DỊCH VỤ IN LỊCH TẾT

Ý nghĩa của cuốn lịch Tết 2020

 Trong mỗi gia đình Việt Nam ta ngày nay thường không thể thiếu đi những cuốn lịch để có thể theo dõi ngày tháng năm. Với mỗi một cá nhân, lịch còn là phương tiện để theo dõi công việc, nhắc nhớ những dấu mốc quan trọng trong cuộc sống, ghi nhớ những ý tưởng tạo nên những kì tích đặc biệt. Bởi vậy mà mỗi dịp Tết đến xuân về, việc tặng lịch Tết cho Quý đối tác, Quý khách hàng, nhân viên và người thân chính là một món quà tinh thần mang nhiều ý nghĩa, là nét đẹp văn hoá không thể thiếu.

 Bên cạnh ý nghĩa tôn vinh vẻ đẹp của cuộc sống, cuốn lịch Tết còn góp phần vào việc quảng bá, đưa thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp đến với Quý khách hàng trên mọi miền đất nước.

In lịch Tết 2020 Tại Nhóm In Gleap
Lịch tết 2020 tại Nhóm In

Các loại lịch Tết

 In lịch Tết là một việc rất quan trọng và có ý nghĩa, thể hiện một nét văn hóa đẹp trong văn hóa Việt, sự tỷ mỉ cũng như cẩn trọng của doanh nghiệp. Chọn được đơn vị in Lịch Tết uy tín giúp doanh nghiệp có thể yên tâm với sản phẩm chất lượng, thời gian hoàn thành cũng như giá thành không bị đắt. Lịch Tết được coi như là bộ mặt của doanh nghiệp khi nó góp phần quảng bá và mang thông điệp của doanh nghiệp đến quý khách hàng và quý đối tác trên mọi miền đất nước. Hiện nay, tại Nhóm In, chúng tôi đã bắt đầu cho mùa lịch 2020. In lịch Tết 2020 vào khoảng tháng 10 đến tháng 11 dương là đẹp nhất. Đây là thời gian không quá sớm để lịch để lâu bị ảnh hưởng thời gian, cũng như vừa kịp để làm quà tặng cho Quý khách hàng và Quý đối tác cho dịp năm mới 2020.

 Có rất nhiều loại lịch mà quý khách hàng có thể lựa chọn tuỳ vào tài chính cũng như mong muốn của từng công ty như in lịch phôi sẵn hoặc in lịch thiết kế độc quyền. Lịch phôi sẵn là loại lịch được thiết kế sẵn và để một phần trống để doanh nghiệp có thể thêm thông tin về thương hiệu cũng như doanh nghiệp vào. Lịch thiết kế độc quyền là loại lịch được thiết kế theo yêu cầu và mong muốn của quý khách hàng. Trong mỗi loại lịch có nhiều loại lịch khác nhau: lịch bloc, lịch để bàn và lịch treo tường.

Lịch phôi sẵn

 Lịch phôi được thiết kế theo các mẫu sẵn có; đa dạng về chủ đề. Quý khách có thể lựa chọn các mẫu phôi lịch và in nội dung của công ty lên phần trắng của tờ lịch phôi.
 Lựa chọn in lịch phôi sẵn có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm khá nhiều thời gian và chi phí cho mẫu lịch tết.

 Tham khảo những mẫu lịch phôi sẵn của chúng tôi tại đây.

In lịch độc quyền theo yêu cầu

 Nhằm đáp ứng mọi nhu của Quý khách hàng một cách tốt nhất, Nhóm In nhận In và thiết kế lịch Tết theo yêu cầu với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 Công ty chúng tôi hướng đến cung cấp dịch vụ trọn gói từ khâu thiết kế, đến in ấn lịch tết theo yêu cầu của quý khách hàng, các quy trình in ấn của chúng tôi luôn đảm bảo hiện đại nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian và cho ra những sản phẩm đẹp nhất. Với nhiều kinh nghiệm cũng như đội ngũ nhân viên có tay nghề cao trong ngành in ấn Nhóm In tự tin có thể thực hiện các bộ lịch độc quyền theo yêu cầu của khách hàng về cả nội dung và hình ảnh, tạo nên những bộ lịch tết độc đáo, mang màu sắc riêng của doanh nghiệp.

 Quý khách có thể tham khảo những bộ lịch độc quyền mà chúng tôi đã thiết kế tại đây

Mẫu lịch treo tường Nhóm In 2020 - Tranh Đông Hồ

Lịch treo tường

 In lịch treo tường có số lượng tờ lịch khác nhau, nhưng thông thường mỗi một cuốn lịch treo tường thường có 6 tờ. Đôi khi tùy nhà sản xuất mà cuốn lịch có thể có nhiều hơn hoặc ít hơn 6 tờ.
 Trong mỗi tờ lịch treo tường  bên trên thường là các hình ảnh mang ý nghĩa riêng, ngày tháng được in bên dưới. Người ta thường in các ảnh trên mỗi cuốn lịch theo chủ đề: Trò chơi dân gian, thiên nhiên, con người, các dân tộc Việt Nam…vv…
 Ngoài tác dụng để cung cấp thông tin ngày tháng và giúp người dùng thưởng thức ảnh đẹp, nhiều doanh nghiệp đặt in lịch để tặng nhân viên và khách hàng nhằm quảng cáo cho công ty mình, trên mỗi tờ lịch có in tên công ty và hình ảnh công ty. Một số cơ quan, tổ chức cũng sử dụng lịch như là một món quà lưu niệm nhiều ý nghĩa.

Lịch để bàn

 In lịch để bàn thường được in trên giấy chất lượng cao, dày, kích thước phổ biến khoảng bằng cuốn sổ tay, có khung bằng bìa cứng đảm bảo độ chắc chắn để có thể dựng đứng tại bàn làm việc. Người ta thường đóng lịch để bàn bằng ghim xoắn hoặc ghim vòng.

 Lịch để bàn có thể linh hoạt gấp lại cho gọn. Thông thường mỗi cuốn lịch để bàn sẽ có 13 tờ. Mỗi tháng trong năm được in lên 1 mặt/ 1 tờ và một tờ bìa. Trong mỗi tờ lịch, ngoài ngày tháng người ta hay in kèm theo các hình ảnh ý nghĩa hoặc theo ý của khách hàng.

Lịch để bàn
Mẫu lịch Bloc Nhóm In Gleap 2020 - 01

Lịch Bloc

 Lịch bloc là một trong những loại lịch được sử dụng rất phổ biến ở Việt Nam. Đây là loại lịch gồm 365 – 366 tờ, tượng trưng cho số ngày trong một năm, được đóng thành một quyển. Trên mỗi tờ lịch thường có phần ghi ngày tháng dương lịch và âm lịch.

Nhóm In chuyên cung cấp lịch block ép kim thông tin của khách hàng lên đế lịch với đa dạng kích thước, chất liệu khác nhau.

Xưởng in chuyên nghiệp và những con người tâm huyết với nghề in

 Được thành lập từ năm 2011, Nhóm In với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn cùng với hệ thống xưởng in offset hiện đại, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng nhiều đơn đặt hàng in lịch Tết với số lượng lớn và thời gian giao hàng nhanh chóng.

 Đến với Nhóm In, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được một phần chi phí mà vẫn được sử dụng tất cả dịch vụ tốt nhất của chúng tôi. Tự hào là địa chỉ in lịch Tết giá rẻ, uy tín và kinh nghiệm nhiều năm tại Hà Nội, Nhóm In tự hào luôn cam kết về chất lượng dịch vụ, thời gian giao hàng nhanh và giá in lịch cạnh tranh nhất thị trường với chính sách không chênh hoá đơn, góp phần vào việc làm minh bạch thị trường in ấn.

 Để có thể đảm bảo cho chất lượng in lịch Tết được sắc nét – chân thực, đẹp và mịn. Các sản phẩm được Nhóm In sử dụng công nghệ in Offset công nghiệp cùng với hệ thống máy gia công tốc độ, những kĩ thuật và nhân công lâu năm với độ chính xác gần như tuyệt đối. Khách hàng đặt in lịch Tết tại công ty chúng tôi có thể hoàn toàn yên tâm và chắc chắn sẽ cảm nhận được chất lượng cũng như tâm huyết của chúng tôi trong từng đường nét của sản phẩm.

Công nghệ in offset
Công nghệ in offset

 In lịch Tết là một việc rất quan trọng và có ý nghĩa, thể hiện một nét văn hóa đẹp trong văn hóa Việt, sự tỷ mỉ cũng như cẩn trọng của doanh nghiệp. Chọn được đơn vị in Lịch Tết uy tín giúp doanh nghiệp có thể yên tâm với sản phẩm chất lượng, thời gian hoàn thành cũng như giá thành không bị đắt. Lịch Tết được coi như là bộ mặt của doanh nghiệp khi nó góp phần quảng bá và mang thông điệp của doanh nghiệp đến quý khách hàng và quý đối tác trên mọi miền đất nước. Hiện nay, tại Nhóm In, chúng tôi đã bắt đầu cho mùa lịch 2020. In lịch Tết 2020 vào khoảng tháng 10 đến tháng 11 dương là đẹp nhất. Đây là thời gian không quá sớm để lịch để lâu bị ảnh hưởng thời gian, cũng như vừa kịp để làm quà tặng cho Quý khách hàng và Quý đối tác cho dịp năm mới 2020.

