

In bằng công nghệ in cực  nhanh. Thời gian nhận thành phẩm  1- 2h là có thể lấy được sản phẩm. In tờ rơi lấy ngay cũng vẫn đảm bảo màu sắc đẹp nhưng thường không được nét bằng in offset. Giá thành cũng rất cao, chỉ phù hợp cho in số lượng rất ít.

In tờ rơi bằng công nghệ in offset. 99% tờ rơi hiện ngày nay  được in bằng cách này bởi những yếu tố vượt trội như: Màu sắc đẹp, hình ảnh sắc nét, chi phí thấp hơn rất nhiều so cách trên. Số lượng tờ rơi càng lớn thi đơn giá lại càng giảm. Thời gian in thường khoảng 2-5 ngày.

Xem thêm: Dịch vụ in tờ rơi 1 mặt giá rẻ nhất, thiết kế tờ rơi miễn phí tại NHÓM IN

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *