TIN TỨC IN ẤN

In catalogue có tác dụng gì khi quảng cáo

Thông thường,trong các buổi sự kiện giới thiệu, ra mắt sản phẩm dịch vụ mới của công ty, doanh nghiệp hay trong các showroom trưng bày sản phẩm hoặc khi nhân viên kinh doanh đi gặp khách hàng để trao đổi giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của công ty, doanh nghiệp mình thì luôn có sự xuất hiện của các cuốn Catalogue đóng một vai trò rất lớn. Vậy, các sản phẩm in catalogue là gì và có tác dụng gì trong quảng cáo?

1. Catalogue là gì? Vai trò của Catalogue trong quảng cáo?

Để hiểu được rõ vai trò của các sản phẩm in Catalogue thì cần đầu tiên chúng ta phải tìm hiểu rõ được khái niệm in catalogue là gì?

Nếu chúng ta định nghĩa Catalogue đơn thuần một cách đơn giản thì  in Catalogue là một tập tranh ảnh bao gồm các thông tin kĩ thuật và các bức ảnh minh họa hoặc ảnh chụp thực tế sản phẩm nhằm cung cấp cho người đọc các thông tin tổng quát về sản phẩm, dịch vụ của các công ty doanh nghiệp kinh doanh.

Xem thêm: Bảng báo giá thiết kế và in ấn catalogue rẻ nhất Hà Nội

in catalogue có tác dụng gì

Do đó, các công ty, doanh nghiệp mỗi khi ra mắt sản phẩm, dich vụ mới của mình đều sử dụng các cuốn Catalogue làm chiêu thức quảng bá sản phẩm nhanh nhất mà lại tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với các hình thức quảng bá khác. Các cuốn catalogue này được phát miễn phí trong các sự kiện nhằm quảng cáo sản phẩm dịch vụ được quảng bá tổng quát và sâu rộng với nhiều đối tượng khách hàng.

Cùng với đó, các công ty doanh nghiệp còn sử dụng các mẫu in Catalogue với những thiết kế sáng tạo, đẹp mắt như một chiêu thức quan trọng để thu hút được sự quan tâm của các khách hàng tiềm năng đến với sản phẩm dịch vụ của công ty mình. Ngoài ra, các doanh nghiệp cũng sử dụng các mẫu in Catalogue này như một công cụ vô cùng hiệu quả giúp khách hàng có thể nhận diện được thương hiệu doanh nghiệp một cách thật dễ dàng.

2. Những yêu cầu của một mẫu in Catalogue cơ bản

Catalogue cần phải đáp ứng được tất cả các yêu cầu sau để có đạt được tiêu chí của một catalouge đẹp, tiện ích phục vụ được như cầu quảng bá sản phẩm, dịch vụ của các công ty, doanh nghiệp :

+ Thông tin trên mỗi cuốn catalouge phải thật rõ ràng, có tính xác thực cao và ngắn gọn nhưng súc tích. Tránh tình trạng các thông tin được in trong cuốn Catalogue dài dòng, khó hiểu khiến người đọc khó nắm được các thông tin về sản phẩm.

+ Hình ảnh sản phẩm phải chân thực, rõ nét. Các hình ảnh minh họa sản phẩm nên  giống với hình ảnh thực tế.

+ Bố cục sắp xếp hợp lý giữa các đoạn văn thông tin và việc phân bố hình ảnh sản phẩm trong cuốn Catalogue không gây rối mắt cho người đọc.

in catalogue là gì

Để có thể đáp ứng được các yêu cầu trên cũng như phát huy tối đa vai trò và công dụng của mẫu in Catalogue thì các công ty, doanh nghiệp khi có nhu cầu sử dụng các mẫu in Catalogue trong các chương trình quảng cáo, sự kiện giới thiệu sản phẩm mới nên đặt in Catalogue tại các cơ sở in ấn uy tín, chất lượng để có thể đảm bảo chất lượng như NHÓM IN mẫu in Catalogue là tốt nhất.

Xem thêm: In catalogue ở đâu tốt

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest