fbpx

TIN TỨC IN ẤN

Mẫu lịch để bàn phôi sẵn hot nhất 2021

63c93f6baa0b54550d1a

 Lịch Tết 2021 phôi sẵn là loại lịch đã được thiết kế theo mẫu có sẵn và chừa một phần trắng để in nội dung quảng cáo của công ty.

Trong mỗi gia đình Việt ta không thể thiếu đi những cuốn lịch để theo dõi ngày tháng. Với mỗi cá nhân, lịch còn là phương tiện theo dõi công việc, nhắc nhớ những dấu mốc quan trọng, ghi nhớ những ý tưởng tạo nên những kì tích. Bởi vậy mà mỗi dịp Tết đến xuân về, việc tặng lịch cho đối tác, khách hàng, nhân viên, người thân và bằng hữu là món quà tinh thần mang nhiều ý nghĩa và là nét đẹp văn hoá không thể thiếu của người Việt.

Tùy vào nhu cầu và điều kiện khác nhau của từng cá nhân và tập thể mà có những hình thức in lịch khác nhau. Chọn in lịch để bàn theo phôi mẫu có sẵn hay chọn thiết kế in lịch độc quyền sáng tạo là điều đáng cân nhắc của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp.

Đặc điểm của lịch Tết phôi sẵn 2021

 Lịch Tết phôi sẵn 2021 tại Nhóm In  gồm rất nhiều chủ đề đa dạng như: phong cảnh, du lịch, thiên nhiên, xây dựng, con người … Quý khách hàng có thể lựa chọn các mẫu lịch phôi sẵn 2021 và in nội dung quảng cáo của quý công ty lên phần trắng của tờ lịch phôi.

Ưu điểm khi quý khách lựa chọn in lịch phôi sẵn 2021

Lịch Tết phôi được thiết kế theo mẫu sẵn có; chủ đề rất đa dạng và phong phú cho quý khách hàng có thể lựa chọn. Lựa chọn lịch Tết phôi sẵn có thể giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và  đặc biệt là chi phí thiết kế mẫu lịch và không phải xin phép quyền xuất bản. Tuy nhiên, điểm hạn chế của hình thức in lịch Tết phôi sẵn đó là khó định vị hình ảnh riêng của doanh nghiệp với các đối tác.

Một vài mẫu tham khảo lịch để bàn phôi sẵn 2021 tại Nhóm In

MẪU LỊCH ĐỂ BÀN PHÔI SẴN MTV – 2021

MẪU LICH ĐỂ BÀN PHÔI SẴN AH -2021
MẪU LICH ĐỂ BÀN PHÔI SẴN AH – 2021

MẪU LỊCH ĐỂ BÀN PHÔI SẴN BS - 2021
MẪU LỊCH ĐỂ BÀN PHÔI SẴN BS – 2021

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *