fbpx

TIN TỨC IN ẤN

In hộp giấy cứng đủ các loại chất lượng tại Hà Nội

BV - hộp giấy cứng

 Ngày nay sự phát triển của xã hội tăng lên nhanh chóng, các loại hình dịch vụ lại ngày càng được chú trọng phát triển hơn cả. Chất lượng các loại sản phẩm cũng theo đó mà tăng lên, mẫu mã sản phẩm thì ngày càng đa dạng, bao bì sản phẩm sẽ được đánh giá cao từ phía cái nhìn của các đối tác về thương hiệu của doanh nghiệp. Chính vì vậy, dịch vụ in hộp giấy cứng đối với các doanh nghiệp có vai trò rất quan trọng trong việc phát triển và xây dựng hình ảnh thương hiệu cho sản phẩm mà công ty đang kinh doanh.

in hộp giấy cứng1

Như chúng ta đã biết, trong hoạt động kinh doanh hiện nay hộp giấy được xem là một sản phẩm có công dụng để đựng hàng hóa, bảo quản sản phẩm tránh các tác nhân bên ngoài môi trường đồng thời cũng là sản phẩm hướng người tiêu dùng có thể định hình rõ ràng về mặt hàng mà doanh nghiệp đang kinh doanh chỉ khi nhìn vào hộp giấy cứng ấy.

Xem thêm: Hình ảnh hộp giấy tham khảo

Tác dụng của hộp giấy cứng đối với hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, công ty hiện nay?

in hộp giấy cứng2

Sẽ không phải là nói quá khi cho rằng hộp giấy cứng có vai trò thực sự quan trọng và to lớn trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp.

  • Hộp giấy cứng có tác dụng trước tiên là bảo quản chất lượng sản phẩm, tránh các va đạp – cọ xát mạnh gây ra tình trạng trầy xước nếu như sản phẩm là đồ trang sức hay điện thoại di động,…
  • Hộp giấy cứng sẽ mang lại giá trị to lớn cho doanh nghiệp trong việc quảng bá hình ảnh thương hiệu, hình ảnh sản phẩm, đây được xem là hình thức marketing hữu hiệu nhất dành cho sản phẩm mà công ty đang kinh doanh trên thị trường.
  • Việc in hộp giấy cứng cũng là cách giúp người tiêu dùng thông qua đó nhận biết thương hiệu một cách dễ dàng, các thông tin chi tiết về nguồn gốc sản phẩm, thành phần hay tính năng sử dụng,…và đây cũng là một cách để người tiêu dùng ghi nhớ sản phẩm của doanh nghiệp.

in hộp giấy cứng 3

Chất liệu dùng để thiết kế và làm hộp cứng cao cấp hiện nay.

Hiện nay, loại giấy phổ biến và thông thường có mức giá phải chăng nhất là giấy Duplex và giấy Kraft. Chúng thường được sử dụng trong việc in hộp giấy cứng truyền thống, có thể kể đến như hộp bánh cốm, hộp bánh sinh nhật hay hộp bánh kem. Loại giấy này rất thích hợp sử dụng in hộp giấy cứng với số lượng lớn bởi chi phí tổng thể là ở mức vừa phải.

in hộp giấy cứng 4

Bên cạnh hai loại giấy trên, hiện nay trên thị trường còn phổ biến loại giấy Cosche, Ivory,…Đây là loại giấy nhập khẩu từ các nước Châu Âu, chúng thường được sử dụng trong việc in hộp thuốc, hộp mỹ phẩm, hộp đựng nước hoa, mỹ phẩm,…và giá thành của những loại giấy này có chi phí khá cao, phù hợp những doanh nghiệp có tiềm lực tài chính lớn.

Dịch vụ in hộp carton là loại hình dịch vụ mà công ty chúng tôi đã và đang cung cấp cho các doanh nghiệp nhiều năm nay trên thị trường. Công ty tự hào là một trong những địa chỉ đáng tin cậy, đem đến cho khách hàng nhiều ưu đãi lớn nếu như số lượng đơn đặt hàng đáng kể.

in hộp giấy cứng5

Mỗi doanh nghiệp, công ty sẽ tập trung phát triển và có một thế mạnh khác nhau. Nếu như doanh nghiệp bạn kinh doanh đồ trang sức hay điện thoại di động,…thì công ty của chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ in hộp giấy cứng cho sản phẩm nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên hùng hậu, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi xin cam kết sẽ thực hiện tốt nhất sứ mệnh của mình: đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao, có độ bền mạnh, chắc chắn, thời gian giao hàng kịp tiến độ yêu cầu,…khiến bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ in hộp giấy cao cấp uy tín và chất lượng tại Hà Nội.

Xem thêm: In hộp giấy cao cấp uy tín và chất lượng tại Hà Nội

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest