fbpx

TIN TỨC IN ẤN

In thẻ nhựa khách hàng chất lượng tại Nhóm In

Hiện nay tại Việt Nam các doanh nghiệp lớn và nhỏ đã và đang không ngừng nâng cao, quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp bằng các chương trình khuyến mãi kết hợp phát hành in thẻ giảm giá, thẻ ưu đãi, in thẻ tích lũy điểm thưởng , in thẻ khách hàng danh dự, in thẻ khách hàng vip kết hợp với hình thức giảm giá trực tiếp,… Nếu quý độc giả vẫn còn đang phân vân không biết lựa chọn cho mình một đơn vị in thẻ khách hàng thân thiết nào thì hãy đến ngay với Nhóm In nhé !

In thẻ nhựa khách hàng chất lượng tại Nhóm In

Trong bài viết này Nhóm In xin giới thiệu tới các bạn một số mẫu thẻ khách hàng thân thiết được sản xuất tại nhà máy của chúng tôi, để các bạn có thêm những gợi ý thú vị cho chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết của doanh nghiệp mình trong thời gian tới.

Chất liệu in thẻ khách hàng tại Nhóm In rất đa dạng

Bạn có thể in trên thẻ trắng, thẻ nhũ (vàng, bạc ) với nhiều màu mực khác nhau tuỳ theo cấp độ ưu tiên của thẻ. Không những thế, một số nơi còn dập nổi tên khách hàng rồi mạ nhũ vàng bạc lên trên đó.

In thẻ nhựa khách hàng sang trọng và rất cao cấp

Dịch vụ in thẻ nhựa khách hàng vip của Nhóm In sẽ mang đến chất lượng thẻ cao cấp, sang trọng và phù hợp với những nhà hàng, công ty kinh doanh muốn in tặng thẻ thành viên cho khách hàng. Thông qua những tấm thẻ khách hàng như thế này thì các quý công ty doanh nghiệp có thể bày tỏ sự trân trọng sâu sắc của mình đến với khách hàng một cách trực tiếp.

Thẻ nhựa khách hàng là công cụ kích cầu hiệu quả

Thẻ khách hàng được các công ty và doanh nghiệp phát hành như một công cụ kích cầu hiệu quả, công cụ để phát triển mối quan hệ với các khách hàng thân thiết và là tài sản có giá trị cao tích hợp nhiều quyền lợi ưu đãi và tiện ích dành cho khách hàng .

Quy trình sản xuất thẻ khách hàng của Nhóm In

 • Bước 1: Xác nhận đơn hàng
  Khi bạn liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá chi tiết và xác nhận đơn hàng.
 • Bước 2: Thiết kếmẫu thẻ khách hàng
  Nếu bạn đã có mẫu thiết kế thì hãy gửi mẫu qua cho chúng tôi tiến hành in mẫu. Nếu bạn chưa có mẫu thiết kế thì chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế cho bạn.
 • Bước 3: Sản xuất thẻ mẫu khách hàng
  Sau khi đã có mẫu thiết kế chúng tôi sẽ tiến hành in mẫu và gửi bạn xem.
 • Bước 4: Sản xuất hàng loạt thẻ khách hàng
  Sau khi bạn xem thẻ mẫu và đồng ý thì chúng tôi sẽ tiến hành in hàng loạt.
 • Bước 5: Giao hàng tận tay quý khách hàng
  Chúng tôi kiểm tra sản phẩm và tiến hành giao hàng cho bạn.

Tất cả các sản phẩm in thẻ khách hàng do công ty Nhóm In của chúng tôi sản xuất đều có tiêu chuẩn cao như thẻ tín dụng, thẻ được làm từ nhựa PVC trắng tiêu chuẩn ISO 760, Kích thước thẻ: 85.60mm * 54mm, 4 góc tròn mang lại cho người sử dụng cảm giác chuyên nghiệp. Sản phẩm của chúng tôi có màu sắc phong phú và rõ nét.

Đến với công ty in ấn thương mại Nhóm In, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì dịch vụ in thẻ chất lượng, các loại thẻ đạt đúng tiêu chuẩn Quốc tế ( kích thước tương đương với ATM Ngân hàng) với mẫu mã thiết kế thẩm mỹ và giá thành hợp lý.

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest