0905 619 168

02462 935 989

In vỏ hộp giấy giá rẻ bằng giấy Kraft

NHÓM IN là một thương hiệu in ấn thuộc công ty TNHH GLEAP VIỆT NAM, bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2011, với thế mạnh về in ấn offset công nghiệp. Chúng tôi xin cung cấp dịch vụ in ấn tới mọi khách hàng trên máy in offset 5 màu của Nhật Bản, hệ thống dây truyền sản xuất khép kín từ chế bản, in ấn, gia công. Đảm bảo thời gian, chất lượng, chi phí tối ưu nhất cho khách hàng

Chúng tôi nhận in hộp giấy giá rẻ hà nội theo yêu cầu của khách hàng, sử dụng công nghệ in công nghiệp trên chất liệu giấy kraft với giá thành rất thấp, thân thiện với môi trường nhưng chất giấy vẫn bền đẹp, chất lượng. Giấy kraft được bán và sử dụng rất phổ biến, nhưng không phải ai cũng biết rõ về loại giấy này.

Vậy giấy kraft là gì?

Giấy kraft có thành phần làm từ bột giấy hóa học của gỗ mềm, được xử lý qua quá trình kraft. Vì vậy, đây cũng được coi là loại giấy tái sinh.

Giấy kraft thường có màu truyền thống là giấy kraft vàng và kraft trắng. Riêng giấy kraft trắng thì được tẩy trắng bằng công nghệ hóa học. Các màu tự nhiên: nâu vàng, vàng xám, nâu đen. Ngoài ra, bạn cũng có thể tẩy màu để tạo ra giấy có màu kem, vàng xám hoặc trắng ngà. Giấy kraft có màu nâu nhạt được làm từ sợi Xenlulozo được xử lí với muối Na2SO4 và không cần qua bước tẩy trắng bằng phương pháp sun-phit. Giấy kraft tự nhiên thường là màu nâu nhưng thường được tẩy trắng để sản xuất giấy trắng.

Xem thêm: 3 lưu ý nhỏ khi in hộp giấy thức ăn nhanh

Ưu điểm của giấy Kraft

Giấy kraft là một khái niệm không lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam. Tuy nhiên nhiều người không gọi giấy kraft mà thường gọi là giấy xi măng, bởi vì loại giấy này thường được sử dụng để đựng xi măng. Đó là một trong những công dụng của giấy kraft mà chúng ta vẫn thường thấy.

in-vo-hop-giay

Thêm vào đó, giấy rất bền về cơ học, tính dai và chống thấm tốt. Giấy Karft có tính chất đanh, dẻo dai và tương đối thô. Độ bền kéo, xé lớn, bắt mực tốt. Loại giấy này thường được dùng để sản xuất các loại bao bì như túi xách, phong bì, hộp giấy quà tết, giấy gói, lớp lót.

Hiện nay, giấy kraft đã được sử dụng trong rất nhiều trong lĩnh vực: túi đựng thực phẩm, thùng carton. Các loại giấy kraft có định lượng cao, độ dày được sử dụng để làm name card, thẻ tag quần áo. Một số loại được sử dụng làm bao thư, bìa hồ sơ…

Ngoài ra, giấy kraft sau khi sử dụng còn được tái chế lại thành các loại giấy tập học sinh, giấy cho thùng caton. Vì thế, loại giấy này rất thân thiện với môi trường. Đặc biệt là rất dễ phân hủy, giá thành lại rẻ hơn so với các loại túi giấy phổ thông trên thị trường. Giấy kraft còn được sử dụng nhiều trong sản xuất túi giấy và thay thế dần cho túi giấy sử dụng giấy couche có cán màng POPP.

Không chỉ có những ưu điểm trên, giấy kraft không cầu kì về hình thức, kĩ thuật sản xuất cũng khá đơn giản, giá thành rẻ nên ngày càng phát triển và được sử dụng nhiều hơn. Chính vì vậy, NHÓM IN đã lựa chọn sản phẩm giấy kraft để in vỏ hộp giấy, bao bì theo mọi yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm: In hộp giấy đựng bánh pizza tại Nhóm In Hà Nội

Xin mời đánh giá

Về Nhóm In

Tại NHÓM IN chúng tôi cung cấp các thông tin hữu ích cũng như chính xác nhất về lĩnh vực in ấn

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG
Ms. Quỳnh
Ms. Mai
Ms. Vân
Mr. Tuấn
Mr. Cường
Tin tức khác
Đăng ký nhận bản tin
Theo dõi bản tin cập nhật của chúng tôi