fbpx

TIN TỨC IN ẤN

Hướng dẫn chọn kích thước flyer cho thiết kế và in

avt

Giữ hướng dẫn kích thước tờ rơi này trong tay khi bạn bắt tay vào tạo tài sản tiếp thị mới. Biết kích thước nào sẽ được sử dụng và khi nào sử dụng nó để đảm bảo thông điệp của bạn được nhìn thấy, bất kể nó được treo hay đưa ra ở đâu.

Các kích thước tờ rơi phổ biến nhất cho tiếp thị

Bạn có thể tùy biến tờ rơi của mình thành bất kỳ kích thước nào phù hợp với mục tiêu kinh doanh và tiếp thị của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn chọn kích thước duy nhất hoặc ít được sử dụng, bạn có thể trả nhiều tiền hơn cho quy trình in tùy chỉnh. Tại Nhóm in Gleap, chúng tôi in tờ rơi với ba kích cỡ phổ biến sẽ hoạt động cho gần như mọi nhu cầu tiếp thị:

  • Tiêu chuẩn: 8,5×11 inch
  • Thẻ giá: 4×9 inch
  • Tấm nửa: 5,5×8,5 inch

kích thước tờ rơi phổ biến nhất cho tiếp thị

Khi chọn kích thước phù hợp cho tài liệu của bạn, hãy xem xét cả thông điệp và cách phân bố bố cục của bạn.

Khi nào nên sử dụng tờ rơi tiêu chuẩn

Khi nào nên sử dụng tờ rơi tiêu chuẩn

Kích thước tờ rơi: 8,5×11 inch

Tờ rơi tiêu chuẩn là một công cụ tiếp thị vô cùng linh hoạt và có thể tạo ra ảnh hưởng lớn cho dù chúng là thiết kế một mặt được treo trên bảng thông báo hoặc trong cửa sổ, hoặc tờ rơi hai mặt được phân phối bằng tay hoặc gấp và gửi trong phong bì.

Làm quen với khách hàng của bạn để bạn có thể xác định nơi họ dành nhiều thời gian nhất, sau đó treo tờ rơi của bạn ở những nơi đó để có thể tiếp xúc tối đa. Ví dụ, quán cà phê, thư viện và cửa hàng tạp hóa rất tốt để tiếp cận với khách hàng tiềm năng.

Có vô số cách để sử dụng một tờ rơi có kích thước tiêu chuẩn.

1. Quảng cáo giảm giá, sự kiện hoặc sản phẩm mới

Quảng cáo giảm giá, sự kiện hoặc sản phẩm mới 1

Quảng cáo giảm giá, sự kiện hoặc sản phẩm mới 2

Quảng cáo giảm giá, sự kiện hoặc sản phẩm mới 3

Kích thước tờ rơi tiêu chuẩn cho bạn nhiều không gian để làm việc hơn, giúp dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng. Hình ảnh và tiêu đề có thể lớn hơn để có thể nhìn thấy chúng xa hơn trong khi vẫn còn chỗ cho các chi tiết quan trọng khác.

Sử dụng một tờ rơi tiêu chuẩn để quảng bá ngày bán hàng hoặc sự kiện của bạn hoặc thậm chí vài tuần trước thời hạn. 

2. Kết nối khách hàng mới với doanh nghiệp của bạn

Kết nối khách hàng mới với doanh nghiệp chăm sóc của bạn Kết nối khách hàng mới với doanh nghiệp của bạn Kết nối khách hàng mới với doanh nghiệp

Cho dù bạn có dịch vụ giữ trẻ, trung tâm chăm sóc trẻ em hoặc kinh doanh chăm sóc thú cưng của riêng bạn, các tờ rơi có kích thước tiêu chuẩn được treo hoặc phân phát ở các địa điểm chiến lược là không có gì phải bàn cãi khi nói đến kế hoạch tiếp thị của bạn.

Màu sắc tươi sáng và phông chữ đậm của tờ rơi của bạn sẽ lọt vào mắt xanh của những bậc cha mẹ. Tờ rơi của bạn trình bày một giải pháp tức thời cho một vấn đề mà họ đang gặp phải, biến nó thành định dạng lý tưởng để đưa thông điệp của bạn ra ngoài.

3. Chia sẻ chi tiết về lớp học, hội nghị hoặc chiến dịch sắp tới

Chiến dịch Bầu cử Mindful Yoga Studio Flyer Tờ rơi hội nghị Grace Church thường niên

Không gian và tính di động của một tờ rơi có kích thước tiêu chuẩn cho phép nó hoạt động như một lời mời khổng lồ đến một lớp học yoga, hội nghị hoặc phòng bỏ phiếu. Kết nối với sinh viên, người tham dự và cử tri một cách đơn giản nhưng mạnh mẽ để tạo ra một tác động lớn.

Sử dụng kích thước tờ rơi phù hợp để có thể tiết kiệm được chi phí và có thể tiếp cận tốt hơn với khách hàng tiềm năng.

Khi nào nên sử dụng tờ rơi thẻ giá

Khi nào nên sử dụng tờ rơi thẻ giá

Kích thước tờ rơi: 4×9 inch

Tờ rơi thẻ giá lý tưởng cho các tờ rơi trực tiếp hoặc quảng cáo qua thư. Chúng đủ nhỏ để mọi người mang theo, vì chúng nhỏ nên bạn cần cẩn thận với thiết kế của mình. Hình ảnh với các chi tiết nhỏ hoặc khoois văn bản lớn có thể bị cắt xen.

Một phần nữa, có rất nhiều cơ hội để sử dụng thẻ rack một cách hiệu quả. Dưới đây là ba nơi có thể sử dụng tờ rơi thẻ giá:

1. Menu của nhà hàng

Menu Out Out Rustic Menu Out Out Menu Take Out đẹp

Không có gì bí mật rằng người tiêu dùng thích đặt hàng lấy ra từ các nhà hàng, điều đó có nghĩa là bạn cần một chiến lược chính xác. Hiện nay, với gần 50% tổng số đơn đặt hàng nhà hàng đã tiêu thụ ngoài cơ sở và tỷ lệ này dự kiến sẽ tăng lên, tất cả các nhà hàng đều cần một chiến lược ăn uống ngoài cơ sở.

Một phần của chiến lược ngoài tiêu đề của bạn là tạo ra các menu đưa ra. In menu trên thẻ rack đảm bảo menu của bạn luôn có sẵn cho khách hàng, cho dù bạn gửi nó qua thư hay đặt chúng ở trước cửa hàng của bạn. Đừng quên bao gồm các phiếu giảm giá trên thực đơn như một động lực để thử các món ăn mới hoặc bán chạy nhất của bạn.

2. Gói du lịch và hướng dẫn

Conley Travel Activity Flyer Flyer Tour du lịch vòng quanh thế giới Tulum Kỳ nghỉ Gói Flyer

Từ năm 2017 đến năm 2018 đặt phòng qua các đại lý và văn phòng du lịch địa phương đã tăng. Sử dụng thẻ rack để quảng bá các dịch vụ hoặc kỳ nghỉ bạn cung cấp và thêm mã giảm giá đặc biệt sẽ khuyến khích khách hàng của bạn đến và đặt trực tiếp.

3. Phát tờ rơi tại các sự kiện

Fly Adoption Pet tuyệt vời Tờ rơi Chiến dịch Hội đồng Thành phố Trang chủ kiểm tra tờ rơi

Các sự kiện được coi là kênh tiếp thị  có giá trị nhất và vì lý do chính đáng. Sau khi gặp trực tiếp, bạn có thể đảm bảo những khách hàng hoặc khách hàng tiềm năng này nhớ đến thương hiệu của bạn rằng tờ rơi thẻ. Kích thước này là lý tưởng cho các sự kiện vì người tham dự dễ mang theo trong túi của họ.

Khi nào nên sử dụng tờ rơi một nửa?

khi nào nên sử dụng tờ rơi một nửa

Kích thước tờ rơi: 5,5×8,5 inch

Tờ rơi một nửa là một trong những kích thước phổ biến nhất được sử dụng vì chi phí in ấn phải chăng. Giống như tên gọi của nó, tờ rơi một nửa chiếm một nửa tờ giấy in tiêu chuẩn đầy đủ, do đó bạn nhận được hai tờ rơi cho mỗi tờ được in vì thế mà chúng có thể tiết kiệm được chi phí.

