fbpx

TIN TỨC IN ẤN

Download mẫu thiết kế hộp giấy đẹp, độc đáo tiết kiệm chi phí

Mẫu hộp giấy đẹp

Download mẫu thiết kế hộp giấy sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian thay vì phải suy nghĩ mất nhiều công sức mà vẫn có thể chọn lựa và sở hữu những mẫu thiết kế đẹp, hợp trend và sáng tạo tùy theo mục đích, sở thích của bản thân.

Ưu điểm in bao bì hộp giấy đựng sản phẩm 

Mẫu hộp giấy đẹp

  • Vai trò đầu tiên của hộp giấy đựng sản phẩm đương nhiên phải kể đến chính là để bảo quản sản phẩm. Tất cả các sản phẩm từ đồ dùng hàng ngày, dược phẩm, mỹ phẩm, trang sức hay rượu, thực phẩm… thì đều cần được đựng trong những chiếc hộp có chất liệu khác nhau để tránh bị xô đẩy trong quá trình được vận chuyển. Tuy nhiên hiện nay đa số mọi người đều có xu hướng chuyển sang sử dụng chất liệu giấy nhiều hơn thay vì các chất liệu từ nhựa khác để bảo vệ môi trường, đồng thời mang đến vẻ ngoài đa dạng, độc đáo và thân thiện với môi trường.
  • Người dùng sẽ tùy theo mục đích sử dụng hộp giấy để bảo quản sản phẩm gì mà có thể thêm những phụ kiện để cố định, bảo quản sản phẩm tốt hơn trong quá trình vận chuyển, ví dụ như chiếc mút nhưng, những tấm vải lót, khay định hình, xốp định hình, v.v.. Bên cạnh đó, những chiếc hộp giấy cũng được thiết kế có nhiều cấu trúc đa dạng hơn để tùy theo phục vụ nhu cầu sử dụng, có thể là hộp nhiều tầng, hộp nhiều ngăn, hộp được khoét, thiết kế hình dạng theo mẫu thiết kế riêng, v.v.. để đảm bảo có thể bảo vệ sản phẩm an toàn nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ
  • Ngoài vai trò bảo vệ sản phẩm, bao bì hộp giấy còn có công dụng góp phần làm tôn lên giá trị và đẳng cấp của sản phẩm. Chúng ta có thể thấy điều đó được thể hiện rõ qua ví dụ đơn giản và gần gũi nhất là cùng một loại bánh trung thu, nếu chúng được đóng gói và bảo quản trong túi nhựa so với được xếp ngay ngắn trong những chiếc hộp giấy đơn giản, sang trọng đã làm giá trị của chiếc bánh khác hẳn nhau trong mỗi trường hợp.
  • Những sản phẩm được đựng trong những hộp giấy được thiết kế tỉ mỉ, đơn giản nhưng vẫn sang trọng sẽ thu hút khách hàng, đồng thời để lại cho khách hàng ấn tượng hình ảnh thương hiệu sản phẩm. Hiện nay nhiều khách hàng sẵn sàng chi trả một khoản tiền lớn để mua những sản phẩm có vẻ ngoài sang trọng, thể hiện được đẳng cấp của người mua, người tặng, đồng thời thể hiện được sự chất lượng, uy tín và đảm bảo của sản phẩm
  • Cuối cùng, những chiếc bao bì hộp giấy không chỉ in ấn hình ảnh của sản phẩm, mà nổi bật không kém đó chính là hình ảnh logo, thương hiệu của công ty sản xuất. Chúng sẽ giúp ghi dấu ấn thương hiệu vào trí nhớ khách hàng bởi vẻ ngoài độc đáo, sang trọng, đồng thời thu hút nhiều người ngày càng biết đến. Đây chính là một trong những hình thức quảng bá thương hiệu đơn giản, không tốn nhiều chi phí mà vẫn thể hiện được đẳng cấp của doanh nghiệp.

Download mẫu thiết kế hộp giấy file vector

Bạn có thể download mẫu thiết kế TẠI ĐÂY

Mẫu thiết kế hộp giấy 001

Link: https://drive.google.com/file/d/1PSKcI812sNrYfyTRkhA9CceDgmC5q2o6/view

Mẫu thiết kế hộp giấy 001

Mẫu thiết kế hộp giấy 002 Link:https://drive.google.com/file/d/1PTTv63hVdR0-DQjT6lvHf2mSVZwCYovC/view

Mẫu thiết kế hộp giấy 002

Mẫu thiết kế hộp giấy 003

Link:https://drive.google.com/file/d/1e5VhqwfCAzE-B1QOoDGyd07sI97RWtES/view

Mẫu thiết kế hộp giấy 003

Mẫu thiết kế hộp giấy 004

Link:https://drive.google.com/file/d/1VbK5507HHG5sOjT37HjDuz7ZwBMdUwWY/view

Mẫu thiết kế hộp giấy 004

Mẫu thiết kế hộp giấy 005 Link:https://drive.google.com/file/d/1RQ0Oaf4dyxOdf0EMhl6lui1f02fsVAdT/view

Mẫu thiết kế hộp giấy 005

Mẫu thiết kế hộp giấy 006

Link:https://drive.google.com/file/d/1xhT_vjQX5wpxj69BeqCK-OUgKAcgQZSI/view

Mẫu thiết kế hộp giấy 006

Mẫu thiết kế hộp giấy 007 Link:https://drive.google.com/file/d/1MgLBqBplXfHrbOOnUBBg6w5w0M_mxLSn/view

Mẫu thiết kế hộp giấy 007

Mẫu thiết kế hộp giấy 008

 Link:https://drive.google.com/file/d/1ofSdXSKQU6fIfU2AjTVsJGtPsgXP5nfe/view

Mẫu thiết kế hộp giấy 008

Một số mẫu tham khảo:

Mẫu thiết kế hộp giấy 003

Mẫu thiết kế hộp giấy

Mẫu thiết kế hộp giấy 002

Mẫu thiết kế hộp giấy

mẫu hộp âm dương

Mẫu thiết kế hộp giấy

Mẫu hộp giấy đẹp

Mẫu thiết kế hộp giấy

mẫu hộp xếp đáy

Mẫu thiết kế hộp giấy

In hộp giấy ở đâu đảm bảo uy tín, chất lượng?

nhóm in

Nhóm IN hoạt động từ năm 2011 và là một trong những thương hiệu thuộc công ty TNHH Sản Xuất AUGROUP Việt Nam với thế mạnh về in ấn offset công nghiệp. Với sứ mệnh cung cấp dịch vụ in ấn tiện lợi nhất tương ứng với chi phí bỏ ra của khách hàng nên các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chúng tôi.

Trên đây là tổng hợp một số mẫu thiết kế hộp giấy đẹp và link download một số mẫu. Hy vọng nó sẽ hữu ích cho bạn.

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *