Địa chỉ đặt in logo túi xách giấy cao cấp cho shop thời trang

Địa chỉ đặt in logo túi xách giấy cao cấp cho shop thời trang

Hiện nay các shop thời trang thường sử dụng, in túi xách giấy thời trang vừa là một phương pháp hiệu quả cho việc thay thế các loại túi chứa đựng bình thường như túi nilon gây ô nhiễm môi trường, vừa có ghi lại  gây ấn tượng mạnh tới khách hàng với dấu ấn, hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp. Với một chiếc túi xách giấy nếu được thiết kế ấn tượng, rõ ràng có thể làm tăng giá trị của vật phẩm mà bạn định trao tặng hoặc bạn kinh doanh giúp cho sản phẩm mà nó chứa đựng được bán tốt hơn, gây ấn tượng hơn với khách hàng.

in-tui-xach

Hãy thử tưởng tượng rằng nếu bạn đi mua những loại sản phẩm thời trang như giày dép, quần áo, túi xách… hay những sản phẩm cao cấp khác như mỹ phẩm, nước hoa, phụ kiện… thì việc những sản phẩm  đó được đựng trong túi nilon bình thường hay trong túi giấy in logo thời trang có thiết kế đặc sắc, ấn tượng có sự khác biệt rất lớn. Vì vậy, việc in túi xách giấy đã và đang là một xu hướng được hầu hết các shop thời trang thực hiện như một phần quan trọng trong chiến lược Marketing sản phẩm..

in-tui-xach

 

Nhóm In chúng tôi chuyên in túi giấy cho shop thời trang có các loại như:

+ Túi giấy trơn (gia công thô, không in kèm nội dung).
+ Túi giấy in offset cáng màng bóng (giấy chất lượng, in offset chất lượng cao)
+ Túi giấy in offset cáng màng mờ (giấy chất lượng, in offset chất lượng cao)

Chất liệu thường dùng là Giấy Duplex hoặc giấy Couche.Giấy Duplex bề mặt chính giống như giấy Couche, mặt kia thì đen hơn. Cho nên giấy Duplex thường được dùng hơn vì giá thành rẻ hơn giấy Couche.Túi có thể in hình ảnh hoặc chữ rất đa dạng và thường là túi giấy đứng..

Một số điểm cần chú ý khi in túi giấy thời trang:

 • Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và sản phẩm mà chọn kiều dáng, kích thước túi thích hợp.
 • Sử dụng những tông màu mang lại sự hài hòa cao và phải trùng với tông màu chủ đạo của shop thời trang.
 • Thiết kế phải đặc sắc, đường nét tinh tế, nhưng không quá cầu kì và phải phù hợp với từng loại sản phẩm.
 • Túi thời trang phải mang lại nét đặc trưng riêng cho shop để tạo được ấn tượng với khách hàng, mỗi khi khách hàng có nhu cầu thì hình ảnh đầu tiên xuất hiện có vai trò quan trọng trong việc định hướng mua sản phẩm của khách hàng.

in-tui-xach

 

NHÓM IN Chúng tôi CAM KẾT:

 1. Chất lượng bao bì hàng đầu.
  Đảm bảo cho Quý khách hàng chất lượng in túi  giấy thành phẩm tốt nhất, đúng mẫu mã, đúng yêu cầu.
 2. Giao hàng đúng hẹn. Thấu hiểu được việc lên kế hoạch sản xuất, xuất hàng hóa là rất quan trọng đối với Quý Khách Hàng; nếu một khâu nào đó bị tắc nghẽn, cũng như thiếu bao bì túi giấy thì cả một hệ thống bị ảnh hưởng. Do đó chúng tôi luôn chú trọng về kế hoạch sản xuất, tập trung nguyên liệu, bố trí nhân sự… để đảm bảo giao hàng cho Quý Khách Hàng đúng hẹn.
 3. Giá cả cạnh tranh
  Với dây chuyền hiện đại, kinh nghiệm quản lý và đội ngủ tâm huyết. Chúng tôi CAM KẾT cung cấp sản phẩm túi giấy có giá cạnh tranh nhất thị trường.
 4. Không phân biệt bạn hàng
  Chúng tôi lấy cám kích khi Quý Khách Hàng đến với sản phẩm bao bì túi giấy của chúng tôi. Chúng tôi không phân biệt đơn hàng Lớn – Nhỏ, mọi đơn hàng chúng tôi đều đáp ứng.
 5. Hỗ trợ thiết kế – Tư vấn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghành bao bì, chúng tôi sẻ hổ trợ cho Quý Khách Hàng về thiết kế túi giấy, in ấn, chọn những mẫu túi phù hợp để giảm giá thành mà chất lượng không bị ảnh hưởng.

Nếu quý khách hàng đang tìm cho mình một địa chỉ in túi giấy ở Hà Nội thì đừng ngần ngại hãy liên lạc và đến với NHÓM IN chúng tôi để nhận được sự phục vụ tận tình và đặt in túi giấy đúng theo mong muốn của quý khách.

Tin liên quan