Dưới đây là một số cách bạn có thể sử dụng tờ rơi một nửa cho doanh nghiệp nhỏ hoặc tiếp thị sự kiện:

1. Chèn bản tin của bạn

Hãy là một Flyer nhà thờ tình nguyện Thay đổi hàng năm tờ rơi hội nghị thế giới Tờ rơi học Kinh Thánh đơn giản

Tờ rơi một nửa hoàn toàn phù hợp bên trong một tờ thông báo gấp 8,5×11 inch. Sử dụng kích thước này để mời khách hàng của bạn tham dự hội nghị, dành thời gian của họ để giúp đỡ cộng đồng hoặc tham gia vào một nghiên cứu mới.

Giữa các nếp gấp của một bản tin cũng là một địa điểm tuyệt vời để quảng bá cho giới trẻ. Chia sẻ tin nhắn của bạn đến với những người mà nó có ý nghĩa.

2. Tờ rơi của sự kiện và sự kiện

Live Music Festival Flyer Tờ rơi gây quỹ từ thiện Lướt sự kiện Flyer

Quảng bá gây quỹ tiếp theo, âm nhạc trực tiếp hoặc sự kiện thể thao của bạn với một tờ rơi nửa tờ siêu di động. Kích thước quen thuộc dễ dàng được chia sẻ từ người này sang người khác và cung cấp nhiều không gian cho tất cả các chi tiết chính. Giữ nó đơn giản và bạn sẽ thành công.

3. Tờ rơi của trường hoặc hoạt động

Flyer Bài học âm nhạc vui nhộn Fun Back to School Flyer School Art Club Flyer

Khuyến khích học sinh của bạn tham dự tất cả các hoạt động trở lại trường hoặc tham gia một câu lạc bộ hoặc đội thể thao phù hợp với niềm đam mê của chúng. Tờ rơi một nửa được đặt trong ba lô hoặc thư mục cũng là một các tuyệt vời để thông báo về các cơ hội khác có sẵn bên ngoài hệ thống trường học, như các bài học âm nhạc, dạy kèm và các dịch vụ cộng đồng.

Lời khuyên thiết kế Flyer cho tất cả các kích cỡ

cau tao cua mot to roi

Bất kể mục đích sử dụng hoặc kích thước của chúng, chất lượng tờ rơi của bạn sẽ phản ánh trên thương hiệu tổng thể của bạn. 90% người dùng tin rằng có sự đại diện trực tiếp giữa vật liệu in và chất lượng dịch vụ của một công ty. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải ghi nhớ những thực tiễn tốt nhất này khi thiết kế tờ rơi của bạn.

  • Màu sắc và khoảng cách: Bạn có thể bị cám dỗ và nghĩ rằng màu sáng là cách duy nhất để thu hút sự chú ý. Trong thực tế, sự hấp dẫn đến từ các sự lựa chọn màu sắc và độ tương phản màu sắc. Sự kết hợp táo bạo của màu đen và trắng có thể hiệu quả, nếu không muốn nói là sử dụng màu đỏ siêu sáng. Sử dụng màu sắc phù hợp với bản sắc thương hiệu của bạn đồng thời đưa ra những lựa chọn khôn ngoan tận dụng màu sắc được đưa ra.
  • Hình ảnh rõ ràng: Thu hút khán giả của bạn bằng những hình ảnh hấp dẫn minh họa sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và tạo ra một phản ứng cảm xúc.
  • Thông điệp mạnh mẽ: Văn bản của bạn nên có một tiêu đề rõ ràng, bắt mắt và bản sao  cơ thể ngắn gọn nhưng mô tả, giải thích rõ ràng về điểm của tờ rơi của bạn.
  • Kêu gọi hành động: Buộc người đọc hành động bằng những câu thuyết phục có liên quan.
  • Thông tin liên lạc: Bao gồm tên công ty, logo, số điện thoại và trang web của bạn. Bạn cũng có thể bao gồm địa chỉ và giờ hoạt động, tùy thuộc vào mục đích của tờ rơi của bạn.

Giữ hướng dẫn kích thước tờ rơi của tôi đóng

Flyer là một chiến thuật tiếp thị truyền thông vẫn còn hiệu quả cho các doanh nghiệp nhỏ, quản lý trường học,…Hãy sáng tạo với các thiết kế của bạn trong khi sử dụng hướng dẫn kích thước tờ rơi này để đảm bảo bạn được tác động tối đa.

Nguồn: mycreativeshop.com

 

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *