0905 619 168

02462 935 989

In catalogue mỹ phẩm một chiến lược marketing

1. Quảng bá mỹ phẩm bằng catalogue

Với các công ty mỹ phẩm để có thể quảng bá hết các dòng sản phẩm của mình đến với khách hàng thì cuốn caralogue là một trong những công cụ tuyệt vời. In catalogue mỹ phẩm giúp khách hàng có trong tay một danh mục sản phẩm, đánh dấu lại những món đồ mà họ yêu thích và chỉ chờ cơ hội để mua.

cuốn catalogue mỹ phẩm

2. Kích thước tiêu chuẩn in catalogue mỹ phẩm

In catalogue mỹ phẩm thường dùng khổ giấy A4 hoặc A5 nhưng thông dụng nhất vẫn là khổ A4 dọc vì khá thuận tiện lại tiết kiệm được chi phí in ấn. Nhưng hiện nay cuốn catalogue khổ 210×210 (loại khổ vuông cho giấy A4) lại đặc biệt được các công ty mỹ phẩm sử dụng vì tạo được cảm giác đặc biệt cho người xem.

Xem thêm: Khám phá chiến lược tiếp thị bằng catalogue

in catalog mỹ phẩm

In catalogue mỹ phẩm là thành quả cho một sử đầu tư dày công sức. Ngay từ khâu thiết kế, chuẩn bị nội dung, hình ảnh sắc nét nhưng đầy sự hấp dẫn đã cần sựn đầu tư tỉ mỉ và cẩn thận ngay với cả khâu soát chính tả nữa

Thông thường Catalogue sẽ được in trên giấy Couche- có bề mặt láng mịn, tạo hình ảnh in đẹp mắt và sang trọng cho cuốn Catalogue. Trang bìa thường được in bằng chất liệu giấy dày hơn, (C250 hoặc C300) có cán màng mặt ngoài (cán mờ hoặc cán bóng). Trang ruột thông thường sẽ in giấy C200.

in catalogue mỹ phẩm

3. Bố cục catalogue cho mỹ phẩm

Catalogue dành cho mỹ phẩm phải có cách bố trí chặt chẽ thay vì lặp đi lặp lại bố cục nhàm chán do có nhiều sản phẩm. Bố cục của cuốn catalogue còn làm nổi bật lên những sản phẩm trọng tâm muốn khách hàng chú ý hơn. Nếu bạn chưa có ý tưởng hoặc chưa có cái nhìn cụ thể hãy nhờ các chuyên gia tư vấn giúp bạn.

Mỹ phẩm càng ngày càng phát triển khiến khách hàng càng ngày càng khó tính hơn. In catalogue mỹ phẩm chất lượng tạo trải nghiệm thú vị và mang lại những thông tin ý nghĩa cho người tiêu dùng.

Xem thêm: Catalogue với vai trò tuyệt vời trong kinh doanh

Xin mời đánh giá

Về Nhóm In

Tại NHÓM IN chúng tôi cung cấp các thông tin hữu ích cũng như chính xác nhất về lĩnh vực in ấn

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Ms. Quỳnh
Ms. Mai
Ms. Vân
Mr. Tuấn
Mr. Cường
Tin tức khác
Đăng ký nhận bản tin
Theo dõi bản tin cập nhật của chúng tôi