fbpx

TIN TỨC IN ẤN

Dịch vụ in voucher giá rẻ nổi bật và chuyên nghiệp

 Nếu như bạn là doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh trong lĩnh vực nào đó có nhu cầu in voucher tại Hà Nội thì hãy liên hệ ngay với công ty của chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đã có rất nhiều của hàng, siêu thị tại Hà Nội và các vùng lân cận lựa chọn dịch vụ in voucher giá rẻ tại đây và hầu hết khách hàng đều hài lòng khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

 in voucher giá rẻ 1

Dịch vụ in voucher giá rẻ có gì nổi bật?

Voucher được mọi người biết đến với hình thức là một loại phiếu dùng để làm quà tặng, được sử dụng rộng rãi tại hệ thống các nhà hàng, cửa hàng kinh doanh thời trang, ẩm thực, siêu thị,… bằng công nghệ kỹ thuật số. Bên cạnh đó, voucher còn là một trong những cách thức nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng của doanh nghiệp mà giá cả cho dịch vụ in voucher lại thấp hơn rất nhiều so với một số hình thức truyền thông nào hiện nay.

 in voucher giá rẻ 2

Quan trọng hơn cả là sự uy tín, chất lượng dịch vụ đã tạo nên niềm tin bền vững cho khách hàng, có thể thấy rõ nhiều khách hàng sau khi sử dụng một lần dịch vụ in voucher giá rẻ tại Hà Nội và rồi sau đó đã trở thành khách hành quen thuộc, thường xuyên và nhận nhiều ưu đãi từ phía công ty. Chúng tôi luôn mong muốn mọi khách hàng khi tìm đến công ty sẽ nhận ra những giá trị cốt lõi và vượt trội mà chúng tôi muốn mang đến cho mọi khách hàng.

 in voucher giá rẻ 3

Quy trình in voucher Hà Nội nhanh chóng

Công ty xin cung cấp tới khách hàng quy trình thiết kế, in voucher giá rẻ tại Hà Nội như sau:

  • Bước 1: Khách hàng gọi điện cho công ty để nhận được sự tư vấn từ nhân viên.
  • Bước 2: Hai bên sẽ gặp gỡ và làm việc trực tiếp, sau khi cả hai đồng ý với thỏa thuận hai bên đưa ra thì nhân viên công ty sẽ báo giá dịch vụ cho khách hàng.
  • Bước 3: Cung cấp cho khách hàng đầy đủ các hình ảnh, nội dung của voucher.
  • Bước 4: Kiểm tra lại, gửi yêu cầu hiệu chỉnh sau khi đã nhận được yêu cầu về mẫu thiết kế từ phía khách hàng.
  • Bước 5: Xác nhận mẫu thiết kế voucher và chuyển sang công đoạn in ấn.
  • Bước 6: Cuối cùng, khách hàng sẽ nhận sản phẩm, kiểm tra kỹ càng lại và thanh toán số tiền dịch vụ.

 in voucher giá rẻ 4

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ in voucher giá rẻ tại Hà Nội.

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của dịch vụ in voucher giá rẻ tại Hà Nội mà chúng tôi muốn gửi gắm đến khách hàng có nhu cầu quan tâm:

  • Khách hàng có thể đặt hàng ở bất cứ số lượng nào, với dịch vụ in voucher số lượng lớn chúng tôi sẽ nhanh chóng đáp ứng đầy đủ cho doanh nghiệp, khách hàng còn với việc in voucher số lượng ít thì cũng không thành vấn đề, khách hàng cũng sẽ nhận được sản phẩm đúng thời gian yêu cầu.
  • Chất lượng sản phẩm sẽ theo yêu cầu của khách hàng, tuy nhiên giá cả sẽ được tối ưu hóa đến mức thấp nhất, khách hàng sẽ không còn phải quá lo lắng.
  • Công ty có đội ngũ thiết kế tạo mẫu chuyên nghiệp, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí khi nhân viên trao đổi công việc, không trùng lặp ý tưởng sáng tạo.
  • Voucher sẽ được giao đến tận tay khách hàng đúng thời gian quy định giữa hai bên.

 in voucher giá rẻ 5

Với những ưu điểm trên, công ty tin rằng mọi dịch vụ mà chúng tôi đem đến cho khách hàng sẽ là những dịch vụ có chất lượng cao nhất, tốt nhất với mức giá phải chăng. Dịch vụ in voucher Hà Nội của công ty đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm của không chỉ các cá nhân mà còn bao gồm các doanh nghiệp lớn hiện nay.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest