fbpx

TIN TỨC IN ẤN

In ấn ấn phẩm HIKVISION

Về khách hàng của chúng tôi

HIKVISION là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm và giải pháp bảo mật sáng tạo.

Hikvision hiện nay có hơn 40.000 nhân viên, sản phẩm thúc đẩy công nghệ cốt lõi của mã hoá âm thanh video, xử lý hình ảnh và lưu trữ dữ liệu liên quan, cũng như các công nghệ tiên tiến như điện toán đám mây, dữ liệu lớn và học sâu. Trong nhiều năm qua, Hikvision đào sâu kiến thức và kinh nghiệm trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở các thị tường dọc khác nhau, bao gồm: an ninh công cộng, giao thông, giáo dục, y tế, tổ chức tài chính và năng lượng, cũng như các tòa nhà thông minh. 

Hikvision đã thành lập một trong những mạng tiếp thị rộng lớn nhất trong ngành, bao gồm 59 công ty con ở nước ngoài, để đảm bảo đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng, người dùng và đối tác. Các sản phẩm của Hikvision phục vụ một loạt các thị trường dọc đa dạng bao gồm hơn 150 quốc gia

Yêu cầu của khách hàng

 Với nhiều yêu cầu khắt khe về sản phẩm, màu sắc, chất lượng in ấn cũng như tiến độ. Sau khi hợp tác lần đầu tiên đã để lại nhiều ấn tượng tốt, Nhóm In rất tự hào được là đối tác in ấn các ấn phẩm của Hikvision tại Việt Nam. 

Các sản phẩm chúng tôi đã sản xuất:

HIKvision-catalogue
Catalogue HIKVISION
HIKVISION-lich-de-ban
Lịch để bàn HIKVISION
HKVISION-to-roi
Tờ rơi HIKVISION
HIKVISION-card-visit
Card visit HIKVISION
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *