fbpx

TIN TỨC IN ẤN

Làm sổ tay quà tặng tại Hà Nội

sổ đóng lò xo gáy

Sổ tay ngoài tác dụng thông thường để ghi chép hay ghi nhớ một sự việc hiện tượng nào đó thì còn là một món quà tặng thân thiết của các bạn học sinh, một món quà tri ân của doanh nghiệp tới khách hàng.

Xem thêm: Tại sao dịch vụ in sổ tay lại được ưa chuộng

in-so-tay

Với học sinh sổ tay là cuốn nhật ký nhỏ ghi lại từng chuyện vui buồn, những mẩu chuyện nhỏ mỗi khi tới lớp cùng học để rồi đến khi chia ly cùng nhau lật lại xem để cùng nhớ. Những cuốn số tay được chọn thường là những cuốn sổ tay quà tặng vô dùng đẹp mắt.

Với những vật phẩm lưu niệm cuối cấp, sổ tay cũng là một món đồ mà có thể tự tay làm ra mang theo cá tính riêng của cả lớp. Cả lớp có thể cùng nhau đặt những cuốn sổ tay nhỏ do cả lớp thiết kế gồm những hình ảnh của các thành viên trong lớp.

Tham khảo thêm: Một số điều bạn cần biết khi đặt in sổ da

in-so-tay

Những cuốn sổ tay được phá cách với những dòng kẻ chéo dọc khác nhau. Phía trên sát bên phải của mỗi trang là tên lớp và kèm slogen chung dưới đó, Sẽ là độc nhất cho cuốn sổ quà tặng ý nghĩa này.

Nhóm In là đơn vị chuyên sản xuất sổ tay quà tặng, in sổ da theo yêu cầu, làm hài lòng với nhiều đối tượng khách hàng tại Hà Nội cũng như cả nước. Bạn có ý tưởng là sổ tay chúng tôi có kinh nghiệm và dây chuyền sản xuất. Hãy để chúng tôi giúp bạn đưa những ý tưởng thiết kế in sổ tay quà tặng của bạn hiện thực. 

Xem thêm: Ý NGHĨA CỦA VIỆC IN SỔ TAY

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest