fbpx

TIN TỨC IN ẤN

IN LỊCH THIẾT KẾ ĐỘC QUYỀN

df723cc4efaa11f448bb

BẠN ĐANG CẦN IN LỊCH THIẾT KẾ ĐỘC QUYỀN TẠI HÀ NỘI ?

Nhóm In với gần 10 năm kinh nghiệm in ấn, chúng tôi luôn cam kết gửi tới khách hàng những giá trị tốt nhất về chất lượng, giá cả cũng như mẫu mã đa dạng HOT nhất thị trường.

Với đội ngũ thiết kế trẻ, năng động, nhiệt huyết, chúng tôi luôn tìm tòi sáng tạo, phát triển những bản thiết kế đẹp nhất, ấn tượng nhất cho khách hàng.

IN LỊCH ĐỘC QUYỀN 2021 TẠI HÀ NỘI – NHÓM IN

MỘT VÀI THÔNG TIN CẦN CHÚ Ý KHI ĐẶT IN LỊCH THIẾT KẾ ĐỘC QUYỀN TẠI NHÓM IN

LỊCH THIẾT KẾ ĐỘC QUYỀN LÀ GÌ?

Lịch doanh nghiệp độc quyền được hiểu là doanh nghiệp cung cấp ý tưởng, phong cách, hình ảnh thiết kế mà mình mong muốn cho các đơn vị thiết kế, in ấn để họ tạo nên một tác phẩm lịch theo ý mình. Với lịch độc quyền nội dung hình ảnh sẽ được cá biệt hóa, không bị trùng lặp với các nội dung trên thị trường. Nhờ đó bạn trở nên khách biệt và độc đáo. Nhiều doanh nghiệp sẽ lấy hình ảnh nổi bật của công ty để thiết kế cho bộ lịch của hình, hoặc sử dụng hình ảnh tự do sáng tạo để làm nên nét riêng biệt của mình.

 

Giá thiết kế và in lịch tết độc quyền:

Giá cả là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất. Giá thiết kế và in ấn tùy thuộc vào số lượng, loại lịch cũng như chất liệu giấy in. Bạn cần liên hệ trước để chọn được đơn vị báo giá tốt nhất.

XEM THÊM TẠI ĐÂY: BÁO GIÁ IN LỊCH ĐỘC QUYỀN

Chất liệu in lịch :

Hiện nay có nhiều loại giấy để bạn lựa chọn. Loại lịch thông thường sẽ dùng giấy Couche, ưu điểm bề mặt bóng, mịn, láng, in ra nhìn sáng và bắt mắt. Nếu bạn muốn cao cấp hơn có thể in với các loại giấy mỹ thuật như giấy Lustre, giấy Mộc.

Số lượng khách hàng đặt in:

Số lượng bản in tùy thuộc vào số lượng người bạn dự định gửi tặng, số lượng bản in càng nhiều thì giá thành càng rẻ. Bạn nên tính toán cụ thể để tránh trường hợp bị thiếu phải in thêm sẽ phát sinh nhiều chi phí hoặc in dư quá nhiều.

Hình ảnh khi thiết kế lịch độc quyền:

Thông thường các doanh nghiệp thường tận dụng cơ hội để quảng bá hình ảnh nên sẽ dùng hình ảnh công ty, sản phẩm, dịch vụ của mình để in lịch. Hoặc những hình ảnh đẹp mà có ý nghĩa.

  KIỂU LỊCH ĐỘC QUYỀN PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Để có thể lựa chọn quà tặng cho phù hợp, bạn cần xác định người nhận sẽ là ai, mục đích sử dụng lịch như thế nào để có thể lựa chọn được sản phẩm lịch phù hợp.

Những loại in lịch độc quyền phổ biến hiện nay:

  • Lịch treo tường: loại 1 tờ; 7 tờ, 13 tờ lò xo trên; 13 tờ lò xo giữa
  • Lịch để bàn cao cấp: lịch 1 mặt, 2 mặt, lịch có giấy note.
  • Lịch bloc

Một số mẫu tham khảo:

MỘT SỐ MẪU THAM KHẢO IN LỊCH ĐỘC QUYỀN – NHÓM IN

XEM THÊM CÁC MẪU THAM KHẢO TẠI ĐÂY: IN LỊCH TẾT – NHÓM IN

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.