fbpx

TIN TỨC IN ẤN

20+ Ý tưởng thiết kế tờ rơi ĐẸP, ẤN TƯỢNG [2020]

mẫu tờ rơi tuyển sinh

Tờ rơi là một phần không thể thiếu trong cách chiến lược marketing. Phương tức marketing bằng tờ rơi giúp nhãn hàng tiếp cận được trực tiếp với khách hàng, quy mô rộng hơn và được khách hàng chú ý hơn. Tuy nhiên, để khách hàng có hứng thú với sản phẩm của bạn thì bắt buộc mẫu tờ rơi của bạn phải độc đáo, ấn tượng. Bạn có thể tham khảo những mẫu tờ rơi đẹp nhất dưới đây để áp dụng cho các chiến lược quảng bá sắp tới của mình nhé!

Tổng Quan Thiết Kế Tờ Rơi Quảng Cáo

Tờ rơi là một vật vô cùng thông dụng và bạn có thể dễ dàng bắt gặp chúng ở mọi nơi. Đây là một phần không thể thiếu của các chiến dịch quảng cáo nhãn hàng và là hình thức quảng cáo tiết kiệm chi phí và linh hoạt nhất. Nếu áp dụng tốt thì phương thức này giúp bạn tiếp cận được tới lượng khách hàng tiềm năng lớn nhất.

Nếu chưa chọn được cho mình mẫu thiết kế tờ rơi đẹp, hãy tham khảo ngay những ý tưởng độc đáo dưới đây nhé!

Một số ý tưởng thế kế tờ rơi đẹp 2020

Dưới đây là những ý tưởng thiết kế tờ rơi hút mắt, mang lại hiệu quả marketing cao nhất mà Nhóm In đã tổng hợp được.

1. Sử dụng màu sắc hoành tráng

Hãy sử dụng những màu sắc tươi sáng, sống động để thu hút sự chú ý của người xem. Bạn nên dùng các tone màu nền trầm, đậm để tạo nên sự tương phản trong thiết kế. Dùng màu sắc để nhấn mạnh những thông điệp của bạn đem lại những hiệu quả rất tốt nhất là những thương hiệu về sức khỏe hoặc trẻ em.

mẫu 1

2. Ưu ái những mảng tối

Hiệu ứng mảng tối đôi khi sẽ thu hút khách hàng mạnh mẽ hơn việc dùng quá nhiều màu sáng, sặc sỡ. Thông thường những thương hiệu cao cấp ưu tiên những màu tối để thể hiện đẳng cấp, bí ẩn hoặc nguy hiểm của mình.

mẫu 2

3. Giữ sự đơn giản

Hãy giữ lại sự đơn giản tốt nhất có thể cho tờ rơi của bạn thay vì in mọi thông tin lên đó. Hãy lựa chọn 1 thông điệp cốt lõi nhất để giúp người xem tập trung hơn về điều mà bạn muốn truyền tải.

mẫu 3

4. Tôn trọng những quy luật

Bạn có thể áp dụng những quy luật quen thuộc để truyền tải thông điệp. Hoặc sử dụng những tín hiệu đơn giản dễ hiểu như: dàn nhạc và chỉ huy mang ý nghĩa âm nhạc cổ điển, bảng và phấn mang ý nghĩa trường học,…

mẫu 4

5. Bắt kịp tinh thần mùa lễ hội

Nắm bắt đúng thời gian diễn ra sự kiện để đưa thông điệp cũng là một cách làm rất hiệu quả. Bạn có thể đưa vào những sản phẩm mới, nhân dịp đặc biệt hoặc giảm giá một số mặt hàng trong những ngày lễ.

mẫu 5

6. Thiết kế tờ rơi khác lạ

Đừng chỉ lặp đi lặp lại những cấu trúc tờ rơi quen thuộc và nhàm chán. Hãy làm mới chúng bằng những thiết kế độc, lạ hơn nhằm thu hút sự chú ý tối đa của người tiêu dùng.

mẫu 6

7. Sử dụng yếu tố không gian

Thay vì thiết kế tờ rơi theo đường thẳng đơn điệu và nhàm chán, hãy thử sắp xếp chúng theo hình xoắn ốc, kiểu typography hoặc hàng chéo nhau để tờ rơi của bạn luôn nổi bật nhất.

mẫu 7

8. Sử dụng hình ảnh chụp

Hình ảnh chụp chân thực là cách để tiếp cận người xem dễ dàng nhất. Hình ảnh thật sẽ có tính thuyết phục cao hơn rất nhiều tranh vẽ, khiến khách hàng ấn tượng với bạn hơn.

mẫu 8

9. Dễ thương và nhí nhảnh

Nếu sản phẩm, dịch vụ của bạn liên quan tới trẻ em, động vật thì nên đề cao yếu tố dễ thương, nhí nhảnh để thu hút được ánh nhìn và khơi gợi cảm xúc từ khách hàng.

mẫu 9

10. Yếu tố cổ xưa

“Cũ” nhưng lại thành mới vì khi cả thị trường đuổi theo những thứ xa hoa hiện đại thì bạn có thể chọn cho riêng mình thiết kế tờ rơi mang phong cách cổ điển như thế này!

mẫu 10

11. Sự vui nhộn

Sự vui nhộn được thể hiện trên tờ rơi thông qua hoạt hình, đồ họa sẽ giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm của bạn nhanh chóng và dễ dàng hơn:

mẫu 11

12. To hay nhỏ

Thông thường thiết kế tờ rơi sẽ là một quy chuẩn nhất định nhưng bạn hãy phá cách 1 chút để tạo nên điểm khác biệt. Có thể làm kích cỡ lớn hơn hoặc nhỏ hơn tùy vào sản phẩm của mình.

mẫu 12

13. Thử hình dạng khác

Thay vì thiết kế hình vuông, chữ nhật đơn điệu khiến khách hàng nhàm chán và ném đi ngay sau đó thì bạn có thể thiết kế tời rơi dưới những dạng hữu ích khác như kẹp sách, thư hoặc một dạng đồ chơi,…

mẫu 13

14. Đặt câu hỏi

Hãy thử đặt ra những câu hỏi trên tờ rơi để khơi gợi sự tò mò của khách hàng khiến họ dừng lại lâu hơn trên tờ rơi của bạn để suy nghĩ và tìm ra thông điệp.

mẫu 14

15. Đưa ra lời khẳng định

Hãy thử thêm thắt vào tờ rơi những lời khiêu khích nho nhỏ. Hãy sử dụng yếu tố hài hước của bạn cộng với tiêu đề lớn, màu sắc nổi bật để tận hưởng kết quả tốt nhất nhé!

mẫu 15

16. Giáo dục và hướng dẫn

Thay vì chỉ chăm chăm vào bán hàng, quảng cáo sản phẩm, hãy thử để khách hàng dễ thở hơn với những hướng dẫn việc có ích. Ví dụ như chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, các mẹo sử dụng sản phẩm hữu ích,…

mẫu 16

17. Giới thiệu sản phẩm

Đừng cố tỏ ra quá thông minh khi dẫn khách hàng đi con đường lắt léo. Hãy thẳng thắn và giới thiệu về sản phẩm của mình. Nếu bán nước trái cây, hãy giới thiệu về chúng và đưa hình ảnh nước trái cây to rõ ràng lên trung tâm của tờ rơi.

mẫu 17

18. Cho người xem thấy bạn có thể làm gì

Bạn muốn khách hàng thấy được tất cả những gì bạn đang cung cấp và lợi ích bạn mang lại cho họ? Hãy đưa tất cả chúng lên bằng những thiết kế khéo léo như thế này nhé!

