0905 619 168

02462 935 989

In sổ tay chất lượng cao tại Hà Nội

Sổ tay ( hay notebook) là một cuốn sổ nhỏ dùng để ghi chép những gì cần lưu ý, những gì mình cần nhớ hay những mẩu chuyển xảy ra trong ngày. Hãy coi sổ tay như một người bạn thân và luôn đem theo bên mình.Ngoài chức năng để ghi chép lại thông tin như bình thường, sổ tay còn được sử dụng làm quà tặng cho khách hàng của tổ chức và doanh nghiệp.

nhom-in-in-so-tay-lo-xo-kraft-boi-cartton-lanh-1

Nếu bạn đang đi tìm một cơ sở in sổ tay, suy nghĩ về giá in sổ tay hoặc chất lượng in sổ tay ra sao hãy đến với Nhóm In. Chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn

  • In sổ tay chất lượng cao

Trong ngành in thì chất lượng in ấn luôn được đặt lên hàng đầu. Với sổ tay thì điều quan trọng nhất chính là trang bìa là yếu tố rất quan trọng và cần được chú ý, luôn đảm bảo được hình ảnh, màu sắc và chất lượng in là cao nhất. Với công nghệ in hàng đầu với chất lượng mực in cũng như giấy in tốt chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng.

  • Thời gian in sổ tay ngắn

Sau khi chốt đơn hàng chúng tôi sẽ cho in ấn sản phẩm của khách hàng với thời gian nhanh nhất, đảm bảo thời gian in sổ tay và chuyển cho khách hàng là ngắn nhất.

Xem thêm: Công dụng của một cuốn sổ tay cá nhân

  • Chi phí in sổ tay tốt

nhom-in-in-so-tay-lo-xo-nhua-thoi-trang

  • Nhận in sổ tay với số lượng ít

Hiện nay trên thị trường in ấn các cơ sở sản xuất chỉ nhận in từ 100 đến 150 cuốn sổ tay trở lên. Chúng tôi nhận làm sổ tay theo yêu cầu sản xuất số lượng sổ tay ít theo đúng yêu cầu của quý khách hàng.

Nhóm In – Địa chỉ in sổ tay, uy tín tại Hà Nội.

Xin mời đánh giá

Về Nhóm In

Tại NHÓM IN chúng tôi cung cấp các thông tin hữu ích cũng như chính xác nhất về lĩnh vực in ấn

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Ms. Quỳnh
Ms. Mai
Ms. Vân
Mr. Tuấn
Mr. Cường
Tin tức khác
Đăng ký nhận bản tin
Theo dõi bản tin cập nhật của chúng tôi