0905 619 168

02462 935 989

In sổ da chất lượng tại Nhóm In

Sản xuất sổ tay bìa da là món quà mà các doanh nghiệp có thể dùng để làm quà tặng cho nhân viên, đối tác vừa có giá trị sử dụng cao nhất mà vừa tiết kiệm chi phí nhất. Tuy nhiên nhiều công ty hay các doanh nghiệp lớn còn khá lúng túng trong việc lựa chọn một đơn vị in sổ da cho mình.

In sổ da chất lượng tại Nhóm In

Là đơn vị chuyên in sổ da cao cấp tại Việt Nam – công ty sản xuất sổ da Nhóm In chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên sản xuất sổ bìa da cho các đơn vị tập đoàn lớn hàng đầu . In ấn thương mại Nhóm In hiện nay đã trở thành đơn vị uy tín cho những khách hàng có nhu cầu về in ấn sổ bìa da trên toàn quốc.

Xem thêm: Lợi ích khi đặt in sổ tay tại NHÓM IN

Nguyên liệu để sản xuất sổ da tại Nhóm In

Nguyên liệu da, giả da trên các sản phẩm sổ da của công ty in ấn thương mại Nhóm In chúng tôi luôn được chọn lựa kĩ lưỡng ,thường xuyên tìm kiếm và thử nghiệm các nguyên liệu mới, chất lượng từ các đối tác uy tín trên thế giới để sản xuất sổ da giá rẻ. Quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn chất liệu da phù hợp, tại xưởng của chúng tôi có sẵn rất nhiều các mẫu da như : da pu, da simili, vải giả da, da cá sấu, vân da rắn…..tạo nên những đường nét đẹp, tinh tế và sang trọng cho cuốn sổ da cao cấp của quý khách.

  • Logo ép nhũ vàng hoặc nhũ bạc, dập nổi hoặc dập lún.
  • Chất liệu: da thật, da simili, da Pu
  • Còng inox 6 lỗ không rỉ
  • Mặt trong có ngăn đựng name card, gắn bút, có lớp nhung
  • Khóa sổ: không khóa, khóa nam châm nổi hoặc chìm
  • Kích thước trang giấy: A3, A4, A5, A6
  • Chất liệu giấy: fort trắng 80gsm
  • Lịch: có lịch âm dương 2018, 2019
  • Số trang: 200 trang (100 tờ)

Ngoài chất liệu thì Nhóm In cơ sở sản xuất sổ da tại hà nội chúng tôi cũng không quên đến việc phát triển mẫu mã sản phẩm sổ da sao cho thật đa dạng phong phú để cho khách hàng thêm nhiều lựa chọn.

Nhóm in gia công sổ da tỉ mỉ và khoa học

Phần lớn các sản phẩm sản xuất sổ da tại công ty in ấn thương mại Nhóm In đều được gia công tỷ mỷ từ công đoạn khâu bìa, in ruột sổ tay cho đến đóng gói. Với nhiều năm kinh nghiệm Nhóm In xưởng sản xuất sổ da chúng tôi đã tích lũy và đưa ra dây chuyền sản xuất khoa học nhất, kết hợp nhuần nhuyễn giữa hai công đoạn sản xuất máy móc và sản xuất da công. Các công nghệ in ấn hiện đại sản xuất sổ da cao cấp đã giúp công ty in ấn thương mại Nhóm In sản xuất nhanh chóng và chính xác từng mẫu sổ da công ty, doanh nghiệp theo yêu cầu của khách hàng.

Tham khảo thêm: Một số điều bạn cần biết khi đặt in sổ da

Nhắc đến công ty in ấn thương mại Nhóm In chúng tôi  không chỉ đơn giản là cơ sở sản xuất sổ bìa da, chúng tôi còn là một trong những đơn vị in ấn tiên phong trong các lĩnh vực : in card visit cao cấp ( in trên giấy mỹ thuật, card visit nhựa trong, mica, in card visit ép kim, ép nhũ…), in catalogue tại Hà Nội, in sách vở học sinh theo yêu cầu, kẹp file, kẹp bill, tem nhãn mác, hộp caton cao cấp, in sổ khám bệnh, làm menu da, …

Hãy đến với công ty in ấn thương mại Nhóm In cơ sở sản xuất sổ da chúng tôi để nhận phục vụ.

Xem thêm: Công ty in sổ tay số lượng ít tại Hà Nội

In sổ da chất lượng tại Nhóm In
2.5 (50%) 6 vote[s]

Về Nhóm In

Tại NHÓM IN chúng tôi cung cấp các thông tin hữu ích cũng như chính xác nhất về lĩnh vực in ấn

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Ms. Quỳnh Nguyễn
Ms. Mai Nguyễn
Ms. Hồng Ngát
Ms. Thủy Lê
Ms. Quý Hồ
PHẢN ÁNH DỊCH VỤ
Mr. Võ Nguyễn
Tin tức khác
Đăng ký nhận bản tin
Theo dõi bản tin cập nhật của chúng tôi