fbpx

TIN TỨC IN ẤN

In thẻ nhân viên chất lượng tại Nhóm In

Bạn đang có nhu cầu làm thẻ nhân viên cho Doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng,…? Bạn muốn in thẻ nhân viên của Doanh nghiệp mình thật khác biệt và hiện đại? Quý khách hàng hãy đến ngay với Nhóm In để có được những sản phẩm thẻ nhân viên ưng ý !

Ưu điểm khi in thẻ nhân viên tại Nhóm In

In thẻ nhân viên chất lượng tại Nhóm In

 

  • Thẻ nhân viên trực tiếp quảng cáo cho hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp của bạn

Nếu bạn đã tốn rất nhiều tiền và thời gian cho các kênh quảng cáo để thương hiệu của mình được nhiều người biết đến. Nhưng chắc chắn một điều rằng bạn còn quên mất rằng chính nhân viên của bạn là người trực tiếp quảng cáo hình ảnh thương hiệu của công ty bạn qua thẻ nhân viên họ đang mang trên người. Chỉ cần 1 chiếc thẻ đeo nhân viên ấn tượng cho nhân viên của bạn, hàng nghìn nhân viên của doanh nghiệp bạn đang quảng cáo có hiệu quả cho doanh nghiệp bạn không thua kém gì các kênh quảng cáo tốn kém khác.

  • Thẻ nhân viên thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp, công ty của bạn

Có bao giờ bạn đã suy nghĩ rằng đối tác đánh giá doanh nghiệp của bạn chuyên nghiệp ở tiêu chí nào? Đó là nhìn vào tác phong, sự chỉnh chu của nhân viên trong công ty hay doanh nghiệp bạn. Đối tác sẽ có cảm giác an toàn và tin tưởng khi nhìn vào nhân viên hay người ký kết hợp đồng với họ mà có những thông tin đầy đủ được đeo trên người mỗi nhân viên .

Sử dụng thẻ nhân viên như thế nào là đúng cách?

Việc đeo thẻ đến công ty, doanh nghiệp như thế nào là đúng và thể hiện được tính chuyên nghiệp, nét văn hóa thì không phải ai cũng rõ. hầu hết số nhân viên đều không thích đeo thẻ nhân viên khi làm việc vì gây vướng víu, bất tiện, ngứa ngáy… Đó là công ty chưa biết chọn loại thẻ nhân viên phù hợp với nhân viên của mình. Thẻ nhân viên theo đúng như quy cách thì được đeo ngắn trước ngực quay mặt thông tin ra ngoài để các bộ phận an ninh kiểm tra, hoặc cài lên ngực trái ngay ngắn. Việc đeo thẻ đúng nhân viên đúng cách cũng là thể hiện bạn yêu công việc của mình và tôn trọng công ty.

Nhóm In cung cấp trọn bộ sản phẩm thẻ nhân viên bao gồm:

  • Thẻ nhựa: in thẻ nhân viên tại hà nội với các hình thức dập nổi, ép nhũ, ép kim, ép nhiệt và đa dạng chủng loại: thẻ từ, thẻ chip, thẻ cảm ứng Proximility 12.5 Hz,… Đặc biệt, in ấn thẻ nhựa với kích thước, mẫu mã và tiêu chí theo yêu cầu riêng biệt.
  • Bao đựng Thẻ: bao da, bao nhựa trong PVC,…phù hợp với mọi loại Thẻ.
  • Dây đeo: in chữ, logo trên dây đeo với nhiều mẫu mã bền, đẹp.

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị sản xuất in thẻ nhân viên giá rẻ, có khả năng đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất thì hãy nhấc máy và liên hệ ngay với Nhóm In chúng tôi. Đội ngũ tư vấn của công ty in ấn thương mại Nhóm In sẽ cùng các bạn đưa ra những giải pháp tốt nhất cho sản phẩm thẻ nhân viên của công ty bạn.

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest