TIN TỨC IN ẤN

Dịch vụ in thẻ treo sáng tạo và chất lượng cao tại Hà Nội

 Dịch vụ in thẻ treo thực chất là hoạt động in nhãn mác quần áo cho các thương hiệu thời trang, các doanh nghiệp kinh doanh một mặt hàng cụ thể nào đó. In thẻ treo được xem là hình thức quảng bá thương hiệu mang tính độc quyền cho doanh nghiệp và có khả năng cao tiết kiệm chi phí. Điều mà mỗi chúng ta có thể nhận thấy rằng, khách hàng luôn có niềm tin vào những sản phẩm có nhãn mác, có nguồn gốc rõ ràng. Do đó, các doanh nghiệp khi kinh doanh mặt hàng nào đó, cụ thể như kinh doanh quần áo cũng cần chú ý thiết kế, đặt những mẫu in thẻ treo quần áo cho thương hiệu của công ty mình.

in thẻ treo 1

Nhu cầu in thẻ treo trên thị trường như thế nào?

Hiện nay, in thẻ treo đang rất phát triển và có tính cạnh tranh cao giữa các công ty làm dịch vụ này. Đặc biệt có thể kể đến mặt hàng quần áo, hoạt động này lại càng được quan tâm hơn hẳn, việc in thẻ quần áo không chỉ giúp cho khách hàng phân biệt rõ nguồn gốc xuất xứ sản phầm, xác định được tiêu chuẩn chất lượng mà còn nâng cao thương hiệu cho doanh nghiệp đó.

in thẻ treo 2

Đối với dịch vụ in ấn thẻ treo quần áo chất lượng cao và đồng đều về mẫu mã sẽ khiến cho bất kỳ một nhãn hiệu quần áo nào cũng sẽ tạo được ấn tượng tốt đẹp, sự chuyên nghiệp, đồng thời đây cũng là cách giúp cho hình ảnh của sản phầm giữ nguyên trong tâm trí khách hàng, ngăn chặn tối đa nguy cơ hàng hóa bị làm giả, làm nhái, làm xấu đi hình ảnh của doanh nghiệp.

In thẻ treo ở đâu chất lượng nhất?

in thẻ treo 3

Nhận thấy sự cần thiết của dịch vụ in thẻ treo, công ty chúng tôi xin cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ in thẻ treo quần áo giá rẻ hiện nay. Các sản phẩm in thẻ treo quần áo được ứng dụng may trên cổ áo, sườn áo, lưng quần,…Thêm vào đó, các mẫu in thẻ treo quần áo của công ty còn mang nhiều đường nét dệt mịn, màu sắc trẻ trung, lịch thiệp và có độ sắc nét tinh tế.

in thẻ treo 4

Bên cạnh dịch vụ in thẻ treo quần áo giá rẻ, hiện nay công ty chúng tôi còn cung cấp hàng loạt các loại hình dịch vụ in thẻ treo chất lượng cao khác như:

  • In ấn thẻ treo trên chăn, ga, gối giá rẻ.
  • In ấn thẻ treo trên rido, rèm cửa.
  • In ấn thẻ treo trên quà tặng.
  • In ấn thẻ treo trên các sản phẩm thủ công mỹ nghệ,…

Với công nghệ in thẻ treo quần áo hiện đại, khách hàng có thể thoải mái giặt máy mà không lo sản phẩm bị phai màu, chúng tôi xin đảm bảo về chất lượng thẻ treo sau quá trình giặt, màu sắc nét chữ trên thẻ treo vẫn còn mới nguyên đến từng chi tiết, sợi chỉ, nét chữ. Không chỉ có vậy, chất liệu in trên thẻ cũng rất đa dạng, có thể kể đến như: mác vải, mác thêu, mác da, mác nhựa, mác kim loại,…

in thẻ treo 5

Bên cạnh công nghệ in thẻ treo hiện đại, công ty chúng tôi còn áp dụng quy trình làm việc hết sức khoa học, chặt chẽ, khép kín hoàn hảo từ khâu thiết kế sản phẩm, lên bản vẽ, vận hành nhanh chóng và tổng thời gian hoạt động được rút ngắn đáng kể. Với những đơn hàng có số lượng lớn cũng sẽ không là trở ngại lớn với công ty, chúng tôi có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi khách hàng yêu cầu.

in thẻ treo 6

Chính vì vậy, dịch vụ in thẻ treo giá rẻ của công ty chúng tôi chắc chắn sẽ là sự lựa chọn thông minh mà các doanh nghiệp, khách hàng khi tin tưởng và cùng đồng hành với công ty trong hoạt động dịch vụ này, công ty cam đoan mọi khách hàng sẽ đều hài lòng về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang đến.

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Yêu cầu tư vấn

Yêu cầu tư vấn về sản phẩm và dịch vụ in ấn, đặt in nhanh

Tin tức phổ biến

Xin mời ghé thăm fanpage