Đặt lịch in tại Nhóm In

 Mỗi dịp tết đến thì có lẽ những cuốn lịch sẽ là món quá ý nghĩa nhất của các tổ chức, doanh nghiệp đối với nhân viên và khách hàng của mình. Điều này vừa thể hiện nét đẹp văn hóa của dân tộc vừa tạo cảm giác gần gũi giữa doanh nghiệp với khách hàng. Lịch Tết vừa là giải pháp quảng cáo lại vừa là món quà tri ân ý nghĩa đối với khách hàng của các doanh nghiệp.
 Với dịch vụ in ấn – thiết kế lịch Tết chuyên nghiệp chúng tôi sẽ đồng hành cùng các bạn để tạo nên một món quà Tết nhiều ý nghĩa.   Với nhiều lựa chọn: lịch treo tường, lịch để bàn, lịch bloc …vv… Và cả những loại lịch độc đáo theo ý tưởng riêng của quý khách.

Tư vấn thiết kế lịch tếtKhi đặt in lịch quý khách sẽ được tư vấn về quy cách, chất liệu cho từng loại lịch sao cho phù hợp với số lượng in và nhu cầu sử dụng. Từ đó Nhóm In sẽ lên ý tưởng cho mẫu lịch của quý khách, chuyên viên của Nhóm In sẽ tư vấn để quý khách có được mẫu lịch đẹp và hài lòng nhất. Ngoài ra quý khách có thể lựa chọn mẫu lịch tết phù hợp với lĩnh vực ngành nghề kinh doanh trong catalogue mẫu lịch tết của chúng tôi.

Báo giá in lịch Tết: Sau khi quý khách lựa chọn được mẫu lịch tết ưng ý, chúng tôi sẽ lên báo giá chi tiết đến quý khách với giá in lịch tốt nhất theo yêu cầu.

Thiết kế lịch Tết:Chúng tôi sẽ thiết kế lịch theo yêu cầu khi quý khách đặt in lịch tại Nhóm In. Sản phẩm sẽ được thiết kế mẫu để quý khách xem và chỉnh sửa theo yêu cầu đến khi quý khách hài lòng.   

In lịch Tết: Sản phẩmlịch tết được in bằng máy in offset đảm bảo chất lượng và màu sắc chân thực nhất. Chất liệu lịch tết thường được in là giấy Cochure Matt từ 230gms đảm bảo độ dày cũng như độ bóng hình ảnh của tờ lịch.

Gia công: Lịch tết được chúng tôi gia công theo từng loại lịch như lịch lò xo, lịch blog, lịch để bàn, lịch sổ, lịch quyển…

Giao hàngChúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nơi cho tất cả các khách trong nội thành Hà Nội với đơn hàng trên một triệu đồng. Đối với khách ở xa chúng tôi sẽ có phương án giao hàng thuận tiện nhất đến tận tay quý khách, khách hàng sẽ trả phí trực tiếp cho nhân viên giao hàng.

 

Những lợi ích khi khách hàng đặt in tại Nhóm In

Những ưu điểm khi đặt in hộp giấy tại Nhóm in

  • In và thiết kế market đến khi khách hàng hài lòng:

Những designer có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm làm việc lâu năm trong môi trường in ấn sẽ giúp bạn biến những ý tưởng thành sự thật. Chúng tôi thiết kế và in mẫu mẫu maket đến khi bạn hài lòng.

  • Bảo hành và cam kết chất lượng:

 Có thể bạn sẽ nghe được điều này ở nhiều công ty in ấn khác, nhưng sự thật là không nhiều công ty làm được điều này. Đến với Nhóm In, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với chính sách sẵn sàng chịu trách nhiệm: chúng tôi sẽ in lại hoàn toàn nếu sản phẩm in lịch Tết sai lỗi do trách nhiệm từ phía công ty chúng tôi.

  • Xưởng in lớn :

 Công ty chúng tôi có hệ thống nhiều xưởng in lớn sẵn sàng đáp ứng được yêu cầu cao về số lượng, chất lượng và thời gian giao hàng in lịch Tết nhanh chóng.

  • Đội ngũ kinh doanh hiểu sản phẩm, có mắt thẩm mỹ cao:

Giúp khách hàng có được sản phẩm in lịch như ý với giá thành mong muốn cũng như tư vấn cho quý khách những mẫu thiết kế và chất liệu phù hợp với từng dòng sản phẩm.

  • Miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội với hoá đơn đặt in lịch Tết từ 1 triệu.
  • Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong nghề:

Đã gần một thập niên trôi qua, chúng tôi luôn tự hào vì đã đem đến cho quí khách hàng những sản phẩm chất lượng cũng như mang lại cho nhân viên một môi trường làm việc năng động và không ngừng phát triển.

 

Văn phòng Nhóm In

 Quý khách hàng có thể để lại thông tin bằng cách điền vào from bên dưới, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi tiếp nhận thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

 Hotline: 0905 619 168

 Email: info@nhomin.vn