mẫu 18

19. Nhấn mạnh về lợi ích

Khách hàng luôn chỉ quan tâm rằng: Bạn mang lại lợi ích gì cho họ? Chính vì thế hãy đáp ứng khách hàng bằng cách đưa một vài lợi ích về dịch vụ hoặc sản phẩm mà bạn đang cung cấp nhé.

mẫu 19

20. Yếu tố khuyến khích

Nếu có hãy đưa những lời đề nghị tặng quà hoặc mã giảm giá cho khách hàng trên tờ rơi của mình hoặc đưa thông tin về những sự kiện có quà tri ân đặc biệt để khách hàng có thể tìm đến.

mẫu 20

21. Khiến người xem “nhỏ dãi”

Nếu bạn làm về mảng ẩm thực thì không thể bỏ qua yếu tố này. Hãy sử dụng những hình ảnh ngon nhất, bắt mắt nhất và dạ dày của khách hàng sẽ dẫn họ tới chỗ bạn ngay lập tức.

mẫu 21

22. Sử dụng yếu tố mạng xã hội

Bạn có thể thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng hơn thông qua việc tương tác trên mạng xã hội. Hãy khuyến khích họ tag bạn vào những bức ảnh mà họ chia sẻ. Bạn có thể thiết kế tờ rơi để hỏi và xin review từ những người đã dùng sản phẩm.

mẫu 22

23. Tạo cảm hứng để khách hàng hành động

Hãy khơi gợi cảm hứng cho khách hàng để khi cầm tờ rơi của bạn họ sẽ ngay lập tức hành động bằng cách đưa ra thông điệp và chỉ dẫn rõ ràng nhất.

mẫu 23

Một số mẫu tờ rơi đẹp, được ưa chuộng nhất

Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu tờ rơi đẹp nhất dưới đây:

Mẫu tờ rơi quảng bá các gói du lịch

Mẫu tờ rơi quảng bá các gói du lịch hấp dẫn.

Mẫu tờ rơi quảng cáo ngày khai trường

Mẫu tờ rơi quảng cáo ngày khai trường của cửa hàng bán thiết bị phòng tắm, đèn.

mẫu tờ rơi quảng cáo ẩm thực

Nếu muốn giới thiệu về ẩm thực, hãy tận dụng những bức ảnh món ăn ngon mắt nhất in vào trung tâm của tờ rơi.

Mẫu tờ rơi quảng cáo điện thoại.

Mẫu tờ rơi quảng cáo điện thoại.

Mẫu tờ rơi quảng cáo đồ ăn uống

Mẫu tờ rơi quảng áo cho cửa hàng đồ uống có in kèm menu cho khách hàng lựa chọn.

Mẫu tờ rơi thú cứng

Mẫu tờ rơi quảng cáo ngộ nghĩnh đáng yêu, màu sắc tươi sáng của tiệm chăm sóc thú cưng.

mẫu tờ rơi tuyển sinh

Mẫu tờ rơi dành cho các khóa học tiếng Anh phổ biến nhất.

Dịch vụ in tờ rơi giá rẻ, uy tín

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên thiết kế và in tờ rơi ở đâu uy tín, chất lượng tốt nhất thì hãy liên hệ ngay với Nhóm In. Đây là đơn vị chuyên thiết kế, in ấn tờ rơi chất lượng cao, giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Nhóm In cam kết chất lượng sản phẩm số 1 trên thị trường, màu sắc tươi sáng, sắc nét và nổi bật mọi thông điệp mà nhãn hàng muốn gửi gắm. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt in tờ rơi tại đây!

Trên đây là những mẫu tờ rơi đẹp, độc đáo nhất năm 2020. Hy vọng bài viết đã giúp bạn lựa chọn được mẫu tờ rơi phù hợp nhất với dịch vụ và sản phẩm của mình. Quý khách hàng có nhu cầu in tờ rơi chất lượng, vui lòng liên hệ trực tiếp với Nhóm In để được tư vấn nhanh nhất nhé!

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *