fbpx

TIN TỨC IN ẤN

In voucher giá rẻ chất lượng cao tại Nhóm In 

Voucher ,phiếu rút thăm trúng thưởng hay thẻ cào là một chiêu thức marketing hiệu quả không còn quá xa lạ mà các cửa hàng, doanh nghiệp đang áp dụng để kích cầu người mua. Hầu hết các công ty, doanh nghiệp thương mại đều đã và đang sử dụng voucher làm quà tặng cho những khách hàng thân thiết, món quà tri ân cho các đối tác của mình. 

Ý nghĩa của việc in voucher trong quảng cáo thương mại

In voucher giá rẻ chất lượng cao tại Nhóm In 

Voucher hay còn được gọi là phiếu quà tặng được coi là một công cụ hữu ích sử dụng trong công cụ bán hàng của doanh nghiệp, phân nhóm được khách hàng, giới thiệu được chương trình giảm giá… Sau nhiều năm phát triển, in voucher giá rẻ đã bắt đầu xuất hiện ở Việt Nam và vào những năm gần đây chúng được sử dụng nhiều các ngành nhà hàng, các chương trình giảm giá.

Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế và in voucher, in phiếu giảm giá cho sản phẩm của mình hoặc bạn muốn in phiếu quà tặng cho khách hàng? Hay quý khách hàng đang tìm và lựa chọn công ty in voucher chuyên nghiệp tại Hà Nội để so sánh chất lượng và giá cả. Hãy tham khảo dịch vụ thiết kế và in voucher chuyên nghiệp của công ty in ấn thương mại Nhóm In chúng tôi.

In voucher giá rẻ chất lượng cao tại Nhóm In 

  • Nhóm In giúp quý khách hàng thiết kế voucher miễn phí

Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế mẫu voucher đẹp và phù hợp nhất với lĩnh vực và mục đích khuyến mại của chương trình. Ưu điểm của dịch vụ thiết kế voucher tại công ty in ấn thương mại Nhóm In chúng tôi là hoàn toàn miễn phí cho những mẫu có yêu cầu không quá cao và phương án thể hiện không quá phức tạp. Chúng tôi sẽ giúp các quý khách hàng chỉnh sửa lại bố cục, màu sắc theo yêu cầu dựa trên mẫu thiết kế voucher đầu tiên đến khi quý khách hàng hài lòng thì chúng tôi mới chuyển qua công đoạn in ấn

  • In voucher tại Nhóm In giá thành luôn hợp lý

Giá in voucher hà nội tại công ty in ấn thương mại Nhóm In chúng tôi luôn rẻ hơn thị trường bởi chúng tôi có thế mạnh về dịch vụ in ghép nhóm in chung voucher với các sản phẩm khác. Thông thường Nhóm In sẽ tư vấn cho các quý khách hàng thẻ giảm giá sẽ được in chung với card visit nên chất liệu giấy và quy cách gia công gần giống card visit, bù lại bạn có thể in số lượng ít và thời gian lấy hàng nhanh hơn, tiết kiệm chi phí in ấn tối đa hơn.

  • In voucher tại Nhóm In còn tích hợp mã vạch và QR code

Để việc in voucher số lượng ít đẹp trở nên tiện ích, thì với công nghệ in offset hiện đại tại Nhóm In chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng tích hợp các tiện ích trên tấm voucher như : voucher số nhảy, voucher dữ liệu biến đổi , voucher có mã vạch barcode, QR code để bắt kịp xu hướng hiện đại ngày nay

Quý khách hàng hãy liên lạc với công ty in ấn thương mại Nhóm In chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu in voucher, Nhóm In chúng tôi tin chắc rằng sẽ đem đến cho bạn các sản phẩm in voucher giá rẻ hà nội trong thời gian nhanh chóng và chất lượng đẹp nhất.

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest