TIN TỨC IN ẤN

In thẻ khách hàng

 In thẻ khách hàng đã và đang trở thành một dịch vụ được rất nhiều người quan tâm. Thẻ khách hàng không chỉ là công cụ hiệu quả để giữ chân khách mà còn giúp quảng bá thương hiệu của các đơn vị kinh doanh. Nhưng nên in thẻ khách hàng ở đâu cho thật đẹp và ấn tượng? Nếu bạn vẫn đang phân vân thì hãy đến với Nhóm in – cơ sở in ấn chất lượng số 1 Việt Nam.

in thẻ khách hàng 1

Bạn đã biết gì về thẻ khách hàng chưa?

Không phải ngẫu nhiên mà các đơn vị kinh doanh lại in thẻ khách hàngđâu nhé. Trong thời buổi hiện nay, kinh doanh không phải là một việc dễ dàng vì sự cạnh tranh rất khốc liệt. Và để giữ chân được khách hàng, các đơn vị cần phải có nhiều chính sách ưu đãi và chiến lược quảng cáo khác nhau, trong đó in thẻ khách hàng thân thiết cũng là một trong những giải pháp hiệu quả giúp tăng doanh số kinh doanh nhanh chóng.

in thẻ khách hàng 2

Thẻ khách hàng thường được làm bằng chất liệu khác nhau như trên giấy cứng có cán màng, ép nhũ hoặc là in thẻ nhựa. Tùy vào yêu cầu mà bên in thẻ khách hàng sẽ sử dụng chất liệu phù hợp nhất, nhưng nhìn chung tất cả các loại thẻ khách hàng đều phải có thiết kế đẹp mắt, màu sắc ấn tượng.

Thông thường thẻ khách hàng cũng có nhiều loại khác nhau, mỗi đối tượng khách hàng sẽ ở hữu một loại thẻ có cấp bậc khác nhau như vàng, bạc, kim cương… . Sở dĩ các đơn vị kinh doanh là như vậy là để phục vụ các khách hàng chu đáo và tốt hơn.

in thẻ khách hàng 3

Ngày nay hầu hết những nơi như nhà hàng, khách sạn, công ty… đều in thẻ khách hàng thân thiết. Nếu bạn cũng đang làm việc liên quan đến kinh doanh thì hãy cân nhắc chọn in thẻ khách hàng để quảng bá và giữ chân các thượng đế của mình nhé.

Nhóm in – nhận in thẻ khách hàng giá rẻ, chuyên nghiệp

in thẻ khách hàng 4

Hơn ai hết, Nhóm in hiểu rằng để gây được thiện cảm và ấn tượng với khách, bạn cần một có một tấm thẻ khách hàng thật sáng tạo và độc đáo. Chính vì vậy, trong suốt những năm qua, Nhóm in không ngừng nghiên cứu và hoàn thiện dịch vụ in thẻ khách hàng của mình theo hướng chuyên nghiệp nhất với:

  • Hệ thống máy móc và công nghệ in ấn tiên tiến, hiện đại để cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất
  • Cung cấp hàng trăm mẫu in thẻ khách hàng mới lạ, bắt mắt và có chuyên gia tư vấn cho bạn lựa chọn
  • Nếu muốn có thiết kế riêng, bạn có thể đề xuất ý tưởng và Nhóm in sẽ giúp bạn thực hiện
  • Nhóm in cam kết sử dụng chất liệu cao cấp nhất cho mọi sản phẩm của mình.

in thẻ khách hàng 5

Bên cạnh đó, khi bạn đặt in thẻ khách hàng thân thiết với số lượng lớn tại Nhóm in, bạn sẽ được hưởng chính sách ưu đãi giá cả hấp dẫn. Bình thường giá tại Nhóm in đã rất cạnh tranh nên nếu bạn được hưởng ưu đãi, chắc chắn sẽ không có nơi nào in thẻ khách hàng với giá mềm như tại Nhóm in đâu nhé.

Ngoài ra, Nhóm in là một trong những nơi có dịch vụ in thẻ khách hàng có quy trình làm việc nhanh chóng nhất hiện nay. Nhóm in cam kết sẽ giao hàng đúng hẹn cho khách hàng và sẽ chịu trách nhiệm nếu như có sai sót xảy ra. Nếu bạn muốn tìm một nơi in thẻ khách hàng uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng, còn chần chừ gì nữa mà không đến với Nhóm in ngay thôi?

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Yêu cầu tư vấn

Yêu cầu tư vấn về sản phẩm và dịch vụ in ấn, đặt in nhanh

Tin tức phổ biến

Xin mời ghé thăm fanpage