fbpx

TIN TỨC IN ẤN

In sổ tay bìa da tại công ty in ấn thương mại Nhóm In

Hằng năm nhu cầu in sổ tay, sổ da cao cấp phục vụ cho công việc cho các công ty và doanh nghiệp hằng ngày rất lớn và liên tục. Xuất phát từ nhu cầu của các doanh nghiệp, công ty, trường học các tổ chức có nhu cầu của sử dụng sổ tay da cá nhân là không ngừng. Quý khách hàng đang muốn tìm một cơ sở sản xuất sổ tay uy tín? Hãy lựa chọn Nhóm In cơ sở sản xuất sổ bìa da để in sổ tay bìa da cho công ty của bạn !

Xem thêm: Một số điều bạn cần biết khi đặt in sổ da

In sổ tay bìa da tại công ty in ấn thương mại Nhóm In

In sổ tay bìa da tại công ty in ấn thương mại Nhóm In

Công ty in ấn thương mại Nhóm In chúng tôi là địa chỉ sản xuất sổ tay bìa da uy tín và tin cậy cho các khách hàng có nhu cầu sản xuất sổ độc quyền, sổ mang thương hiệu và kinh doanh sổ da. Ngoài những mẫu sổ da, sổ bìa da, sổ tay và menu da có sẵn tại xưởng, chúng tôi còn nhận sản xuất sổ da theo mẫu của khách hàng cung cấp hoặc nhập khẩu các loại sổ từ nước ngoài theo yêu cầu của khách hàng.

Kích thước sổ tay in tại Nhóm In : A5 (loại thông dụng và phổ biến nhất), A4, A6

Chất liệu:

  • PU
  • Da thật
  • Giả da simili (chất liệu phổ biến được chọn lựa sãn xuất vì giá thành rẻ, đa dạng màu sắc, mẫu mã, đẹp,…)

Mẫu mã: đa dạng, tùy theo sở thích và yêu cầu của khách hàng. Có thể in ấn logo, slogan và thông điệp lên bìa để quảng bá thương hiệu.

Màu sắc: da dạng: xanh, đen, đỏ, vàng, tím, trắng, cam,…

Xem thêm: Lợi ích khi đặt in sổ tay tại NHÓM IN

Các sản phẩm sổ tay da của Nhóm In

Xưởng sản xuất sổ tay sổ da chúng tôi đã làm rất nhiều những đơn hàng cho quý khách hàng có nhu cầu trên thị trường. Và được rất nhiều quý công ty tin tưởng sản xuất sổ bìa da tại công ty chúng tôi. Sản phẩm sổ tay da chính do công ty in ấn thương mại Nhóm In chúng tôi sản xuất :

  • Sổ da bìa còng
  • Sổ da bìa dính
  • Sổ da bìa gài
  • Sổ da gáy xoắn
  • Sổ da in logo, Sổ da quà tặng
  • Sổ Menu, Sổ Kẹp File, Sổ note
  • Bìa Sổ Da

Không chỉ đơn thuần là hoạt động sản xuất và cung cấp tại thị trường Hà Nội nói riêng, chúng tôi nhận cung cấp và phân phối tới tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc nói chung nếu quý khách có nhu cầu. Ngoài ra xưởng in ấn thương mại Nhóm In chúng tôi còn nhận làm tất cả các dịch vụ về in ấn như : in tờ rơi, in catalogue, in card visit, in phong bì, in sổ kỷ yếu , thiệp cưới, thiệp mời …

Lựa chọn in sổ da làm quà tặng hẳn sẽ là sự lựa chọn khéo léo để Qúy khách hàng đưa doanh nghiệp của mình tiếp cận gần hơn với khách hàng một cách hiệu quả. Công ty in ấn thương mại Nhóm In cơ sở sản xuất sổ bìa da chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình sáng tạo cam kết 100% đưa đến cho Qúy khách hàng dịch vụ in sổ da chất lượng cao, đáng tin cậy.

Xem thêm: Dịch vụ làm sổ tay bìa da của Nhóm In

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest