fbpx

TIN TỨC IN ẤN

Hộp giấy đựng cơm an toàn, tiện lợi dành cho dân văn phòng

hộp giấy đựng cơm

Hiện nay các hộp giấy đựng cơm văn phòng đang dần chiếm được cảm tình của người dùng nhờ sự an toàn tiện lợi của nó. Không chỉ vậy nó cũng đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ môi trường. Hãy cùng Nhóm In tìm hiểu thêm về vai trò cũng như địa điểm mua hộp giấy uy tín nhé.

Tại sao nên sử dụng hộp cơm giấy?

in hộp giấy đựng thức ăn nhanh

  • Giá hộp giấy đựng cơm tương đối rẻ, tính thẩm mỹ cao

Có thể nói nếu so với những mẫu hộp nhựa, hộp xốp đựng cơm thông thường thì những mẫu hộp giấy đựng cơm có giá rẻ hơn nhiều. Bên cạnh đó chúng ta hoàn toàn có thể tự thiết kế được những mẫu hộp giấy theo ý mình để đảm bảo được tính thẩm mỹ.

  • Nhẹ nhàng, dễ mang theo khi đi xa

Hộp cơm giấy rất nhẹ và tiện lợi, dễ dàng mang theo trong các chuyến đi dã ngoại hay những chuyến đi chơi xa.

  • Hộp đựng cơm bằng giấy thân thiện với môi trường

Khác với những hộp nhựa hay hộp xốp, những hộp giấy được tổng hợp từ chất hữu cơ nên nó có thể dễ dàng phân hủy trong môi trường. Một nghiên cứu chỉ ra rằng hàng năm tại Việt Nam có khoảng 2500 tấn rác nhựa thải ra môi trường không thể phân hủy được. Như vậy việc thay thế hộp nhựa bằng hộp giấy là một lựa chọn đáng được cân nhắc.

  • Tính thẩm mỹ cao, mẫu mã đa dạng

hộp giấy đựng cơm

Có rất nhiều những các loại hộp khác nhau để lựa chọn. Hơn nữa đối với những hộp bằng giấy chúng ta hoàn toàn có thể tự thiết kế mẫu mã riêng theo nhu cầu cũng như sở thích của mình

  • Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

Những hộp bằng nhựa khi đựng đồ nóng sẽ làm lớp nhựa chảy ra ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Tuy nhiên hộp giấy đã khắc phục được nhược điểm này bằng cách phủ một lớp PE dày. Lớp PE này có tác dụng ngăn cản dầu mỡ không thấm ra ngoài.

Mua hộp giấy đựng cơm văn phòng ở đâu chất lượng

Nhóm In

Nhóm In tự hào là một đơn vị lâu đời trong lĩnh vực in ấn. Với sứ mệnh lấy khách hàng làm mục tiêu để không ngừng phát triển, nỗ lực nên các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chúng tôi.

Trên đây là một số thông tin về hộp giấy đựng cơm văn phòng. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *