Nhận in lịch tết 2018 độc đáo tại Hà Nội - Nhóm In - Công ty có xưởng in chuyên nghiệp nhất Hà Nội

Nhận in lịch tết 2018 độc đáo tại Hà Nội

In lịch tết là một trong những món quàn độc đáo của doanh nghiệp dành cho khách hàng. In lịch tết cũng được coi như một công cụ marketing hiệu quả để quảng bá doanh nghiệp.

in-lich-tet-2018

Nhóm In hiểu được nhu cầu in lịch tết 2018 của quý khách hàng, chúng tôi đã chuẩn bị các mẫu mã in lịch tết 2018 độc đáo, đặc biệt với những thông điệp cho một năm mới tràn đầy may mắn và sự thịnh vượng.

in-lich-tet-de-ban-2017-gia-re-doc-dao-tai-nhom-in

Các loại in lịch tết 2018

  • In lịch tết treo tường: phôi có sẵn lịch 1-5 tờ nẹp thiếc, Lịch lò xo 7 tờ, Lịch lò xo giữa 13 tờ
  • In lịch tết để bàn: chữ A, chữ M, lịch để bàn đặc biệt 52 tuần, lịch dể bàn đế nhựa…
  • In lịch tết Block: trung, đại, siêu đại
  • In lịch tết độc quyền: thiết kế theo yêu cầu của khách hàng

in-lich-tet-2018

Hãy đến với NHÓM IN chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu in lịch tết 2018 để nhận được sự phục vụ tận tình nhất từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng chu đáo tận tình nhất.

in-lich-tet-so-luong-it

NHÓM IN chúng tôi đã và đang đáp ứng đầy đủ cho hàng trăm doanh nghiệp và công ty lớn nhỏ trên toàn quốc, các tổ chức đoàn thể cũng như cá nhân nhỏ lẻ có nhu cầu thiết kế và  in ảnh làm lịch tết với một chi phí in vô cùng cạnh tranh

 

Tin liên quan

5 bước trong quy trình sản xuất sổ tay da của Nhóm In

Trên thị trường Việt Nam ngày nay đã và đang ngập tràn các loại sổ da, sổ bìa da, với những mẫu mã, màu sắc vô cùng phong phú và đa dạng. Tuy nhiên về quy cách làm sổ da như thế nào thì không phải ai cũng biết. Ngày hôm nay nhằm để quý khách hàng hiểu rõ hơn Nhóm In sẽ giới thiệu 5 bước trong quy trình sản xuất in sổ da của chúng tôi.

In hộp giấy đựng điện thoại tại Nhóm In

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều dòng sản phẩm điện thoại hiện đại khác nhau. Mỗi một loại điện thoại đều có một tính năng, cấu tạo và kiểu dáng khác nhau do đó, hộp giấy đựng điện thoại cũng phải được thiết kếin hộp đựng điện thoại khác nhau nhằm giúp cho người tiêu dùng dễ dàng phân biệt.