TIN TỨC IN ẤN

Lịch tết – Món quà ý nghĩa – Truyền thông thông minh với chi phí tiết kiệm

Lịch tết - Món quà ý nghĩa

Thư ngỏ!

Quý khách hàng thân mến!

Đầu tiên, Nhóm In Gleap xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã đã ủng hộ, tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua. Chúc Quý khách hàng luôn dồi dào sức khoẻ, tràn đầy năng lượng, hạnh phúc và thành công.

Trong mỗi gia đình Việt ta không thể thiếu đi những cuốn lịch để theo dõi ngày tháng. Với mỗi cá nhân, lịch còn là phương tiện theo dõi công việc, nhắc nhớ những dấu mốc quan trọng, ghi nhớ những ý tưởng tạo nên những kì tích. Bởi vậy mà mỗi dịp Tết đến xuân về, việc tặng lịch cho đối tác, khách hàng, nhân viên, người thân và bằng hữu là món quà tinh thần mang nhiều ý nghĩa và là nét đẹp văn hoá không thể thiếu.

 Bên cạnh ý nghĩa tôn vinh vẻ đẹp cuộc sống, cuốn lịch Tết còn góp phần mang tới sự thành công trong việc quảng bá danh tiếng, thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng trên mọi miền đất nước.

Với gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành in ấn, chúng tôi luôn cố gắng đổi mới và nỗ lực từng ngày để mang đến Quý khách chất lượng tốt nhất với giá cả phù hợp nhất. Tại Nhóm In Gleap, in lịch Tết 2020 có rất nhiều mẫu mã đa dạng, nhiều chủ để sáng tạo, độc đáo như: Chủ đề về thiên nhiên, lịch sử, sự kiện, văn hoá, nghệ thuật với nhiều kích thước và mức chi phí khác nhau để Quý khách có thể lựa chọn.

Lịch tết - Món quà ý nghĩa truyền thông thông minh với chi phí tiết kiệm
Lịch tết - Món quà ý nghĩa truyền thông thông minh với chi phí tiết kiệm

Nếu Quý khách hàng muốn tạo dấu ấn riêng hoàn toàn mới lạ, độc đáo mang đậm phong cách riêng của doanh nghiệp bằng các thiết kế độc quyền thì đội ngũ thiết kế trẻ trung, chuyên nghiệp, sáng tạo của chúng tôi sẵn sàng biến những ý tưởng đó thành sự thật.

 Đến với Nhóm In Gleap Quý khách hoàn toàn yên tâm với chính sách sẵn sàng chịu trách nhiệm với sản phẩm: Tất cả những sản phẩm in sai lỗi do Nhóm In sẽ được in lại, đồng thời mọi sự trậm trễ tiến độ trong quá trình giao hàng chúng tôi xin chịu mọi trách nhiệm và đền bù thiệt hại. Với hệ thống nhiều xưởng in lớn, chúng tôi đáp ứng được từ số lượng ít đến số lượng lớn trong thời gian nhanh nhất. Đặc biệt là chính sách công khai giá, không chênh hoá đơn cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình giúp bạn có được sản phẩm ưng ý với giá thành mong muốn.

 Hiện nay chúng tôi đã chuẩn bị đầy đủ nguồn nguyên, vật liệu và các khâu in ấn, gia công hoàn thiện sản phẩm cũng được chuẩn bị sẵn sàng nhằm đáp ứng tốt nhất cho công tác phát hành lịch năm 2020 phục vụ Quý đơn vị và các khách hàng thân thiết.

 Nhóm In – Gleap rất hân hạnh được là nhà cung cấp lịch 2020 cho các Quý Khách hàng và mong muốn là cầu nối đưa thương hiệu của Quý khách hàng ngày càng vươn xa và phát triển bền vững.

Trân trọng kính chào!

Xem các mẫu lịch mới nhất của chúng tôi tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Yêu cầu tư vấn

Yêu cầu tư vấn về sản phẩm và dịch vụ in ấn, đặt in nhanh

Tin tức phổ biến

Xin mời ghé thăm fanpage