0905 619 168

02462 935 989

In catalogue nhanh chóng mà vẫn đạt chuẩn

Thiết kế catalogue là quá trình sắp xếp hợp lý các nội dung và hình ảnh. Khi khách hàng muốn in catalogue nhanh chóng mà vẫn yêu cầu phải đẹp, chất lượng thì bạn phải nắm được những bí quyết thiết kế hiệu quả. Nhà thiết kế phải có cách tạo ra bố cục sáng tạo và dễ nhìn xuyên suốt cuốn catalogue.

1. Sử dụng kỹ thuật tạo thăng bằng cho mẫu catalogue

Kỹ thuật đối xứng trong thiết kế cũng là một cách bố trí đẹp mắt giúp bạn ghi điểm để in catalogue chuyên nghiệp. Hình ảnh đối xứng bao giờ cũng nhìn rất hợp mắt người dùng và cách này cũng được áp dụng rất nhiều trong mẫu catalogue bạn có thể tham khảo thêm nhé.

Xem thêm: Quy trình in catalogue nhanh với công nghệ in offset

2. Tạo khoảng trắng thoáng mát cho thiết kế catalogue

Nếu bạn đang đắn đo khi quá khó khăn để ghép hình ảnh và nội dung, bạn hãy tạo nó trở nên đơn giản như là bạn đang tạo ra không gian thoáng mát trong những trang thiết kế đặc sắc. Nhưng bạn nên kết hợp với kỹ thuật nhất mạnh vào text để nổi bật thông điệp.

in-catalogue-nhanh

3.Tìm điểm nhấn trong thiết kế catalogue

Mỗi trang catalogue để có chứa cả hình ảnh và nội dung nên bạn phải sắp xếp và canh lề sao cho những thành phần này liên quan tới nhau tạo thành một thể thống nhất. Bạn có thể tham khảo các mẫu in catalogue giá rẻ tại hà nội của NHÓM IN.

4. Tạo bước đột phá trong cuốn catalogue

Bạn không nên quá khuôn khổ tạo sự đồng nhất mà hãy tự tin thêm chút sáng tạo, sự bất quy tắc để tạo ra phong cách cho thiet ke catalogue của bạn.
Trên đây là những kinh nghiệm dạy thiết kế catalogue của công ty in Kinh Bắc để các bạn tham khảo và biết thêm về sản phẩm catalogue.

5. Áp dụng khéo léo kỹ thuật lặp hình ảnh trong catalogue

Kỹ thuật lặp khéo léo trong in catalogue nhanh sẽ không gây nhàm chán cho người xem mà còn giúp cho trang thiết kế trở nên đồng nhất, hài hòa với nhau. Bạn nên sử dụng một màu chủ đạo và hình ảnh tương tự nhau và tránh ảnh rườm rà vì chúng ta đang ghép chúng lại với nhau. Kỹ thuật lặp này sẽ giúp bạn một phần để ghép hình ảnh thống nhất với nhau tạo ra sự hợp lý cho mẫu thiết kế.

Bên cạnh đó, điều làm cho khách hàng tin tưởng vào công ty chính là cách hợp tác của bạn. Hãy lắng nghe ý kiến của khách hàng và tư vấn những mặt ưu nhược điểm, cố gắng truyền tải trọn vẹn những mong muốn của khách hàng vào cuốn catalogue sao cho thật hợp lý. Đây là những yếu tố tạo nên một cuốn catalogue thành công.

Xem thêm: Lựa chọn chất liệu giấy dùng để in catalogue

Xin mời đánh giá

Về Nhóm In

Tại NHÓM IN chúng tôi cung cấp các thông tin hữu ích cũng như chính xác nhất về lĩnh vực in ấn

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Ms. Quỳnh
Ms. Mai
Ms. Vân
Mr. Tuấn
Mr. Cường
Tin tức khác
Đăng ký nhận bản tin
Theo dõi bản tin cập nhật của chúng tôi