TIN TỨC IN ẤN

In thẻ nhựa giá rẻ ở đâu sáng tạo và chất lượng cao

 Cùng với sự phát triển của xã hội hiện nay, thẻ nhựa có vai trò vô cùng quan trọng tại các cơ quan hành chính sự nghiệp, tại các doanh nghiệp, trường học hay văn phòng làm việc. Nhận thấy sự cần thiết ấy, công ty của chúng tôi xin cung cấp tới các khách hàng dịch vụ in thẻ nhựa tại Hà Nội để phục vụ kịp thời nhu cầu cho những ai đang có nhu cầu.

Thẻ nhựa là loại thẻ được sản xuất the công nghệ in ấn cao cấp, chúng được tạo ra bởi sự sáng tạo con người để tạo ra các sản phẩm có nhiều hình dạng, kích thước khác nhau. Nguyên liệu chính làm ra thẻ nhựa là chất liệu nhựa PVC – loại nhựa dẻo đặc biệt có đạt những tiêu chuẩn cho phép chứng nhận bởi Châu Âu.

in thẻ nhựa 1

Lợi ích mà dịch vụ in thẻ nhựa mang lại cho doanh nghiệp, công ty, công sở,…:

  • Thẻ nhựa có vai trò trong việc kiểm soát, quản lý đội ngũ nhân viên, học sinh thông qua các loại thẻ như thẻ chấm công, thẻ học sinh – sinh viên, thẻ nhân viên,…
  • Thẻ nhựa giúp lưu giữ thông tin mang tính bảo mật cao, đặc biệt trong hệ thống công nghệ thông tin hiện đại như ngày nay, chúng ta có thể dễ thấy sự hiện diện của thẻ nhựa như thẻ ngân hàng, thẻ vip ra vào các văn phòng,…
  • Phục vụ tối đa cho lợi ích kinh doanh của các doanh nghiệp trong việc in thẻ voucher tại các siêu thị, nhà hàng, spa; thẻ tích điểm hay thẻ khuyến mãi.

in thẻ nhựa 2

Hiện nay trên thị trường có 3 loại thẻ nhựa chính, chúng bao gồm:

  • Thẻ nhực PVC 3 lớp: Loại thẻ này bao gồm: 2 tấm phim trong để in và 1tấm dùng để PVC . Khi hình ảnh được in lên tấm phim dẽ được úp vào để PVC.
  • Thẻ nhựa PVC 4 lớp: Đây là loại thẻ với công nghệ in thẻ nhựa hiện đại, chúng có thể khắc phục được những nhược điểm của thẻ nhựa PVC 3 lớp thông thường. Thường thì giá thành thẻ nhựa PVC 4 lớp sẽ cao hơn thẻ nhựa PVC 3 lớp.
  • Thẻ nhựa cảm ứng, cảm biến: Với công nghệ in offset 4 màu hai mặt, thẻ nhựa sẽ được in theo công nghệ PVC 4 lớp có bộ bền và chất lượng cao nhất. Đặc biệt, loại thẻ này được sử dụng chip cảm ứng Proximity hoặc Mifare, chúng được dùng trong trường hợp: Vào cửa, giữ xe, chấm công…

in thẻ nhựa 3

Công ty của chúng tôi xin cam kết sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ in thẻ nhựa  giá rẻ chất liệu nhựa tại Hà Nội khiến bạn có thể hoàn toàn an tâm khi làm việc cùng chúng tôi. Công ty sẽ đáp ứng tối đa và đầy đủ mọi nhu cầu in thẻ nhựa giá rẻ  khi bạn yêu cầu, đề đạt.

Lý do mà khách hàng nên lựa chọn dịch vụ in thẻ nhựa của công ty chúng tôi:

Thiết kế và gợi ý ý tưởng sáng tạo cho khách hàng

in thẻ nhựa 4

Khách hàng có thể yên tâm giao những yêu cầu cho nhân viên còn những ý tưởng thiết kế in thẻ nhựa chúng tôi sẽ triển khai sau. Với đội ngũ trẻ năng động sáng tạo sẽ lên thiết kế cho quý khách những mẫu thẻ nhựa sang trọng và ấn tượng nhất.

Dịch vụ tư vấn miễn phí và hỗ trợ nhiệt tình

Hướng tới với dịch vụ chăm sóc khách hàng thật tốt với sự phản hồi của quý khách hàng như thông tin yêu cầu báo giá, tư vấn kích thước mẫu mã thiết kế, có đúng tiến độ hay.in thẻ nhựa 5

 

Luôn cam kết chất lượng cao và sự chuyên nghiệp

Sản phẩm hoàn thiện sẽ hoàn toàn vừa ý với mọi khách hàng, các tiêu chuẩn mà bạn đưa ra chúng tôi đều có thể cung cấp và phục vụ tốt nhất.

Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi. Khi bạn lựa chọn dịch vụ in thẻ nhựa công ty đồng nghĩa với việc bạn đã lựa chọn niềm tin và uy tín mà chúng tôi mong muốn mang lại cho bạn.

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Yêu cầu tư vấn

Yêu cầu tư vấn về sản phẩm và dịch vụ in ấn, đặt in nhanh

Tin tức phổ biến

Xin mời ghé thăm fanpage