fbpx

TIN TỨC IN ẤN

Lịch Tết và hiệu quả Marketing của doanh nghiệp

Ý tưởng sử dụng cuốn lịch làm quà tặng và làm marketing thương hiệu cho doanh nghiệp xuất phát từ thói quen và cách thức quản lý thời gian của mỗi cá nhân. Trong mỗi chúng ta ai cũng ngó qua cuốn lịch để bàn hay coi ngày trên máy tính ít nhất 1 lần trong ngày.

Tham khảo: Giá trị nhận được khi đặt in lịch để bàn tại NHÓM IN

Mọi người đều xem lịch làm việc, những cuộc hẹn quan trọng hay sự kiện cần theo dõi được note lại trong sổ tay làm việc, hoặc là trong outlook mail trên máy tính, đôi khi đơn giản là note ngay trên cuốn lịch để bàn. Các công ty in lịch tết đã nắm bắt được nhu cầu này để cho ra những sản phẩm lịch làm quà tặng trong dịp tết.

lịch tết và hiệu quả marketing của doanh nghiệp tại HN

In lịch tết giá rẻ được nhiều doanh nghiệp quan tâm

Khi quyển lịch để bàn đang được khách hàng , đối tác sử dụng có in hình ảnh, sản phẩm và thông tin của công ty bạn, thì việc quảng bá thương hiệu cũng đang diễn ra hàng ngày cùng với thói quen làm việc của họ. Nếu khi cần sự hỗ trợ từ công ty bạn, họ chỉ việc nhấc điện thoại lên và ấn số theo thông tin có sẵn trên cuốn lịch, mọi việc sẽ được giải quyết xong xuôi.

Hơn nữa, ngày nay việc tặng lịch Tết cho khách hàng và đối tác khi xuân về đã trở thành nét văn hóa đẹp trong giao tiếp. Việc thiết kế được cuốn lịch xuân đẹp và truyền tải các thông điệp tốt lành đến người nhận, vừa có ý nghĩa vừa có hiệu quả quảng cáo trong suốt một năm chính là nhiệm vụ của các công ty in lịch để bàn.

lịch tết và hiệu quả marketing của doanh nghiệp tại Hà Nội

Các cơ sở in lịch tết giới thiệu nhiều mẫu lịch

Doanh nghiệp thường tặng lịch tết cho khách hàng thay lời cảm ơn chân thành nhất, nhằm thắt chặt mối quan hệ làm ăn lâu dài đồng thời cũng góp phần đẩy mạnh thương hiệu, quảng cáo dịch vụ, sản phẩm của mình.

Với mục tiêu giúp cho khách hàng PR thương hiệu tối ưu nhất. Đội ngũ NHÓM IN đã sáng tạo ra nhiều mẫu lịch độc đáo và ấn tượng để cho khách hàng lựa chon. NHÓM IN nhận in lịch tết giá rẻ và đảm bảo về chất lượng sản phẩm nhằm giúp khách hàng chuyển tải được nhiều thông điệp may mắn trong năm mới.

Lịch Tết mang ý nghĩa bao gồm trong đó những câu danh ngôn hay, những câu nói bất hủ và cả những câu ca dao ý nghĩa. Lịch nhắc nhở mỗi người những việc phải làm vào ngày mai để hoàn thành mục tiêu sắp tới. Khi một tờ Lịch rơi xuống là một ngày mới bắt đầu, một ngày sắp trôi qua. Lịch giúp mỗi người hiểu giá trị của thời gian và ý nghĩa của cuộc sống. Lịch Tết chính là món quà ý nghĩa dành cho mọi Gia Đình mỗi khi xuân về.

Xem thêm: Các mẫu lịch treo tường Nhóm in đã được thực hiện

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *