fbpx

TIN TỨC IN ẤN

Lựa chọn công nghệ in thẻ treo offset tại Nhóm In

Ngoài với những sản phẩm phục vụ cho việc quảng cáo thương mại như brochure, catalogue,hay card visit thì thẻ treo là dòng sản phẩm in chuyên dụng dành cho shop thời trang, shop bán hàng, shop sản phẩm vv. Đây là một sản phẩm có vai trò quan trọng trong lĩnh vực quảng cáo góp phần thể hiện thông tin đến khách hàng .Thường thì thẻ treo làm bằng chất liệu giấy đơn giản, đục lổ cột dây và treo lên quần áo. Hiện nay có rất nhiều lựa chọn công nghệ để in thẻ treo quần áo, nhưng nổi bật hơn cả vẫn là công nghệ in thẻ treo offset.

Lựa chọn công nghệ in thẻ treo offset tại NHÓM IN

Lựa chọn công nghệ in thẻ treo offset tại Nhóm In

 

Khi trên thị trường đã và đang có nhiều công nghệ in mác treo quần áo như in mác treo quần áo theo công nghệ in lưới , in Flexo, hay in mác treo quần áo theo công nghệ in Phun nhưng để phù hợp nhất với tạo ra sản phẩm mác treo quần áo đẹp thì việc lựa chọn công nghệ in thẻ treo Offset tại Nhóm In là lựa chọn phù hợp nhất.

  • Sản phẩm thẻ treo quần áo khi in bằng công nghệ Offset tại Nhóm In sẽ luôn tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao.
  • Với việc in trên khổ giấy lớn cho nên có thể ghép nhiều nội dung in khác nhau trên cùng một cao su qua đó tiết kiệm được chi phí từ đó giảm giá thành mác treo quần áo.
  • Sản phẩm sẽ được trên nhiều chất liệu tạo sự đa dạng cho mác treo quần áo.
  • Các bản in thẻ treo quần áo giá rẻ tạo ra sẽ có tuổi thọ lâu hơn do không phải tiếp xúc trực tiếp với bề mặt cần in.

5 bước quá trình in thẻ treo quần áo tại Nhóm In

Nhóm In sẽ hoàn thiện sản phẩm thẻ treo quần áo với chất lượng tốt nhất đến tận tay khách hàng với 5 bước cơ bản :

  • Thông qua market hoặc mẫu quý khách gửi (trong trường hợp không có mẫu hay market công ty in ấn thương mại Nhóm In sẽ tư vấn và thiết kế miễn phí 100%) sau khi chốt nội dung in chúng tôi sẽ cho ra các bản in cao su.
  • Thông qua máy in Offset, giấy in đã được lựa chọn phù hợp với yêu cầu hay mẫu của quý khách sẽ được in nội dung lên trên.
  • Sau khi in xong, giấy in sẽ được đưa tới máy cán màng để cán màng mờ hay màng bóng . Thẻ bài được cán màng sẽ có tính thẩm mỹ cao hơn cũng như có khả năng chống thấm nước, chất lượng cao hơn.
  • Với việc tạo ra khuân dao được bế với hình dạng yêu cầu của mác treo quần áo Nhóm In chúng tôi sẽđáp ứng mọi yêu cầu về hình dạng của quý khách.
  • Sau khi ra bế xong, mác treo quần áo sẽ được cho ra máy khoan lỗ để tạo ra lỗ tròn hay vuông. In thẻ treo quần áo được hoàn thiện chính là những chiếc thẻ treo quần áo tới tay quý khách.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn hay cần báo giá hãy liên hệ ngay với công ty in ấn thương mại Nhóm In chúng tôi, để được đội ngũ chuyên viên của Nhóm In báo giá in thẻ treo giá rẻ nhanh nhất cho bạn .

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest