fbpx

TIN TỨC IN ẤN

In hộp giấy đựng điện thoại đẹp uy tín và chuyên nghiệp

hộp đựng điện thoại..

Hiện nay nhu cầu sử dụng điện thoại ngày càng nhiều, chính vì thế các dịch vụ phát triển đi kèm cũng được các doanh nghiệp nắm bắt. Một trong số những dịch vụ đi kèm quen thuộc hiện nay là dịch vụ in hộp đựng điện thoại. Bạn thấy đấy, hộp đựng điện thoại ngày nay có vai trò rất quan trọng, người tiêu dùng sẽ cảm thấy thất vọng tràn trề khi mà chỉ cầm trong tay một chiếc điện thoại mới mà không có hộp đựng bảo quản,…

in hộp đựng điện thoại 1

1. Tác dụng của hộp giấy trong việc đựng và bảo quản điện thoại

Dễ thấy rằng, hộp đựng điện thoại có tác dụng bảo quản điện thoại tránh các tác nhân gây ra, tránh sự va chạm mạnh cũng như tránh được bụi bặm từ môi trường bên ngoài,…làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Với các sản phẩm điện thoại thông minh hiện nay với các thương hiệu nổi tiếng như: Oppo, Samsung hay Iphone, tất cả màn hình đều là màn hình cảm ứng được sử dụng bằng các thao tác vuốt, trượt nhẹ nhàng. Do đó, quá trình vận chuyển cần hết sức chú ý, nhẹ nhàng và sử dụng hộp đựng điện thoại là yếu tố thiết yếu.

Xem thêm: In hộp giấy để làm gì?

in hộp đựng điện thoại 2

2. Hộp đựng điện thoại còn mang tính thẩm mỹ cao, nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng thêm phần nhìn cho điện thoại.

  • Hộp đựng điện thoại mang tính thẩm mỹ cao, nếu như trước kia các sản phẩm công nghệ như điện thoại không được các doanh nghiệp chú trọng bảo quản, sử dụng bao bì, hộp đựng thì hiện nay, cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, dịch vụ in hộp đựng điện thoại giá rẻ đã ra đời và mang lại rất nhiều lợi ích cho sản phẩm điện thoại. Các công ty sản xuất và cung ứng dịch vụ này đã cùng các doanh nghiệp thiết kế ra và in nhiều hộp đựng điện thoại đẹp mắt mà giá cả lại hợp lý.
  • Dịch vụ in hộp đựng điện thoại còn tăng thêm phần sang trọng, trang nhã cho sản phẩm. Bạn biết đấy, một sản phẩm được sắp xếp gọn gàng trong hộp sẽ để lại ấn tượng tốt hơn, ghi được điểm tốt và bán được hàng nhanh chóng hơn đối với người tiêu dùng. Ngày nay có vô vàn các dòng điện thoại thông minh như LG, OPPO, IPHONE, SAMSUNG hay SONY, HTC,…với những thiết kế, mẫu mã khác nhau, chính vì thế mà lựa chọn dịch vụ in hộp đựng điện thoại là rất cần.

in hộp đựng điện thoại 3

3. Chất liệu và kiểu in hộp đựng điện thoại như thế nào là phù hợp nhất?

Nếu như trước kia chất lượng phổ biến dùng cho việc in hộp đựng điện thoại là chất liệu carton thì ngày nay, chất liệu làm hộp đựng cũng đa dạng hóa đáng kể, có thể kế đến như: giấy bồi, giấy kraft, giấy mỹ thuật,…giúp sản phẩm điện thoại trông sang trọng và cao cấp hơn.

in hộp đựng điện thoại 4

Thông thường kiểu thiết kế hộp giấy thường ở dạng hộp âm dương, có hình khối nhỏ gọn – đẹp mắt, có thể chứa đựng sản phẩm gọn mắt nhất và giúp quá trình vận chuyển, sắp xếp trở nên dễ dàng. Mẫu thiết kế đơn giản không quá nhiều thông tin hình ảnh và thường là mang màu đơn sắc.

in hộp đựng điện thoại 5

Nếu như khách hàng có nhu cầu trong việc in hộp giấy để đựng smartphone thì hãy nhanh chóng liên hệ với Nhóm in để chúng tôi có thể đem đến cho bạn những sản phẩm có chất lượng cao nhất, giá thành hợp lý nhất, số lượng đặt hàng càng lớn khách hàng sẽ càng nhận được nhiều ưu đãi từ công ty của chúng tôi.

Xem thêm: In hộp đựng trang sức cao cấp ở đâu sang trọng chất lượng tốt

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest